น้องอินเตอร์ เก่งมาก งานเยอะแต่ไม่ทิ้งการศึกษา ได้รางวัลเรียนดีมาครอง

Publish 2019-07-16 14:11:47


น่ารักสมวัยสุดๆ สำหรับซุปตาร์รุ่นจิ๋ว ที่มีผลงานในวงการบันเทิงอย่างต่อเนื่อง "น้องอินเตอร์" รุ่งลดา รุ่งลิขิตเจริญ หรือ น้องนุดา ตัวละครที่หลายคนรู้จักในเรื่อง เมีย 2018 ละครฮอตที่โด่งดังมากๆ จนสร้างชื่อให้กับนักแสดงรุ่นจิ๋วคนนี้  

ทั้งนี้เจ้าตัวยังมีผลงานปรากฎทางหน้าจอมากมาย เช่น สุภาพบุรุษสุดซอย , ศึกรักข้ามรั้ว และล่าสุดกับเรื่อง อรุณา 2019 ที่เล่นเป็นลูกสาวของ "บี น้ำทิพย์" ก่อนหน้านี้น้องอินเตอร์ ได้เปิดใจเล่าถึงชีวิตนักแสดง ที่ตนเองชื่นชอบ ในรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง ONE31 โดยเจ้าตัวยอมรับว่า เรียนด้วย ทำงานด้วย ก็เหนื่อย แต่คุณแม่ บอกว่าการเรียนสำคัญ ทิ้งไม่ได้ แต่งานละครก็เป็นสิ่งที่น้องอินเตอร์รัก

 

พร้อมเผยการแสดง ฉากร้องไห้ยาก มีคุณแม่ และพี่ผู้กำกับคอยช่วย รวมทั้งพี่ๆนักแสดง จนร้องไห้ได้ ฝีมือการแสดงน้องอินเตอร์ เรียกว่าไม่ธรรมดา จนตอนนี้โกยรายได้หลายล้านเลยทีเดียว 

 


อ่านข่าว : น้องอินเตอร์ นักแสดงรุ่นจิ๋วฮอตมาก อายุ 7 ขวบงานเพียบ รับทรัพย์หลักล้าน
 แต่ถึงแม้จะมีงานเยอะ น้องอินเตอร์ ก็ไม่เคยทิ้งเรื่องการเรียน เพราะล่าสุด คุณแม่ของน้องได้เผยภาพขณะน้องอินเตอร์ เข้าร่วมพิธีมอบเกียรติบัตรเรียนดี ที่โรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี มาฝากแฟนคลับ ให้ได้ชื่นใจกันด้วย ทั้งเก่ง ทั้งน่ารักมากๆ 

 

 

ถือเป็นความภูมิใจของคุณพ่อ คุณแม่ และครอบครัวมากๆ 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG:   inter_rungrada