อ.นำ เสขบุคคล ทำนายดวงเดือน ส.ค.62 คนเกิด ปี 8 นักษัตร การเงินรุ่งเรืองมาก

Publish 2019-08-06 13:41:15


จากที่ก่อนหน้านี้ อาจารย์นำ เสขบุคคล สำหรับคนเกิดใน 12 ปีนักษัตร ว่าในเดือนนี้ การงาน การเงิน และชีวิตจะเป็นอย่างไรกันบ้าง พร้อมระบุว่า ในเดือนนี้ เหตุการณ์ต่างๆโดยรวมของโลก ภาวะเศรษฐกิจการค้าการขายการลงทุนเป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้น ลงตัวมากขึ้นภาวะสงครามทางด้านการเงินหรือสงครามเย็นที่มีปัญหากันอยู่แต่สามารถคลี่คลายไปในทางที่ดี แต่ภาวะความรุนแรง ความใจร้อน ด้านกำลัง การสู้รบ การประท้วงจะมีเพิ่มขึ้นและมีแนวโน้มรุนแรงขึ้น จิตใจของผู้คนจะเร่าร้อนรุนแรง หัวร้อน ราคาทองคำมีจะแกว่งตัวสูงขึ้นได้ ช่วงนี้โรคภัยไข้เจ็บ โรคระบาด บางอย่างจะมีมาพร้อมกับภาวะอากาศ ลม ฝน พายุ และภัยธรรมชาติที่ควรเฝ้าระวัง ภัยด้านลมพายุ อุทกภัย และภาวะของแผ่นดินไหวจะเริ่มเกิดขึ้นบ่อยครั้ง ระวังจะเกิดเพลิงไหม้ครั้งใหญ่

 

 


ล่าสุดเพจเฟซบุ๊กชื่อ Horosociety ของอาจารย์นำ เสขบุคคล ได้โพสต์แจ้งดวงรายเดือนให้ได้ทราบกัน ซึ่งอาจารย์นำได้ระบุว่า "ดวงรายเดือน ประจำเดือนสิงหาคม 2562 ในเดือนนี้ หลายๆคนอาจจะมีความหงุดหงิดง่าย ใจร้อนมากขึ้น ปัญหาความขัดแย้งต่างๆ ประเทศมหาอำนาจก็ดี หรือภาวะทางการเมืองอาจจะมีความเร่าร้อน รุนแรง มีเหตุความวุ่นวายมากขึ้น ในช่วงนี้ดาวธาตุน้ำมีอิทธิพล อาจจะส่งผลทางด้านเกี่ยวกับ ฝนตกบ่อยหรือมากขึ้น ถึงแม้กระทั่งอาจจะมีภาวะดินโคลนลื่นไถล อุบัติภัยทางน้ำเช่นเรือล่ม ภาวะน้ำท่วมฉับพลัน

 

 


ท่านที่เกิดปีชวดในเดือนนี้ จะมีความหงุดหงิดใจร้อนมากขึ้น ให้ระวังจะเกิดปัญหาเกี่ยวกับอุบัติเหตุ ความวุ่นวายต่างๆ คดีความ ต้องใช้เหตุผลให้มากอย่าใช้อารมณ์ตัดสินปัญหา 
การงาน ต้องใช้ความเพียรพยายามให้มากในช่วงนี้อุปสรรคต่างๆที่มีจะผ่านพ้นไปได้ด้วยความละเอียดรอบคอบ สุขุม ทำงานต้องระวังความผิดพลาด เสียหาย 
การเงิน ในช่วงนี้มีเกณฑ์เสียเงินหรือต้องใช้เงินเป็นจำนวนมาก อาจจะเกิดปัญหาภาวะเงินขาดมือ สวดคาถาเงินล้านมากๆบ่อยๆ จะช่วยเสริมดวง 
ความรัก กำลังจะเกิดเหตุความขัดแย้ง ทะเลาะกันได้บ่อย เพราะความห่างเหิน ความไม่เข้าใจกัน ความหงุดหงิดต่างๆจะเป็นเหตุทะเลาะกัน
วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ถวายสังฆทาน ทำบุญโลงศพ ปิดทองพระประจำวันเกิด จะช่วยเปลี่ยนสิ่งที่ร้ายให้กลายเป็นดี

 

ท่านที่เกิดปีฉลู ในเดือนนี้ ภาวะการเงินต่างๆ การลงทุนต่างๆ ภาพรวมเป็นไปได้ด้วยดี มีความสำเร็จ ก้าวหน้า ได้รับผลตอบแทนที่ดี มีเกณฑ์จะมีโชค ญาติผู้ใหญ่ เพื่อนสังคมสนับสนุน ส่งเสริม มีโอกาสได้ซื้อบ้านหรือซื้อรถใหม่ 
การงาน จะมีความราบรื่นคล่องตัว ผู้ใหญ่สนับสนุนให้ได้รับความสำเร็จ หรือมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดี ท่านที่ตกงานอยู่ หรือกำลังมองหางานใหม่อยู่จะได้งานที่ดี
การเงิน ในช่วงนี้รายได้ค่อนข้างจะดี ท่านที่ทำงานค้าขาย ลงทุนต่างๆ เล่นหุ้น จะมีโชค มีกำไรมาก ในช่วงนี้ 
ความรัก อาจจะมีปัญหากันอยู่บ้างเกี่ยวกับความน้อยใจ หรือ ความเก็บกด กดดันต่างๆ แต่สามารถผ่านพ้นไปได้ด้วยดี เป็นเพียงแค่อารมณ์ ดังนั้นต้องทิ้งความไม่ดีต่างๆลงอย่าคิดมาก 
วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือทำบุญถวายน้ำ หรือแสงสว่างเช่น ถวายค่าน้ำค่าไฟ ถวายเทียน บูชาพระแก้วมรกต นำน้ำมนต์จากวัดที่ศักดิ์สิทธิ์มาอาบมาดื่ม เพื่อความเป็นสิริมงคล

 


ท่านที่เกิดปีขาล อาจจะมีความวุ่นวายยุ่งยากใจอยู่บ่อยๆ แต่มีเกณฑ์ที่จะมีโชคลาภหรือมีเงินไหลเข้ามา เรื่องอะไรอย่างที่ยังคลุมเครือหรือมีความเร่าร้อนต้องใช้ความสุขุมและสติปัญญาในการแก้ไขปัญหาให้มากๆอย่าใจร้อน 
การงาน ปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้นสามารถแก้ไขให้ลงตัวดีขึ้น มีคนยื่นมือเข้ามาให้การช่วยเหลือสนับสนุน หรืออาจจะต้องใช้เงินในการลงทุนมากหน่อย
การเงิน มีโอกาสประสบความสำเร็จทางด้านการเงินสูง มีโชค การลงทุนหรือกิจการค้าจะประสบความสำเร็จในทางที่ดี ในช่วงนี้อาจจะมีการใช้จ่ายเงินมากสักหน่อย
ความรัก อยู่ในทิศทางที่ดี ปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้นมากมายมาจากบุคคลภายนอก ดังนั้นจึงควรระวัง ใช้เวลาให้กับครอบครัวให้มาก อย่าไปติดเพื่อนติดสังคม 
วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ถวายของหอม ดอกไม้สวยๆ บูชาพระ หรือไปขอพรจากพระพรหม พระพิฆเนศ พระแก้วมรกต แล้วสิ่งที่ร้ายจะกลายเป็นดี

 

 


ท่านที่เกิดปีเถาะ ในเดือนนี้ ภาพรวมส่วนมากอยู่ในทิศทางที่ดี แต่จะมีปัญหาซ่อนอยู่ในลึกๆ ดังนั้นจึงควรระวังความผิดพลาดเสียหายที่เกิดจากความประมาทหรือเชื่อคนง่ายไว้ใจคน มีเกณฑ์จะมีโชคหรือมีข่าวดีเกี่ยวกับเงิน 
การงาน มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดีการค้าการติดต่อต่างๆจะประสบความสำเร็จ มียอดจำหน่ายดีขึ้น มีกำไรมากขึ้น 
การเงิน มีโอกาสจะได้โชคลาภแบบฟลุ๊คๆ หรือประสบความสำเร็จ ในสิ่งที่ค้าขายลงทุน 
ความรัก อาจจะมีปัญหากันอยู่บ้างแต่สามารถแก้ไขให้เรียบร้อยลงตัว ให้พยายามพาคู่ครองคนรักหรือครอบครัว ไปเที่ยวเปลี่ยนสถานที่ เพื่อให้มีเวลาอยู่ร่วมกันมากขึ้น แล้วสิ่งที่ร้ายจะกลายเป็นดี 
วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ให้ระวังเรื่องเกี่ยวกับคำพูด สัญญาต่างๆ จะเกิดความผิดพลาดเสียหาย ขอพรจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ศาลหลักเมือง หรือพญานาค พระปางนาคปรก ด้วยการปิดทองคำเปลว 6 แผ่น แล้วตั้งใจอธิษฐานในสิ่งที่ขัดข้องอยู่สิ่งนั้นจะมีโอกาสสำเร็จผลได้ง่าย

 ท่านที่เกิดปีมะโรง ในเดือนนี้จังหวะชีวิตอยู่ในทิศทางขาขึ้น ความสำเร็จต่างๆจะมีมาก ทั้งหน้าที่การงานและชื่อเสียง ได้รับความก้าวหน้า ได้ยศตำแหน่งเลื่อนขั้น โครงการใหม่ๆหรือสิ่งที่จะเริ่มต้นใหม่จะประสบความสำเร็จในทางที่ดี มีการเติบโตสูง หรืออาจจะได้เดินทางไกลไปต่างประเทศ คนโสดจะได้แต่งงาน 
การงาน คุณจะประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานได้รับการเกื้อกูลสนับสนุนจากผู้ใหญ่ เจ้านาย ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง สิ่งที่ขัดข้องอยู่จะสามารถแก้ปัญหาให้คลี่คลายเรียบร้อยลงตัว 
การเงิน จะมีโชค โครงการใหม่กิจการใหม่ จะประสบความสำเร็จ การลงทุนเกี่ยวกับหุ้น ตราสารหนี้จะมีกำไรมากขึ้น ความรัก มีโอกาสจะได้แต่งงาน สำหรับคนโสดจะได้พบเนื้อคู่ที่ดี มีความเป็นผู้ใหญ่สูง มีเหตุมีผล สามารถเป็นที่พึ่งพิงอาศัยได้อย่างดี
วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือถวายพระไตรจีวร หรือถวายดอกไม้สวยๆหอมหอม บูชาพระ ช่วงนี้ควรหมั่นปฏิบัติธรรมสวดมนต์ จะส่งผลให้ชีวิตมีความเป็นอยู่ที่ดีมากๆ

 


ท่านที่เกิดปีมะเส็งในเดือนนี้ ให้ระวังปัญหาต่างๆที่เกิดจากการใช้จ่าย หนี้สิน การลงทุน เป็นช่วงที่หมดเปลือง การทำกิจกรรมต่างๆควรใช้ความพิจารณาอย่างสุขุมรอบคอบ อีกทั้งยังต้องควบคุมเกี่ยวกับด้านอารมณ์ เพราะจะเป็นสาเหตุที่เกิดความขัดแย้งกับคนรอบข้าง เงินๆทองๆให้ใครยืมต้องระวัง เพราะมีเหตุจะสูญเสียสูญหาย เดือนนี้เป็นเดือนที่เรียกว่าทุกขลาภ 
การงาน ในช่วงนี้ต้องระวังคู่แข่ง หรือจะมีปัญหาเกี่ยวกับการผิดพลาดเสียหาย และเป็นเหตุให้เสียทรัพย์ ควรใช้ความสุขุมละเอียดรอบคอบในการทํางาน และลดภาวะแห่งการกระทบกระทั่ง 
การเงิน ในเดือนนี้จะมีเรื่องของการใช้จ่ายมากเป็นพิเศษ ควรระวัง จะลงทุนสิ่งใดมีโอกาสที่จะขาดทุน ให้รอบคอบในการใช้จ่าย บริหารจัดการเงินให้ดี 
ความรัก จะมีปัญหา เกี่ยวกับเรื่องของเงินเข้ามาเกี่ยวข้องด้วยดังนั้น จึงควรระวัง อย่าใช้จ่ายเงินฟุ่มเฟือย 
วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับหนังสือสวดมนต์ ถวายพระพุทธรูป หรือไปถือศีลปฏิบัติธรรม แล้วสิ่งที่ร้ายจะกลายเป็นดี ชีวิตควรตั้งตนอยู่ในความไม่ประมาท ทำบุญให้มากสวดมนต์ให้มาก

 

 

ท่านที่เกิดปีมะเมียในเดือนนี้ อยู่ในทิศทางที่ดี มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน การเงิน การลงทุนหรือโครงการที่เกี่ยวกับธุรกิจต่างๆจะประสบความสำเร็จในทางที่ดี มีแนวโน้มที่จะเกิดรายได้มากขึ้น มีเงินไหลเวียนเข้ามาเยอะขึ้น ดังนั้นจึงควรทำบุญให้มากๆ เพื่อรับกับสิ่งที่ดีๆที่จะเข้ามาในชีวิต 
การงาน จะมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จเป็นส่วนมาก สิ่งต่างๆที่เคยขัดข้องอยู่จะมีความราบรื่นเรียบร้อยลงตัว ผู้ใหญ่ให้การเกื้อกูลส่งเสริมช่วยเหลือ 
การเงิน มีโอกาสที่จะได้โชคลาภแบบฟลุ๊คๆ การค้าการขาย กางเกงกำไร เกี่ยวกับที่ดินหรือหุ้นอสังหาริมทรัพย์จะมีโอกาสประสบความสำเร็จมากเป็นพิเศษ 
ความรักอยู่ในทิศทางที่ดี ช่วงนี้ควรพากันไปทำบุญบ่อยๆ หรือปฏิบัติธรรมบวชเนกขัมมะ มีกิจกรรมเกี่ยวกับการบุญการช่วยเหลือสังคม จะทำให้ความรักอบอุ่นแน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้น
วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับพระปางนาคปรก พญานาค หรือสวดคาถาพญายม แล้วสิ่งที่ร้ายจะกลายเป็นดี ได้รับการคุ้มครองจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์

 

ท่านที่เกิดปีมะแมในเดือนนี้ ให้ระวังปัญหาที่เกี่ยวกับสุขภาพ หากตนเองไม่ป่วยก็จะมีญาติผู้ใหญ่เจ็บป่วย มีเหตุต้องเสียทรัพย์ การลงทุนมีความเสี่ยงสูง การเดินทางให้ระวังเรื่องเกี่ยวกับอุบัติเหตุ รถอาจจะเสียซ่อมบ่อย เพื่อนพ้องสังคมนำความเดือดร้อนมาให้ ช่วงนี้ควรปลีกวิเวกอยู่อย่างสันโดษ 
การงาน แต่ช่วงนี้อาจจะมีความหงุดหงิด เบื่อหน่าย จนคิดอยากที่จะออกจากงาน มีความคิดที่จะเปลี่ยนงานใหม่ 
การเงิน ในช่วงนี้จะมีเรื่องหมดเปลืองเกี่ยวกับ สังคม เพื่อนพ้อง เช่นไปกินไปเที่ยว การลงทุนต่างๆต้องระวัง 
ความรัก ในเดือนนี้จะมีเรื่องหงุดหงิด ปัญหาที่เกิดจากคนภายนอก บุคคลที่ 3 หรือมีเรื่องที่เกี่ยวกับปัญหาด้านสุขภาพ ควรปล่อยวางสิ่งที่ไม่ดีหรือสาเหตุของอารมณ์หงุดหงิดความใจร้อน อย่าทำอะไรที่ตรงหรือแข็งเกินไป 
วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ไปกราบไหว้นมัสการเจ้าพ่อเห้งเจีย ศาลเจ้ากวนอู กษัตริย์นักรบต่างๆ โดยเฉพาะเกี่ยวกับทางสายจีน จะทำให้ได้รับการคุ้มครอง และมีความโชคดีมากยิ่งขึ้น สิ่งที่ร้ายจะกลายเป็นดี เดือนนี้เป็นเดือนที่ต้องระวังมาก ทำบุญเกี่ยวกับการถวายโลงศพ ก็จะช่วยทำให้ผ่อนจากร้ายกลายเป็นดี

 

 

ท่านที่เกิดปีวอก ในเดือนนี้ต้องระวัง ปัญหาความขัดแย้ง การใช้จ่าย สุขภาพ อาจจะมีเรื่องเสียหายหลายสิ่งหลายอย่างเกิดขึ้น เขียนเป็นหนี้เป็นสิน เสียเงินไปกับการใช้จ่ายเยอะขึ้น ช่วงนี้ควรระวังเรื่องข่าวหลอกขาวลวง หรือการไปรับปากรับคำใครในทางที่ต้องมีเรื่องผูกพัน เกี่ยวกับด้านของการเงิน จะทำให้เกิดผลเสียได้
การงาน ต้องใช้ความพิจารณาให้รอบคอบสุขุมเพราะมีเหตุที่จะทำให้เกิดความเสียหาย มีคนคิดร้าย นำเรื่องเดือดร้อนมาให้ ระวังจะถูกเลื่อยขาเก้าอี้ 
การเงิน ในช่วงนี้จะมีเรื่องของการใช้จ่ายมาก อาจจะมีหนี้สินเกิดขึ้น ดังนั้นจึงควรบริหารจัดการเกี่ยวกับเงินให้ดี จะลงทุนค้าขายสิ่งใดก็ควรที่จะต้องระวัง 
ความรัก อาจจะมีปัญหาโดยเฉพาะเรื่องที่เกี่ยวกับคำพูด วาจา สาเหตุที่เกิดขึ้นของคำพูดที่ไม่ถนอมน้ำใจกัน เป็นช่วงที่ต้องระวังเรื่องของคำพูดเป็นพิเศษ 
วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ หมั่นดูแลสุขภาพ ระวังการใช้จ่ายเงิน สวดคาถาเงินล้านมากๆ ทำบุญเกี่ยวกับการปล่อยชีวิตสัตว์ เช่น ปล่อยปลา โค กระบือ ทำบุญอาหารยารักษาโรค สิ่งที่ร้ายจะกลายเป็นดี

 


ท่านที่เกิดปีระกาในเดือนนี้ อยู่ในทิศทางที่ดีเกี่ยวกับบ้านที่อยู่อาศัยหรือการได้บ้านใหม่ย้ายที่อยู่ใหม่ที่ดีถูกใจมากกว่าเดิม การเงินจะมีการราบรื่นคล่องตัว หรือได้กำไร จากการค้าการลงทุนมากยิ่งขึ้น ชีวิตจะมีความราบรื่นเรียบร้อยลงตัว ดังนั้นจึงควรหมั่นไหว้พระทำบุญสวดมนต์ เจริญกรรมฐานบ่อยๆ ชีวิตจะได้มีความสุข อุดมสมบูรณ์ 
การงาน จะประสบความสำเร็จ ได้รับสิ่งที่ดีๆ มีผู้ใหญ่ก็ควรสนับสนุน มียอดจำหน่าย ดีขึ้น จะได้เดินทางไปต่างประเทศ 
การเงิน มีโอกาสที่จะได้มีโชค การค้าการลงทุน จะประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี โครงการใหม่ๆกิจการใหม่ๆจะมีความก้าวหน้าและขยายตัวได้ดีขึ้น 
ความรัก ในช่วงนี้จะมีความ Happy สูง หากมีปัญหาก็จะสามารถคลี่คลายให้ลงตัวได้ ควรชักชวนกันไปเที่ยวแม่น้ำ ทะเล เพื่อผ่อนคลายภาวะความตึงเครียดต่างๆ จะได้มีเวลาอยู่ร่วมกันมากขึ้นด้วย 
วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญ ถวายกระเบื้องมุงหลังคาโบสถ์ กวาดลานวัด ถวายไม้กวาด อิฐหินดินทราย ถาวรวัตถุต่างๆ อานิสงส์จะช่วยทำให้ชีวิตมีความเจริญรุ่งเรืองมั่นคง

 

 

ท่านที่เกิดปีจอ ในเดือนนี้ จะมีความเจริญรุ่งเรืองก้าวหน้า หรือมีความสำเร็จของชีวิตที่ดี จะได้รับการช่วยเหลือเกื้อกูลจากผู้ใหญ่ และบริวาร มีเกณฑ์การได้ซื้อรถ ซื้อบ้านใหม่ แต่ให้ระวังเรื่องเกี่ยวกับเพื่อนพ้องสังคม เพราะจะนำความวุ่นวาย หรือเรื่องปวดหัวมาให้ 

การงาน มีความก้าวหน้า มีความสำเร็จในหน้าที่การงาน คิดทำการสิ่งใดล้วนแล้วแต่เป็นไปในทิศทางที่ดี จะได้รับการส่งเสริมจากผู้ใหญ่ 

การเงิน จะมีรายได้มากขึ้น หรือคนที่ทำเกี่ยวกับการค้าขาย การเล่นหุ้น มีโอกาสที่จะได้เงินแบบฟลุ๊คๆ มีกำไรดี 
ความรัก ในช่วงนี้ อาจจะต้องมีเรื่องที่ต้องระวังเกี่ยวกับบุคคลที่ 3 ความขัดแย้งต่างๆ เกิดจากคำพูดที่ตรงหรือแรงเกินไป ดังนั้นควรจะพูดจาถนอมน้ำใจกันให้มากในช่วงนี้ และอย่าหูเบาเชื่อคนอื่นง่าย 
วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ไหว้เจ้าที่ ถวายน้ำ ถวายอาหารหรือดอกไม้สวยๆหอมๆ ขอพรท่านในเรื่องที่ขัดข้อง แล้วสิ่งที่มีปัญหาจะผ่านไปได้ด้วยดี

 

 

ท่านที่เกิดปีกุน ในเดือนนี้ จะมีโอกาสที่จะได้เดินทางไกลไปต่างประเทศ มีความสำเร็จของชีวิต ได้รับเกียรติ ได้รับตำแหน่ง มีโชคลาภ ถือว่าเป็นจังหวะชีวิตที่ดี อีกทั้งยังมีเมตตามหานิยมได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ หรือคนที่ได้พบเห็น เป็นจังหวะชีวิตที่มีความก้าวหน้าสูง 
การงาน จะได้รับความสำเร็จ ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือได้รับเกียรติ การชมเชย การเดินทางไกลไปต่างประเทศ การได้รับรางวัล 
การเงิน จะมีความราบรื่นลงตัว ประสบความสำเร็จ มีผลกำไรมากมาย การลงทุน จะมีการขยายตัวในทางที่ดี การเล่นหุ้นมีโอกาสที่จะได้กำไรมาก เป็นพิเศษ 
ความรัก เป็นไปในทางที่ดี จะได้รับของขวัญของฝากจากแฟน มีผู้ใหญ่สนับสนุนส่งเสริมช่วยเหลือ 
วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ วันทำบุญบ่อยๆ สวดมนต์ ให้ทาน รักษาศีล ชีวิตจะมีแต่ความเจริญรุ่งเรืองมากยิ่งๆขึ้นไป

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก Horosociety