พี่สายฟ้า ทำหน้าฟินมากเมื่อเจอทุเรียนทั้งถาด

Publish 2019-04-24 16:36:26


ยิ่งโตยิ่งหล่อจริงๆ สำหรับสองหนุ่มน้อย สายฟ้า-พายุ ลูกชายฝาแฝดวัยขวบกว่าของคุณแม่ซุปตาร์ ชมพู่ อารยา และ คุณพ่อน็อต วิศรุต ปกติจะเห็นตัวติดหนึบ แม่ชม ยกโขยงพี่เลี้ยงลูกแฝดไปอัดรายการ 3 แซ่บแทบทุกเทป แต่เพราะความน่ารักเป็นเหตุจริงๆ เพราะที่ปกติ แม่ชมมักจะมีคลิปความน่ารักของน้องๆ มาให้แฟนๆ ได้ติดตามอยู่เสมอในอินสตาแกรมของทั้งจากคุณแม่และคุณพ่อ 


บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารัก และได้รับความสนใจจากแฟนคลับอยู่เสมอ ก่อนหน้านี้เจ้าตัวและสามีขออินเทศกาลสงกรานต์ จัดงานสนุกสนาน ประกวดเทพีสงกรานต์ พร้อมชวนเพื่อนพ้องมาร่วมสนุกกันอย่างเต็มที่ โดยคุณแม่ลูกแฝดอย่างชมพู่ ก็แต่งองค์ทรงเครื่องเต็มที่ มาในชุดไทยสุดอลังการ ขณะที่ทางคุณพ่อน็อต ก็มาในชุดหมาดกำนัน พร้อมด้วยลูกๆ น้องสายฟ้า น้องพายุ มาแจกความน่ารักรับสงกรานต์กันด้วย และแม่ชมก็ไม่พลาดที่จะปลูกฝังวัฒนธรรมให้กับลูกแฝดทั้งสอง นำน้องสาย-พายุ รดน้ำดำหัวคุณย่า คุณยายเป็นครั้งแรก สร้างความชื่นใจให้กับญาติผู้ใหญ่เป็นอย่างมาก
 ล่าสุด แม่ชมได้โพสต์ภาพที่น้องสายฟ้าตาเป็นประกายมากๆ เมื่อเจอทุเรียนทั้งถาด ที่แม่ชมพู่นำมาเสิร์ฟให้ได้ฟินกันแบบจุใจ จนน้องสายฟ้ามีแอบอึ้งเบาๆ ก่อนจะทำหน้าฟิน สุดๆ ซึ่งแม่ชมได้โพสต์ข้อความระบุว่า "การกลับมาของแฮชแท็ก #FruitOfTheDay"

 

 

 

 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียลทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็เข้ามาบอกว่า พายุยิ้มแก้มปริเลยลูก​ ในส่วนของทุเรียนน่ากินนมาก พี่สายน่ารักอ่ะหน้าตามุ้งมิ้งๆ หน้าฟินมากพี่สาย พี่สายจะหม่ำๆทุเรียน  น่ารักกจังเลยอ้าก น้องน่ารักมากกมาก พี่สายแบ่งอ้วนมั่ง น้อง น่ารักมาก ดูหน้าพี่มีความสุข ดู​หน้า​ก็​รู้​ว่า​ฟินขนาด​ไหน​ น่ารักน่าชังเกินไปแล้วพี่สายฟ้า มันอยู่ในDNAฮับ โอ้โหพี่สาย ตาฮักแท้ สุกเกินไปปะคะ ไม่ให้หลงได้ไงเนี่ย พี่สาย แซบบ่ๆจ้า โอ้ยน้อน อยากกัดแก้มแดงๆ

 

 


ขอบคุณ chomismaterialgirl