เจ้าตูบหิวจัด คาบใบไม้มาจ่ายเงิน เจอแบบนี้ลุกไปคลุกให้แทบไม่ทัน(คลิป)

Publish 2019-03-12 17:39:24


กลายเป็นคลิปที่สร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้ชาวเน็ตและผู้ที่เข้ามาพบเห็นเป็นอย่างมาก เมื่อมีผู้ใช้อินสตราแกรมรายหนึ่งได้โพสต์คลิปที่เป็นคลิปที่น้องหมาสองตัวคาบใบไม้มาหาเจ้าของเพื่อขอจ่ายเงินค่าข้าวที่ได้ถือมา เป็นภาพที่น่ารักน่าเอ็นดูมากๆเลยก็ว่าได้ 

 

 โดยผู้ใช้อินสตราแกรมชื่อ up2youha ได้โพสต์คลิปดังกล่าว ระบุข้อความว่า "ตอนแรกกำลังจะออกไปธุระ เจอแบบนี้เดินกลับไปคลุกข้าวแทบไม่ทัน นางคงอยากบอกว่ากลับใจเลิกเป็นแก๊งรีดไถแล้ว มีตังค์มาจ่ายด้วย : Nuanprang Prang" จะเห็นได้ว่าสายตาน้องหมาทั้งสองวิงวอนมาก หิวข้าวและได้เอาใบไม้มาให้เพื่อจ่ายเป็นเงินแลกข้าว ถือว่าเป็นภาพที่น่ารักมาก แหมๆเจอแบบนี้เป้นใครก็ลุกไปคลุกข้าวให้ไม่ทันเหมือนกัน อ้อนจริงๆเลยลูกน่ารักน่าเอ็นดู

 

 

 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงคิดเห้นในความน่ารักของเจ้าตูบทั้งสองเป็นอย่างมาก บ้างก็บอกว่า น่ารักจังลูก ไม่ชอบของฟรีใช่มั้ยยย น่ารัก เอ็นดูลูก น่ารักที่สุด น่ารักจัง ขอซื้อข้าว 1 กองจ้า เล่นขายเคื่องขายของชิมิ5555คิดถึงหมาแกะที่อยู่บ้านลุงบ่าว แง ชอบคาบใบไม้มาให้ งื้อรัก น้องน่ารักคาบใบไม่มาแลก โอ๊ย รู้มากไปแล้ว เอ็นดู น้องน่ารักที่สุด

 

บ้างก็บอกว่า อย่าลืมทอนตังค์เขานะ ฮ่งๆๆ น่ารักจริงๆ น่ารักจริงๆ อ้ออ๊อย น้องน่าเอ็นดูจังเลยลูก เขาช่างแสนรู้จริงๆ น่ารักเคยเจอแบบนี้คาบใบไม้มาให้ต้องหาขนมมาให้อย่างไวเลย น่ารักเคยเจอแบบนี้คาบใบไม้มาให้ต้องหาขนมมาให้อย่างไวเลย หนูมีตังค์น๊า หนูมีตังค์ คงอยากบอกแบบนี้ หมายิ้มด้วยตายิ้มปากยิ้มมีความสุข น้องน่ารักมากๆๆ 

 

 

ขอบคุณ  up2youha Nuanprang Prang

 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง