ตูบไซบีเรียนเห็นผ้าห่มเจ้านายหนุ่มหล่นพื้น

Publish 2019-04-21 11:56:45


กลายเป็นที่น่าชื่นชอบของเหล่าคนรักเจ้าตูบ เมื่อในโลกออนไลน์แห่แชร์การกระทำอันสุดแสนจะน่ารักของน้องหมาพันธุ์ไซบีเรียน ฮัสกี้ ต่อเจ้านายของมัน ซึ่งถ้าใครได้เห็นแล้ว ถึงกับร้องอุทานออกมาในความฉลาดและแสนรู้ของมัน บอกเลยว่าพีคไปอีกอย่างเพจในอินสตาแกรมชื่อ kaihuaror ก็ได้นำคลิปนี้มาโพสต์พร้อมระบุข้อความว่า "มันดีอย่างงี้นี่เอง" ซึ่งเหตุการณ์ในคลิปเป็นเจ้านายหนุ่มของไซบีเรียนตัวนี้ที่ได้เข้ามาในห้องนอน ขณะเดียวกันเขาก็ได้กดรีโมทเพื่อเปิดเครื่องปรับอากาศ เพื่อจะได้นอนอย่างสบายในห้องใน

 

 

อีกมุมหนึ่งเจ้าตูบไซบีเรียนก็ได้นอนเล่นอยู่ในที่ของมันเอง แต่เมื่อระยะเวลาผ่านไป เจ้านายของมันเริ่มหลับสนิท แคต่ด้วยความที่เป็รคนนอนดิ้น จึงทำให้ผ้าห่มของเจ้านายหนุ่มไหลไปกองอยู่กับพื้น 

 

 เมื่อเจ้าไซเห็นดังนั้น ก็ไม่รอช้า ลุกเดินออกจากที่นอนของมันมายังจุดที่ผ้าห่มตกอยู่ จากนั้นมันทำท่าคาบผ้าห่ม ซึ่งขณะเดียวกันนี้ บรรดาชาวเน็ตที่คอยลุ้นต่างพากันคิดว่ามันจะนำผ้ากลับไปห่มให้กับเจ้านายหนุ่มของมันแน่ๆ เลย

 

 

 

แต่บอกตรงนี้เลยว่าทุกคนคิดผิด เพราะเจ้าไซกลับนำพาห่ม มาคลุมตัวเองเพื่อสร้างความอบอุ่นให้แก่ร่างกายมันต่างหาก หากมันพูดได้ก็คงจะบอกว่า "แหม เปิดแอร์ซะขนาดนี้ ผมก็หนาวเป็นนะ" สร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับชาวเน็ตเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG  :  kaihuaror