"น้องเปเปอร์" นางฟ้าโรงเรียนชายล้วน ละมุนนีอย่างกับบาร์บี้ สวยจนผู้หญิงยังอาย

Publish 2019-03-31 14:06:51


กลายเป็นที่พูดถึงและทำชาวเน็ตตะลึกกับความน่ารักสดใสของ น้องเปเปอร์ ที่ได้ฉายา นางฟ้าโรงเรียนชายล้วนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็เพราะความสวยและน่ารักทุละจนเกือบเข้าใจผิดว่าเป็นหญิงแท้ๆซะแล้ว ถ้าอยากรู้ว่าจะน่ารักขนาดไหน ลองเข้ามาชมความน่ารักของเธอกันเลยค่ะ
  

นางฟ้าเป็นคำเปรียบเปรยถึงคนที่มีหน้าตาสะสวย หรือจิตใจงดงามราวกับนางในเทพนิยายที่เชื่อว่าอยู่บนสวรรค์คู่กับเทวดา

 

.

 

ซึ่งประเทศไทยมีความเชื่อเรื่องนี้และมักจะชมผู้หญิงสวยๆ ทุกคนว่าสวยราวกับนางฟ้า เป็นต้น แต่อย่างที่รู้กันดีว่าไม่ใช่แค่ผู้หญิงไทยที่ขึ้นชื่อเรื่องความสวย แต่สาวประเภทสองของไทยหลายคนก็สวยราวกับนางฟ้าเช่นกัน
 

 และน้องเปเปอร์ พีรดา นามวงศ์ คือหนึ่งในนางฟ้าเหล่านั้น เธอคือหนุ่มน้อยวัย 17 ปี ศึกษาอยู่ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนอัสสัมชัญ บางรัก ซึ่งเป็นโรงเรียนชายล้วน

 

 

ที่เธอได้รับความสนใจจากชาวเน็ตอย่างล้นหลามในโลกโซเชียล เพราะหน้าตาเธอน่ารักมากๆ และหากไม่บอกก็ไม่มีทางรู้แน่ๆ ว่าเธอคือเด็กผู้ชาย

 

 

และกระแสที่ทำให้เธอถูกพูดถึงนั่นเป็นเพราะรูปภาพหนึ่งของเธอถูกแชร์ต่อ ภาพนั้นเป็นภาพขณะที่เธอกำลังถ่ายเซลฟี่ในชุดนักเรียนชาย พร้อมกับผมเปียสวย และหน้าหวานๆ ของเธอที่ดูยังไง๊ ยังไงก็คิดว่าเธอไม่น่าจะใส่ชุดนักเรียนชายได้

 

.

 

นอกจากหน้าตาที่หวานหยดย้อยแล้ว หุ่น และผิวพรรณของเธอก็ดูละมุนสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นแขนและขาที่สมส่วน หรือความเอวบางร่างน้อยก็ตาม

 

.

 

เรียกได้ว่าเธอได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เห็นได้จากยอดผู้ติดตามในเฟซบุ๊กถึง 48,900 คน ยังไม่รวมยอดผู้ติดตามในอินสตาแกรมที่มีอีกกว่า 41,900 คน เลยทีเดียว

 

 

ขอบคุณ Peerada Namwong//Thanon Changsak//Jirachai Phromyaem