ครูสาวโพสต์ภาพลูกศิษย์ที่น่ารัก กำลังตั้งใจสอบวิชานาฏศิลป์ งานนี้ร่ายรำกันทั้งห้อง

Publish 2019-03-13 18:32:42


เพิ่งผ่านพ้นช่วงฤดูการแห่งการสอบไป เชื่อว่าน้องๆ หลายคนอาจจะไม่พอใจกับผลคะแนนสอบเท่าไหร่นัก แต่ก็อยากจะบอกน้องๆ ว่าหากเราทำเต็มที่แล้วก็ให้สบายใจได้ว่ามันคือผลที่ดีที่สุดจากที่เราได้ร่ำเรียนมาแล้ว เพราะหากเราไม่ตั้งใจเรียนและสอบแบบน้องๆ โรงเรียนหนึ่งที่กำลังเป็นที่พูดถึงกันอย่างแพร่หลายในโลกออนไลน์แล้วล่ะก็ อาจารย์ก็คงไม่เห็นความพยายามแบบนี้หรอก
 เมื่อเจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ Aoy Pitchayada ได้โพสต์ภาพ พร้อมบรรยายข้อความว่า "เมื่อลูกๆ ฉันสอบข้อเขียนวิชานาฏศิลป์​ องค์ลงมือไม้ไม่นิ่งกันเลยทีเดียว.401" ซึ่งในภาพเป็นบรรยากาศภายในห้องสอบ ที่มีนักเรียนหลายสิบชีวิตกำลังทำข้อสอบกันอย่างขะมักเขม้น 

 

 

ด้วยการทำท่ารำที่น้องๆ ได้ร่ำเรียนมาประกอบกับการสอบไปด้วย จึงทำให้เกิดภาพน่ารักๆ แบบนี้ออกมาให้ได้เห็นกัน ไม่ว่าจะเป็นการออกท่าทางตัวพระ หรือ ตัวนาง ก็เรียกได้ว่า เห็นแล้วก็อดขำไม่ได้ แต่ก็ต้องขอชื่นชมในความมุมานะของน้องๆ นักเรียนกันเลยทีเดียว

 

 หลังจากที่ภาพดังกล่าวได้ถูกเผยแผ่ไปในสื่อสังคมออนไลน์ ทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นและแซวน้องๆ กันเป็นจำนวนมาก บ้างก็นำภาพของน้องๆ มาใส่คำพูดจนทำให้ฮาได้เหมือนกัน บ้างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า องค์ลงทั้งห้อง ในขณะที่บางคอมเม้นต์กล่าวว่า ทฤษฎี มันนึกไม่ออก ไม่สู้ปฏิบัติ//เข้าใจน้องๆ5555

 

 

 

 

 

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Aoy Pitchayada