น้องยูโร หนูน้อยป.4 พิการมือสองข้างใช้การไม่ได้ แต่วาดภาพสวยจนได้รับคำชมมากมาย

Publish 2019-07-20 19:27:20


ชีวิตของคนเรานั้นไม่เท่ากันจริงๆ เพราะคนเรานั้นเลือกเกิดไม่ได้ แต่มีสิ่งหนึ่งที่เราเลือกที่จะสร้างสรรค์ให้เกิดขึ้นได้เพมื่อได้รับโอกาสให้ได้มีลมหายใจบนโลกนี้แล้ว นั่นก็คือการทำความดีไม่เบียดเบียนใคร ซึ่งต้องบอกว่านับถือหัวใจของน้องยูโร เด็กป.4  คนนี้จริงๆ ที่ไม่ยอมแพ้ต่อโชคชะตาโดยเจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ ศิลป์ปัญญา ณ. วังน้ำเขียว ได้โพสต์ภาพความภาคภูมิใจพร้อมระบุข้อความว่า "ติวเข้มเตรียมออกงานวาดรูป อีกสองเดือน #100ไร่มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา #น้องยูโร ป.4 ฝึกวาดรูปได้2ปีแล้วครับ" ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นชื่นชมเป็นอย่างมาก 

 

 

ก่อนหน้านั้นเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา เจ้าของเฟซบุ๊กดังกล่าวได้ลงภาพความสามารถของน้องยูโร พร้อมกับบรรยายข้อความว่า "สุดยอดน้องยูโร #คนจริงใจไม่ท้อ รวมพลคนพิการวังน้ำเขียว สวนภูริตะ ฟาร์มสุข"
 

 

 ยิ่งทำให้ชาวเน็ตเห็นความเพียรพยายามของน้องยูโรเป็นอย่างมากที่ถึงแม่ร่างกายจะไม่ครบ 32 แต่หัวใจของน้องเกินร้อยจริงๆ ซึ่งชาวเน็ตส่วนใหญ่ต่างเข้ามาคอมเม้นต์ให้กำลังใจกับน้องเป็นจำนวนมาก บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า สุดยอดสวยมากๆ เก่งมากๆครับ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า สู้นะครับคุณครูและน้องยูโร ขอเป็นกำลังใจให้กับทุกคนค่ะ

 

 

 

 

 

 

 

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก ศิลป์ปัญญา ณ. วังน้ำเขียว