ชาวเน็ตตาดีเห็นนักแสดงรับเชิญในละคร ต่างพากันชื่นชมทั้งโซเชียล (คลิป)

Publish 2019-04-24 10:59:17


ถือว่าเป็นละครแห่งการแจ้งเกิดของเหล่านักแสดงเลยก็ว่าได้ สำหรับละครดราม่าย้อนยุคแห่งปีจากผู้กำกับมากฝีมือ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง ที่ไม่ว่าจะผลิตละครเรื่องไหนคนก็ติดกันทั่วบ้านทั่วเมือง อย่างเรื่อง กรงกรรม ที่ดำเนินเนื้อหามาอย่างแซ่บแสบทรวงถูกใจแฟนละคร งานนี้พี่อ๊อฟ ก็จัดให้แบบเต็มเหนี่ยว จนนักแสดงหลายๆ คนแจ้งเกิดไปตามๆ กัน
ไม่ว่าจะเป็นตัวละครที่ชื่อ พิไล ที่รับบทโดย แพร์ พิชชาภา พันธุมจินดา ที่เจ้าตัวเองยังออกปากเป็นปลื้มกับบทนี้ที่ทำให้คนทั้งประเทศรู้จักเธอ และเข้าถึงอารมณ์ของตัวละครได้อีกด้วย ซึ่งงานนี้เธอยังแอบบอกมาว่า ไม่กลัวเปลือกทุเรียน พร้อมทั้งขอบคุณแฟนละครอีกด้วย

 

 

 

อีกหนึ่งตัวละครที่เรียกว่าในช่วงท้ายน่าจะมีบทบาทออกมาให้แฟนๆ ได้เห็นกันก็คือตัวละครของ ป๊อก ลูกชายคนแรกของเรณู (เบลล่า ราณี แคมเปน )ที่อยู่กับหลวงตาที่ตาคลีในวัยเด็กรับบทโดย น้องรถบัส ภคพล ตัณฑ์พาณิชย์ หนุ่มตัวน้อยแก้มยุ้ยที่น่ารักน่าเอ็นดูมากๆ และในช่วงวัยรุ่นตัวละครของป๊อกจะมีบทบาทในละครด้วย ซึ่งผู้ที่ได้บทนี้ไปครองก็คือหนุ่มหน้าใสสไตล์อปป้า บลู พงศ์ทิวัตถ์ ตั้งวันเจริญ นั่นเอง 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เปิดวาร์ป "บลู พงศ์ทิวัตถ์" ผู้รับบท "ป๊อก" ลูกชาย "แม่เรณู" ตอนโต ล่าสุดหลังจากที่ กรงกรรม ตอนที่ 17 ได้ออกอากาศไป ก็ได้แจ้งเกิดให้กับนักแสดงสมทบอีกตัวหนึ่ง ใช่ค่ะ อีกตัว คุณผู้อ่านฟังไม่ผิดเพราะนักแสดงรับเชิญคนนี้เป็นน้องเหมียวที่ชาวเน็ตตาดีแอบเห็นว่าน้องแมวตัวนี้่ได้ร่วมเข้าฉากด้วย เรียกได้ว่าปังทุกคนทุกตัวจริงๆ สำหรับนักแสดงเรื่อง กรงกรรม

 

 

จนกลายเป็นที่ชื่นชอบและถูกแชร์กันอย่างรวดเร็วในสื่อสังคมออนไลน์ อย่างเพจในอินสตาแกรมชื่อ kodknows "นักแสดงสมทบ ใครเห็นน้องบ้างงง  #กรงกรรม ถ่ายภาพ : ‪endgodongg" ‬จนทำให้มีชาวโซเชียลต่างเข้ามาชื่นชมน้องว่าแสดงได้ดีมากๆ 

 


บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า แง้ววว น้องนึกว่าไม่สังเกตกันละ น้องแสดงดีมาก โคตรเหมือนแมวเลย บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ขอบคุณกองถ่ายละครที่ไม่ไล่น้องแมว ในขณะที่บางคอมเม้นต์กล่าวว่า น้องจะได้ทูเป็นค่าแรงใช่มั้ย?

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณละครเรื่อง กรงกรรม จาก mello.me
ขอบคุณ IG : kodknows