"แดนนี่ ศรีภิญโญ" ใช้ชีวิตอบอุ่นกับครอบครัวที่สุพรรณฯ ขุดสระเลี้ยงปลา ทำเกษตรพอเพียง

Publish 2019-04-13 16:41:26


ห่างหายไปจากวงการตลกเสียนาน สำหรับ "แดนนี่ ศรีภิญโญ" หรือที่รู้จักกันในนาม "เจ๊ตุ้ม ระเบิดเถิดเทิง" โดยแดนนี่ ถือเป็นตลกชื่อดังที่อยู่ในวงการจนมีชื่อเสียง เป็นที่รักใคร่ของแฟนคลับ ก่อนจะผันตัวไปมีครอบครัว และทำอาชีพทางการเกษตร อยู่แบบสมถะพอเพียง ต่อมาแดนนี่ ศรีภิญโญ ได้อัพเดทชีวิตของตนเอง ด้วยการโพสต์ภาพสุดอบอุ่นกับครอบครัว ท่ามกลางธรรมชาติทุ่งนา ระบุว่า  “ฝรั่งคันทรี่แดนนี่ศรีภิญโญ” ประกอบกิจกรรมที่ส่วนใหญ่จะอยู่ในเถียงนาเขียวขจี มีรถคลาสสิค และลูกสาวตัวน้อยประกอบฉากแห่งความสุขพร้อมข้อความชวนอมยิ้มไม่ทิ้งลายนักแสดงตลก


อีกทั้งในเฟซบุ๊ก แดนนี่ ศรีภิญโญ ยังได้โพสต์ภาพทำกิจกรรมต่างๆ เตรียมขุดบ่อเลี้ยงปลา พร้อมบรรยายข้อความว่า "ไม่สูงต้องเข่ยง ไม่เก่งต้องขยัน ร้อนก็ต้องทนเพราะว่าความจนมันน่ากลัว งานภาคบ่ายวันนี้คือ(ขุดลอกคูคลอง) เพื่อความสะอาดและเป็นความเป็นระเบียบเรียบร้อย...ที่สำคัญคือ ได้ปลาเยอะพอสมควร เดี๋ยวลุยงานแป้พรอบเย็นเอาภาพสวยๆ มาฝากหลังจากที่ทำความสะอาดเรียบร้อยที่ #บ้านชายนาเอวาโซน by#ฝรั่งคันทรี่แดนนี่ศรีภิญโญ"

 

อ่านข่าว : "แดนนี่ ศรีภิญโญ" อดีตตลกชื่อดัง หลังหายหน้าจากวงการ อยู่อย่างสมถะพอเพียง ปลูกข้าว-เลี้ยงปลา

 

ล่าสุดในอินตราแกรมของแดนนี่ ศรีภิญโญ  ที่ใช้ชื่อว่า dannyvw1967 ได้โพสต์อัพเดท ภาพบรรยากาศท้องทุ่ง และบ่อปลา ที่ขุดไว้นั้น ตอนนี้เสร็จเรียบร้อยแล้ว และในทุกวันๆ แดนนี่มักจะพาลูกและภรรยา ออกมาทานข้าวอย่างเรียบง่าย กลางท้องนา บ่อน้ำก็ปลูกบัวในสระ บางวันก็ขับรถไถ่ออกไปเตรียมดินสำหรับเพาะปลูกพืช  

 

 

นอกจากจะมีบ้านหลังย่อมๆ จากน้ำพักน้ำแรงของตนเองแล้ว ตอนนี้เจ้าตัวกำลังพลิกชีวิตผืนดินให้เป็นผืนนาที่ใช้ชื่อว่าบ้านชายนาเอวาโซน โดยชื่อเอวานั้นคือชื่อเล่นของลูกสาว เขาลงแรงขุดลอกคู คลองดักปลา พยายามหาต้นไม้ต่างๆ มาปลูกเพิ่มเติม คาดว่าในอนาคตอาจจะเป็นแหล่งพักผ่อน แนวโฮมสเตย์ อยู่กับธรรมชาติ

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : dannyvw1967