สาวโพสต์ ตามล่าตัวหนุ่มใช้มีดจี้พี่ชิงจยย.ไม่ฟังคำร้องขอ

Publish 2019-08-01 12:14:38


จากกรณีที่โลกออนไลน์แห่แชร์โพสต์ของผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Tip Chuleeporn โดยเธอได้ให้รายละเอียดเอาไว้ว่า "นี่คือรูปผู้ร้ายที่จี้รถมอเตอร์ไซร์ พี่สาวของเราแล้วฆ่าพี่สาวเรา แต่พี่สาวของเราไม่ตาย!!!โดยตอนแรกมันจะเอามีดปาดคอพี่สาว แต่พี่ของเราขอร้องมันว่าอย่าใช้มีดปาดคอเลย!!!ให้ฆ่าด้วยวิธีอื่นเราแก่แล้วพิการด้วยจะเอาอะไรก็เอาไปรถหรือเงิน แต่อย่าฆ่าเราเลยมันบอกว่าถ้าไม่ฆ่าพี่สาวเราก็จะไปแจ้งตำรวจมันก็ต้องถูกจับ มันจำเป็นต้องฆ่า!!!!พี่สาวเราขอร้องมันอย่าปาดคอ!!!!มันเลยไม่ปาดคอแต่มันใช้หมวกกันน็อก ฟาดไปที่หัวของพี่สาว6/7ที พี่สาวเราเอามือบังที่หัวโดยที่มันมัดมือไว้ จนเลือดออกมามากพี่สาวต้องแกล้งทำเป็นตายจนมันแน่ใจแล้วตายมันถึงขับรถพี่เราไป!!!

 

 

 

เหตุเกิดเมื่อวันที่ 30 ก.ค. เวลา10:00 เช้าจนถึงตอนนี้ตำรวจยังจับไม่ได้ เหตุเกิดที่จังหวัดชลบุรีใกล้กับโรงพักด้วยขอความรวมมือ แชร์ภาพผู้ร้ายคนนี้ด้วย มันบอกมันทำแบบนี้และฆ่ามาหลายคนแล้ว!!!!!!ปล.รูปภาพนี้ได้มาจากโรงพักตอนที่ตำรวจเอารูปให้พี่สาวดูแล้วพี่จำหน้าคนร้ายได้!!!เหตุเกิดท้องที่ อำเภอ. หนองใหญ่ จังหวัดชลบุรี"

 

 ล่าสุด ตำรวจ สภ.หนองใหญ่ จ.ชลบุรี ทราบผู้ก่อเหตุแล้ว เร่งติดตามจับกุมคาดภายใน 2-3 วันน่าจะได้ตัว เพราะบ้านเกิดผู้ก่อเหตุอยู่ที่ จ.จันทบุรี ตรวจสอบไม่พบประวัติอาชญากรรม ในขณะที่ชาวเน็ตได้เร่งแชร์โพสต์ของหยิงสาวคนดังกล่าว ซึ่งหวังว่าทางเจ้าหน้าที่จะเร่งตามหาตัวได้ในเร็ววันนี้ เพราะถือว่าเป็นเหตุการณ์ที่น่ากลัวและโหดร้ายมากสำหรับประชาชน

 

 

 

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก Tip Chuleeporn