เบลล่า ทำเซอร์ไพรส์วันเกิด พี่เวียร์ อัดแน่นลูกโป่งเต็มรถ(คลิป)

Publish 2019-04-19 17:05:34


เรียกได้ว่านับวันยิ่งหวานกันเรื่อยๆและมากจนแฟนคลับยิ้มตามกันทุกๆวันกันเลยทีเดียว สำหรับคู่ ของพระเอก เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ กับนางเอกสาว เบลล่า ราณี แคมเปญ ที่ทั้งสองคนหากมีเวลาว่างเมื่อไหร่ก็จะจับมือเกี่ยวก้อยกันไปพักผ่อนตามที่ชิคๆ ถ่ายรูปสวยๆ และผลัดกันเป็นตากล้องกดลั่นชัตเตอร์ให้กันและกันอย่างน่าเอ็นดู และถือว่าตรงกับคำพูดที่ว่า "จะพยายามตามน้องไปทุกๆ เวที" ซะจริงๆที่เคยหยอดคำพูดหวานๆ ไว้ในงานประกาศรางวัล Mthai Top Talk-About 2019
 

และบอกเลยว่าก่อนหน้านี้แฟนๆก็ได้ฟินกันไปแล้วในช่วงวันสงกรานต์ที่ผ่านมา เมื่อเวียร์ ศุกลวัฒน์ ได้เดินทางไปที่บ้านของเบลล่า เพื่อรดน้ำขอพรจากผู้ใหญ่ฝ่ายหญิง เพื่อความเป็นมงคลกันไปแล้ว

 

 ล่าสุด สาวเบลล่า ได้จัดลูกโป่งเซอร์ไพร์สวันเกิดให้พี่เวียร์ ทำเอาเจ้าตัวเป็นปลื้มสุดๆ แต่บอกเลยงานนี้พี่เวียร์ดันจับได้ซะงั้น แต่ไม่ว่ายังไงก็เขินอยู่ดีใช่มั้ยล่ะ และถ้าดูดีๆ เมื่อเปิดประตูรถเข้าไป ก็จะเจอกับลูกโป่งสวรรค์รูปหัวใจ ที่เขียนข้อความว่า "HAPPY BIRTHDAY P WEIR"

 

 

 

หนุ่มเวียร์ก็ได้อัดคลิปตอนเข้ามาเจอเซอร์ไพรส์จากเบลล่าลง IG พร้อมข้อความว่า "ขอบคุณ คุณครับ @bellacampen จัดลูกโป่งไว้เต็มเลย เป็นวันเกิดที่อบอุ่นอีก 1 ปี ของลุงครับ ร่วมจัดงานโดย พี่น้อง และเพื่อนแก๊ป"

 

 


ขณะเดียวกัน เบลล่าก็ได้อวยพรวันเกิดพี่เวียร์ ที่มีอายุครบ 34 ปี ในวันนี้ โดยเบลล่า ได้เขียนข้อความอวยพรวันเกิดว่า "HBD to คนนิสัยลุงที่ซนอยู่ไม่สุขที่สุด @weir19 ขอให้พี่เวียร์มีแต่ความสุข มีคนรักแบบนี้ไปเยอะๆ ได้ทำสิ่งที่ฝันไว้ทุกอย่าง แต่อย่าลืมรักษาสุขภาพด้วย เราก็นะ อายุเท่านี้แล้ว (หยอกๆ) นี่เลือกรูปจากหน้าพี่เลยน๊า แม้ว่าอีกรูปน้องจะสวยกว่าก็ตาม 555 Happy Birthday คุณแม่พี่เวียร์ด้วยค่ะ"

 

 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียลบทำเอาแฟนๆต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นด้วยความอิจฮาตาร้อนกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็เข้ามาบอกว่า ร้อนกว่าอากาศเมืองไทย ก็ตาหนูนี่ละค่ะ อิจ ไม่ต้องมีแฟนดูคู่นี้ก็ฟินนะแล้ว คิดว่าตัวเองเป็นเบลล่าในทุกๆ วัน ทุกวันนี้อ่า เซ็งตัวเอง Happy Birthday  HBD ค่ะพี่เวียร์ ให้ไวมาดูตอนจบ หวานจุงคู่นื้ น่ารักจัง


บ้างก็บอกว่า หวานมากค่ะลุง HBDค่ะ น่ารักมากคู่เนี้ย งื้อหวานจัด HBDจ้าาาพี่เวียร์..สมหวังนะค๊า ขอให้รักกันอย่างนี่ตลอดไปนะจ้ะ ป้าน่ารักจัง HBDนะคะลุง ดีใจแทนลุงด้วยค่ะที่มีคนรักจริงขนาดนี้ ขอให้จับมือครองคู่กันไปนานๆนะค่ะ  เศร้าโศกเสียใจ นางเล่นใหญ่มาก สุขสันต์วันเกิดนะคะพี่เวียร์ HBD พี่เวียร์ค่าาา รักๆ ฉันมายินดีให้กับรักที่สดใส 

 


ขอบคุณ weir19