เพจดังแฉสาวในออฟฟิศ ต้นเหตุอรอนงค์ หย่าสามี สะบั้นรัก 26 ปี

Publish 2019-07-17 18:12:32


จากกรณีที่ อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ นางสาวไทย ปี 2535 ได้โพสต์ข้อความชี้แจงความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับสามี โดยอรอนงค์ ได้โพสต์ภาพใบสำคัญการหย่า ประกาศว่าเธอและสามีได้หย่าขาดจากกันแล้ว โดยระบุข้อความว่า..."เมื่อมีใครคนอื่นเข้ามาในชีวิตคู่ จึงทำให้ความสัมพันธ์ของเราต้องจบลง จำต้องปล่อยเขาไป" พร้อมกับปลดปล่อยตัวเราเองเพื่อชีวิตที่ดีขึ้น นี่คือประสบการณ์ชีวิตอีกหนึ่งรูปแบบที่เข้ามา
 ในชีวิตจริง สัมพันธภาพ ที่ก่อขึ้นเมื่อ 2536 นับจากนี้ไปเราคงได้แต่ทำหน้าที่ พ่อและแม่ ที่ดีของลูก ๆ เท่านั้น ขอบคุณช่วงเวลาที่ผ่านมา รวม 26 ปี วันเวลาที่เปลี่ยนแปลง แม่จะเข้มแข็งขึ้นค่ะ

 

 

ขอบพระคุณครอบครัวที่รักและเข้าใจ ขอบพระคุณ ผู้ใหญ่ที่ให้การสนับสนุนกัลยาณมิตรพี่ ๆ เพื่อน ๆ น้อง ๆ ที่คอยเป็นกำลังใจให้ตั้งแต่นี้เป็นต้นไป สัญญาว่าจะทำทุกอย่างเพื่อลูกและตัวเองค่ะ

 

 

อ่านข่าว ช็อกวงการนางงาม "อรอนงค์ ปัญญาวงศ์" อดีตนางสาวไทย โพสต์ใบหย่าจบชีวิตคู่ 26 ปี พ้อฝ่ายชายมีคนอื่น!ล่าสุดแว่วมาจากทางฝั่งเพจเฟซบุ๊ก รายการดัง คุยแซ่บ Show ซึ่งแอดมินเพจได้ออกมาเผยข่าวเด็ดแง้มถึงมือที่สามที่ทำให้ครอบครัวของ อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ ต้องจบลงที่แท้คือคนใกล้ตัว !! โดยทางเพจได้เปิดเผยว่า "ตอนนี้ พี่อร ยังคงเก็บตัวเงียบ แต่ป้าแอบไปสืบมา สาเหตุที่ทำให้พี่อรบ้านแตกก็คือ สาวในออฟฟิศเดียวกับอดีตสามีเค่ออออ และเรื่องนี้พี่อรก็รู้มาสักพักแล้ว!"

 

 


อย่างไรก็ตาม ยังคงมีชาวเน็ตและแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจอย่างมากมาย ขอให้อรอนงค์สู้ ๆ และเข้าแข็ง เป็นกำลังใจให้พี่อรเสมอค่ะ กอดๆๆๆๆๆ, สู้ๆเจ้าพี่อร..อยากเห็นหน้า ผญ.หน้าด้า..คนนั้นจัง..นับถือน้ำใจพี่อรมากเจ้า..เป็นหนูไม่เหลือละคะ, หนูขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้พี่อรนะคะ รักและเคารพคร้า, พี่อรสู้ ๆ นะครับ ส่งใจให้นะครับ เป็นต้น