ชาวเน็ตแห่ชื่นชมหมอไทยศัลยกรรมหนูน้อยปากแหว่งแต่กำเนิดให้มีรอยยิ้มที่น่ารักสดใสอีกครั้ง

Publish 2019-07-17 11:44:45


กลายเป็นภาพที่ชาวเน็ตอิ่มเอมหัวใจ และพากันชื่นชมหมอไทยอีกครั้ง เมื่อโลกออนไลน์ต่างแชร์ภาพของหนูน้อยคนหนึ่ง ที่ถือรูปภาพในอดีตของตนเอง พร้อมกับรอยยิ้มใหม่ ที่ทำให้ตัวเองและผู้ที่พบเห็นมีความสุขไปตามๆ กันอาทิเช่น เพจในอินสตราแกรมชื่อ up2yim ได้โพสต์ภาพ พร้อมระบุข้อความว่า "หมอไทยเก่งไม่แพ้ชาติใดในโลก ขอบคุณที่ทำให้น้องกลับมามีรอยยิ้มที่สวยงาม Cr: Khrueawan Wongmi"

 

 

 


ในรูปเป็นเด็กผู้ชายคนหนึ่งได้ถือรูปภาพของตนเองในสภาพเด็กๆ ที่มีอาการผิดปกติบริเวณปากของหนูน้อย เนื่องจากน้องเป็นโรคปากแหว่งเพดานโหว่มาตั้งแต่กำเนิด แต่ตอนนี้น้องได้รับโอกาสศัลยกรรมและมีรูปปากอันใหม่ที่เหมือนคนทั่วไปแล้ว ท่ามกลางความยินดีของชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก

 

 

 โดยส่วนใหญ่เข้ามาแสดงความยินดีกับน้องคนนี้ที่ได้รับการศัลยกรรมดังกล่าว แถมยังมีรอยยิ้มที่หล่อและน่ารักมากๆ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ทำไมดูแล้วหุบยิ้มไม่ได้หนอ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า น้องน่ารักมากๆค่ะ ลูก ชีวิตหลังจากนี้มีแต่ความสุขนะลูก 

 

 


ขณะที่บ้างคอม้มนต์กล่าวว่า น้องหน้าหล่ออ่ะ ยิ้มหวานสะด้วย คุณหมอเก่งมาก กราบหัวใจของคุณหมอจริงๆ ที่อดทนเรียนรู้ เพื่อมาช่วยรักษาเด็กๆ สุดยอด

 

 

 

ขอบคุณ ไอจี up2yim