อาม ชุติมา งง พ่อริน-ผู้จัดการ ลาออก

Publish 2019-04-06 14:20:43


กลายเป็นประเด็นดราม่า สำหรับกรณีที่คนสนิทของนักร้องนักแต่งเพลงลูกทุ่งสาว "อาม ชุติมา" เมื่อ "หนึ่ง อัณศยา ทารส" ผู้จัดการส่วนตัว รวมไปถึง "นครินทร์ เข็มแก้ว" คนขับรถของอาม ชุติมา ซึ่งอาม ชุติมา จะเรียกว่า "พ่อริน" พร้อมใจกันโพสต์ข้อความดราม่าชวนสงสัยว่าเกิดปมแตกหักจนยากที่จะมองหน้ากันติดอีก 


  

โดย นครินทร์ เข็มแก้ว คนขับรถของ อาม ชุติมา ที่นักร้องสาวจะเรียกว่า พ่อริน ได้โพสต์ข้อความระบายลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า "อะไรจะเกิดต่อไปมีอีกเยอะสำหรับสิ่งที่เห็น และสิ่งที่ทำ ในเมื่อความจริงที่รู้ที่เห็นมันต้องออก ขอบคุณนะที่พากันพูดออกมาให้ได้ยินนะ ต่อไปนี้ขอพ่อรินพูดบ้างแล้วกัน ตั้งแต่อยู่กันมาสองขาที่เดินออกมาจากไหพร้อมกัน มิเชื่อใจกันเลยสักนิด (เก่าไปใหม่มา) สู้กันมาตั้งแต่เริ่มต้น แต่สุดท้ายความดีก็พ่ายแพ้คำพูด

 ผู้จัดการหนึ่งก็ไปละส่วนผมพ่อรินที่สู้กันมาด้วยตลอด แต่ก็ต้องมาแพ้ เพราะพ่อรินไม่ดีพอ พ่อรินทำดีที่สุดแล้วกับเรื่องงาน ไม่เคยบ่นไม่เคยคิดว่าจะเหนื่อยกับการขับรถ และต้องคุยกับผู้จัดการสารพัดที่จะทำ แต่ไม่คิดว่าจะเจอกับตัวเอง วันนี้พ่อรินขอลาออกจากหน้าที่ที่พ่อรินทำนะ ตอนนี้เวลานี้นะน้องอาม ชุติมา โชคดีนะทุกคน จากพ่อริน"

 

 

ในขณะที่ หนึ่ง อัณศยา ทารส ผู้จัดการส่วนตัว ก็ได้โพสต์ข้อความเช่นเดียวกันว่า "บ่ยุ่ง แล้วนะคะ จบคือจบดี ๆ ให้เป็นมืออาชีพกว่านี้แหน่ อย่าให้ได้เว่าคือกัน บ่ปากแล้ว กะอย่าให้ได้ปาก ทีมากะย้อนว่ารับผิดทุกอย่างแล้ว เป็นผู้ใหญ่อยู่ค่ะ หรือสิให้เว่าบ้าง แล้วก็บ่ได้ขอเฮ็ด เขาโทรมาถามว่ารู้จักไผบ้าง ก็เลยเอาประสบการณ์ที่เฮ็ดมาใช้ประโยชน์ คุยกันแล้วจั่งได้เฮ็ด บ่ได้ก้าวก่าย ชีวิตต้องเดินต่อไป บ่ได้มาหมกมุ่น อยู่กะแนวบ่เป็นตา ข่อยมันคนธรรมดา บ่แม่นคนดัง ข่อยบ่ย่านจุดนี้...เพราะข่อยยอมรับตั้งแต่ต้น ถ้าแน่จริง เอาความจริง มาเว่ากันเลย ข่อยรับได้ แต่เจ้าสิรับได้บ่ แค่นั้นละ.....เคนะคะ"

 

 

ล่าสุด เฟซบุ๊กรายหนึ่งซึ่งเป็นคนที่รู้จักกับคนทั้งหมดได้โพสต์ข้อความชี้แจงถึงกรณีดังกล่าวว่า เขาเป็นห่วงอายุพ่อรินก็เยอะแล้วขับรถทุกวันให้พี่มาช่วยกันขับ ดันไปตีความว่าเขามาแย่งงานลาออกไม่บอก น้องมารู้ก็ตอนโพสต์ว่าเสีย ๆ หาย ๆ 

 

 

ด้าน อาม ชุติมา ได้โพสต์ข้อความถึงกรณีดังกล่าวแบบงง ๆ ว่า "พ่อรินลาออก เพราะแม่ไม่ให้เอารถไปล้างแค่นั้นเหรอ"

 

 

 

 

ขอบคุณ : อาม ชุติมา, อัณศยา ทารส, นครินทร์ เข็มแก้ว