แจ๊ส ชวนชื่น ให้เงินแม่จากน้ำพักน้ำแรง(คลิป)

Publish 2019-04-25 16:05:50


เรียกได้ว่าเป็นตัวอย่างดีๆ ที่เด็กรุ่นใหม่หันมาตระหนักถึงการดูแลบุพการีและมอบสิ่งดีๆ อย่างตลกคนดัง แจ๊ส ชวนชื่น ที่ล่าสุดได้ลงคลิปกราบตักคุณแม่บังเกิดเกล้าพร้อมกับมอบเงินให้จากน้ำพักน้ำแรงของตัวเองนั้น บอกเลยน่ารักมากๆจริงๆ เป็นตัวอย่างดีๆที่น่าทำตามเป็นอย่างมาก

 

 

 โดย แจ๊ส ได้เขียนแคปชั่นบอกไว้อย่างน่าประทับใจว่า "จำไว้นะครับ พ่อแม่ สำคัญที่สุด ผู้ให้ากำเนิดเรา ควรทำให้เขาดีที่สุดมอบสิ่งที่ดีที่สุด ผมมีทุกวันนี้ได้เพราะผมทำแบบนี้กับแม่เสมอ รักเขาบอกรักทำดีกับเขา ก่อนที่จะสายเกินไป บางทีเวลาให้เงินพ่อกับแม่ ผมไม่ชอบโชว์ใคร แต่ครั้งนี้ ผมขอเป็นตัวอย่างที่ดีแล้วกันครับ รักแม่เสอนะ" 

 


แต่บอกเลยว่าสุดท้ายมีหักมุมนิดหน่อย ซึ่งเรียกรอยยิ้มได้จากทุกคนที่ได้ดูคลิปเป็นอย่างมาก กับจังหวะที่ แจ๊ส ได้หยิบเงินแบงก์พันออกมาหนึ่งปึกใหญ่ พร้อมจะให้กับคุณแม่ แต่ลูกสายฮาอย่าง แจ๊ส ไม่ได้ให้ธรรมดาแต่หยิบแบงก์ร้อยออกมาหนึ่งใบมอบให้คุณแม่ ที่ฮาอีกอย่างหนึ่งก็คือคุณแม่ได้ให้พรลูกชายไว้อย่างซาบซึ้งใจ และบอกเลยว่ายาวมากๆ ทำเอาชาวเน็ตต่างขำขันไปกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นเป็นอย่างมาก 
 

 

 

 หลังจากเรื่องราวดังกล่าว ได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียลทำเอาแฟนๆและชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งบ้างก็เข้ามาบอกว่า น่ารักตลอด มันพีคตรงที่ให้ร้อยนึงแถมให้เหลือด้วย555555 5555อาการแม่จะทรุดตอนลูกส่งแบงค์ร้อยให้นี่แหละน้องแจ๊สเอ้ย55555รู้นะ..ว่าเอาไปใส่กระเป๋าคุณแม่ น่ารัก555555ผมนี้หลุดเลยครับ555


บ้างก็บอกว่า น้ำตาจิไหล ขำไม่หยุด ให้ร้อย อวยล้านได้ร้อย อวยพร ให้ล้าน เลย พรจากแม่ประเสริฐสุดค่ะ #คุณแม่เล่นเก่งมากค่ะ คำตรงแม่อย่าใช้หมดนะนี่แหละ ไปไม่เป็นเลย 5555555 55555 โครตขำ แม่ก็เล่นด้วยนะเนี่ย ฮาหน้าคุณแม่ ทำแบบนี้ป่าวคะน้อง

 


ขอบคุณ jazzpadung