เจ้าเหมียวลุ้นตัวโก่ง พี่หมาพยายามเข้าบ้านทุลักทุเล สุดท้ายต้องช่วยดันเข้าบ้านจนสำเร็จ

Publish 2019-04-07 11:16:38


กลายเป็นภาพน่ารักๆระหว่างน้องหมากับน้องแมวที่สร้างเสียงหัวเราะและรอยยิ้มให้ชาวเน็ตที่พบเห็นกันเป็นอย่างมาก เมื่อเพจอินสตราแกรมรายหนึ่งได้แชร์คลิปวีดีโอที่น้องหมาพยายามจะเข้าบ้านแต่ดันติดรั้วกั้นแต่น้องหมาก็ไม่ละความพยายามอยากเข้าบ้านให้ได้เลยปีนช่องของประตูแต่ดันติดก้น น้องแมวเห็นแบบนี้จึงอยากช่วยพี่ชาย จึงเอาตัวอ้อมมาทางด้านหลังของพี่หมาเอามือช่วยดันตูดพี่ทำให้พี่ข้ามรั้วกั้นเข้าบ้านมาจนได้ 

 

 โดย เพจอิสตราแกรมชื่อ hellostations ได้โพสต์คลิปดังกล่าว ซึ่งได้ระบุข้อความว่า "อิแม่กั้นประตูแค่นี้ทำไรพี่ไม่ได้หรอก พี่ดำ : ช่วยน้องด้วย พี่สีดำ น้องสีนิล cr. Kung Aylin Sreeprasert‎"


จะเห็นได้ว่าถ้าดูจากในคลิปน้องหมาพยายามที่จะเข้ามาในบ้านแต่ติดรั้วกั้นทำให้เข้ามาไม่ได้แต่ด้วยความพยายามจะเข้าบ้านให้ได้ ก็เลยต้องปีนข้าวรั้วที่แม่กั้นเอาไว้ แต่กระโดดไม่ได้ติด ก้นติดอยู่กับที่กั้นรั้วของแม่แต่ก็ได้มีน้องแมวนิลน้องรักของพี่ดำได้เข้ามาช่วยพาพี่เข้าบ้าน โดยการอ้อมไปข้างหลังพี่และช่วยดันตูด ทำให้พี่ข้าวรั้วกั้นของแม่มาได้ และถ้าฟังคลิปเจ้าของต้องหัวเราะหนักมากกับความช่วยเหลือของสองพี่น้อง น่ารักจริงๆเลยลูก

 

 

 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียล ทำให้่ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นและต่างขำขันไปกับเจ้าหมาเจ้าแมวกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็เข้ามาบอกว่า น่ารัก แหม คุณแมวช่วยด้วยเลยนะ เข้ากันดีแท้ ติดตูดน้อง5555 มีช่วยกันด้วยนะแง แมวมีความช่วย อยากเอามือดันก้น ไออ้วน

 

บ้างก็บอกว่า ทุลักทุเลเหลือเกินลูก น่ารักไปอีกก น้องแมวจะช่วยล้มเองสะงั้น555 5555555555 มีช่วยด้วย น่ารักกอ่ะ น่ารัก น่ารักอ่ะแมวช่วยหมา ช่วยกันด้วยอ่ะ หมาแมวส่วนใหญ่คือหัวออกได้ก็ออกได้ถ้าไม่อ้วนมาก555 น้องน่ารักก โอ้ยน้อง ช่วยกันๆ

 

 

ขอบคุณ hellostations