แม่ชมพู่ พาน้องสายฟ้า พายุ เล่นน้ำบ้านคุณยาย(คลิป)

Publish 2019-04-22 16:21:42


ยิ่งโตยิ่งหล่อจริงๆ สำหรับสองหนุ่มน้อย สายฟ้า-พายุ ลูกชายฝาแฝดวัยขวบกว่าของคุณแม่ซุปตาร์ ชมพู่ อารยา และ คุณพ่อน็อต วิศรุต ปกติจะเห็นตัวติดหนึบ แม่ชม ยกโขยงพี่เลี้ยงลูกแฝดไปอัดรายการ 3 แซ่บแทบทุกเทป แต่เพราะความน่ารักเป็นเหตุจริงๆ เพราะที่ปกติ แม่ชมมักจะมีคลิปความน่ารักของน้องๆ มาให้แฟนๆ ได้ติดตามอยู่เสมอในอินสตาแกรมของทั้งจากคุณแม่และคุณพ่อ 


บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารัก และได้รับความสนใจจากแฟนคลับอยู่เสมอ ก่อนหน้านี้เจ้าตัวและสามีขออินเทศกาลสงกรานต์ จัดงานสนุกสนาน ประกวดเทพีสงกรานต์ พร้อมชวนเพื่อนพ้องมาร่วมสนุกกันอย่างเต็มที่ โดยคุณแม่ลูกแฝดอย่างชมพู่ ก็แต่งองค์ทรงเครื่องเต็มที่ มาในชุดไทยสุดอลังการ ขณะที่ทางคุณพ่อน็อต ก็มาในชุดหมาดกำนัน พร้อมด้วยลูกๆ น้องสายฟ้า น้องพายุ มาแจกความน่ารักรับสงกรานต์กันด้วย และแม่ชมก็ไม่พลาดที่จะปลูกฝังวัฒนธรรมให้กับลูกแฝดทั้งสอง นำน้องสาย-พายุ รดน้ำดำหัวคุณย่า คุณยายเป็นครั้งแรก สร้างความชื่นใจให้กับญาติผู้ใหญ่เป็นอย่างมาก

 


อ่านข่าว : ชมพู่ พา น้องสายฟ้า พายุ รดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ (คลิป)ล่าสุด อากาศร้อนๆ แบบนี้ คุณแม่ลูกแฝด ชมพู่ อารยา ก็ได้พาน้องสายฟ้า-พายุ ออกจากคอนโด ไปพักผ่อนคลายร้อนที่บ้านคุณยายวารี เพราะบรรยากาศบ้านคุณยายที่ร่มรื่นน่าอยู่มากๆ มีสวนอยู่รอบบ้านและที่สำคัญคือมีพื้นที่ให้น้องแฝด ได้เล่นน้ำกันเต็มที่ 

 

 

 


 จะเห็นได้ว่าในระหว่างที่น้องเล่นน้ำเพลินๆ คุณยายบอกให้หยุดเล่น และฉากดราม่าก็มาทันทีเมื่อน้ำถูกปิดลง เริ่มที่พี่สายฟ้าที่ร้องไห้เพราะยังอยากเล่นน้ำอยู่ และน้องพายุก็แท็กทีมร้องไห้ตามพี่ชาย จนทำให้แม่ชมพู่ถึงกับขำกันเลยทีเดียว 

 


ขอบคุณ chomismaterialgirl