เจ้านายใช้เทปใสกั้นประตูหวังวัดความฉลาดของพี่เหมียวและน้องหมา ตูบน้อยสู้ไม่ได้ จึงงัดทีเด็ดออกมามัดใจซะเลย (คลิป)

Publish 2019-03-27 11:17:23


ไม่บ่อยครั้งนักที่เราจะได้เห็นน้องหมาอยู่บ้านเดียวกันกับพี่เหมียวได้อย่างสันติสุข เพราะโดยปกติแล้วสัตว์เลี้ยงสองชนิดนี้มักจะมีปัญหาให้เจ้าของได้หนัใจอยู่เสมอๆ ทั้งแย่งกันเป็นลูกรักของเจ้านาย พร้อมกับแสดงความฉลาดเฉลียวเพื่อมัดใจเจ้านายกันอีกด้วย แต่เห็นทีว่าความฉลาดนั้นจะมัดใจเจ้านายไม่ได้เท่ากับลูกอ้อนซะแล้วเมื่อเพจในอินสตาแกรมชื่อ hagling.haha ได้โพสต์คลิปวิดีโอ พร้อมระบุแคปชั่นว่า "น้องแมวฉลาดมาก" ซึ่งในคลิปมีน้องเหมียวสองตัว และเจ้าตูบหนึ่งตัว ที่ถูกเจ้าของกั้นประตูทางเข้าไว้ด้วยเทปใส

 

 

 

 

แต่อย่าคิดว่ากั้นไว้แค่นั้นจะยับยั้งการเดินเข้ามาของน้องเหมียวได้ เพราะมันใช้ควาดคิดอันฉานฉลาดของมัน กระโดดข้ามเทปใสที่เจ้านายได้กั้นไว้ จนเดินเข้ามาหาเจ้านายได้อย่างง่ายดายทั้งสองตัว แต่ทว่าการทำแบบนั้นกลับไม่ง่ายเอาซะเลยสำหรับน้องหมา เพราะดูท่าทีว่าเจ้าตูบพุดเดิ้ลตัวนี้จะกระโดดข้ามมาไม่ได้ จนต้องใช้ไม้ตายสุดท้ายด้วยการออดอ้อนเจ้าของให้มาอุ้มข้ามไป

 

 หลังจากที่คลิปดังกล่าวได้ถูกเผยแผ่ออกไปในสื่อสังคมออนไลน์ ทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า สงสารน้อง ทำไมพี่เมียวต้องแกล้งน้องพุดเดิ้ลด้วย  บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์แซวว่า แม่จ๋ากหนูโดดไม่เป็นอ่ะ มารับหนูที ในขณะที่บ้างคอมเม้นต์กล่าวว่า อุ้มน้องเถอะ น้องอ้อนแล้ว

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : hagling.haha