ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ บอกลูกได้รับสิ่งดีๆทุกวันไม่ต้องเป็นห่วง

Publish 2019-04-23 15:46:08


เรียกได้ว่านับวันยิ่งหวานขึ้นเรื่อยๆ สำหรับคู่หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ และภรรยาสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ที่ตอนนี้กำลังมีชีวิตครอบครัวที่อบอุ่นมากๆ หลังจากที่ ติ๊ก ได้คลอดลูกสาว น้องวีจิ ไปเมื่อวันที่ 8 เม.ย. ที่ผ่านมา 


โดยก่อนหน้านี้ ไม่วายมีดราม่าเกิดขึ้น เมื่อเจ้าตัวได้โพสต์ภาพที่กำลังนอนกอดลูกสาวน้องวีจิ เเต่ก็มีชาวเน็ตเข้ามาเม้นต์เป็นห่วงเนื่องจากคุณพ่อหนุ่มวางมือบนตัวลูกสาวเกรงว่าน้ำหนักอาจจะหนักเกินไปที่จะวางบนตัวเด็กทารก 

 

พ่อหนุ่มได้โพสต์ข้อความระบุว่า "ใต้ปีกปักษา เช้าวันหยุด ดวงใจของแม่จ๋ากับปาป๊า #เลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับวีจิ##babyhillsthailand #daiichithailand #snuzthailand #harmasthailand #icandyworldthailand @babyhillsthailand @mama_veeji @veeji_theappitak @sornramfanclub"
 

 

อ่านข่าว : หนุ่ม ศรราม โพสต์ภาพลูกสาว เเต่ชาวเน็ตดราม่าวางมือบนตัวน้องวีจิ:

 ล่าสุด พ่อศรราม ได้ออกมาโพสต์คลิปขณะที่น้องวีจิ กำลังนอนหลับ แล้วคุณพ่อคุณแม่ได้หยอกลูกสาวตัวน้อย ซึ่งคุณพ่อหนุ่ม ได้จับแขนของลูกสาวยกขึ้นมา ระบุข้อความว่า "Veeji is Coming kaaaaaaแสบ #14days#ครอบครัวเทพพิทักษ์#[email protected]_veeji @[email protected]"

 

ทำให้เกิดดราม่าเกิดขึ้นอีกครั้ง เมื่อได้มีมีแฟนคลับที่ติดตามหนุ่มศรรามและครอบครัว เข้ามาแสดงความคิดเห็น ด้วยข้อความในทำนองว่า ไม่ควรกวนลูกเวลานอน จากนั้นแม่ติ๊ก ได้เขียนข้อความตอบกลับว่า"ลูกเราได้รับสิ่งดีๆ ทุกวันค่ะ ไม่ต้องเป็นห่วงลูกเรานะคะ เราเลี้ยง และดูแลดี ในทุกๆ วัน ทุกวินาทีค่ะ ขอบคุณนะคะ"

 

 

 

 หลังจากที่แม่ติ๊กได้ออกมาเขียนข้อความตอบกลับไปแล้ว ฝ่ายแฟนคลับที่ติดตามก็ได้กล่าวขอโทษ หากความคิดเห็นไม่ถูกใจ แต่ก็ยังขอแนะนำคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ ว่าอยากให้หลีกเลี่ยงการหยอกลูกตอนหลับ และบ้างคนก็เข้ามาบอกว่า แต่ละคนมีการเลี้ยงลูกที่แตกต่างฉะนั้นเราเป็นคนนอกต้องแค่ดูห่างๆนะคะ แต่คิดว่าครอบครัวพี่เขาคงเลี้ยงลูกออกมาดีแน่นอนเราเขื่อแบบนั้น บ้างก็บอกว่า บ้านนี้ก็ชอบแกล้งน้องแบบนี้ มีความสุขดีที่ได้อยู่กับลูก น้องน่ารักดูเลี้ยงง่ายด้วยสาวน้อยวีจิ

 

 


ขอบคุณ sornram_theappitak