ตูบสีน้ำตาลโชว์สกิลขั้นเทพ กระโดดขึ้นรถมอเตอร์ไซค์เอง แถมจัดท่านั่งซะเหมือนคนเปี๊ยบเลย (คลิป)

Publish 2019-03-06 18:59:27


ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมผู้คนจึงมักที่จะเลี้ยงสุนัขไว้เป็นเพื่อนเล่นยามเหงา เพราะด้วยความฉลาดและแสนรู้ของมันทำให้ใครหลายๆ คนตกหลุมรักกันชงอมแงม เพราะหมาน้อยแต่ละตัวจะแสดงความฉลาดออกมาไม่เหมือนกัน อย่างเช่นเจ้าตูบตัวนี้เมื่อเพจในอินสตาแกรมชื่อ laewtaae ได้โพสต์คลิปวิดีโอ พร้อมระบุข้อความว่า "ดูแลตัวเองนะลูก55555555555555555 ขึ้นเอง นั่งเอง นักเลงพอ" ซึ่งในคลิป เจ้าตูบตัวสีน้ำตาล - ดำ กำลังทำท่าจะขึ้นรถมอเตอร์ไซค์ ที่มีเจ้าของขึ้นคร่อมอยู่ 

 

 

แต่ที่น่าแปลกใจก็คือน้องหมาตัวนี้สามารถขึ้นรถ และนั่งข้างหน้าคนนี้ได้ด้วยตัวมันเอง โดยไม่ต้องมีใครจับมันอุ้มขึ้นไปเลย แถมเมื่อขึ้นไปนั่งแล้วยังทำตัวนิ่งประหนึ่งว่า "เจ้านายฉับ ผมพร้อมแล้วไปกันเลย" เรียกได้ว่าสร้างความน่าเอ็นดูให้กับผู้ที่พบเห็นเป็นอย่างมาก 

 


 หลังจากที่คลิปดังกล่าวได้ถูกเผยแผ่ออกไปในสื่อสังคมออนไลน์ ทำให้มีชาวโซเชียลเข้ามากดหัวใจและแสดงความคิดเห็นในความเชื่องของเจ้าตูบตัวนี้เป็นจำนวนมาก บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า  ชอบ step ดีดตัวแล้วดันหลังให้เข้าที่ของน้อง บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า หมายังเก่งกว่าเรา ในขณะที่บางคอมเม้นต์เข้ามาแซวว่า ไปสิฮะพี่สุชาติ มัวรออะไรอยู่

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : laewtaae