"หมาก ปริญ" แต่งกลอนเกี้ยว "คิมเบอร์ลี่" พร้อมโปรโมทละคร "ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง" ให้แฟนสาว (คลิป)

Publish 2019-03-01 18:45:40


นับว่าเป็นคู่รักคนบันเทิงที่แฟนคลับลุ้นให้มีข่าวดีมากที่สุดอีกหนึ่งคู่ สำหรับพระเอกหน้าหล่อ หมาก ปริญ และนางเอกฮอตอย่าง คิม คิมเบอร์ลี่ ที่มักจะมีช่วงเวลาหวานๆ ลงไอจีให้บรรดาสาวก MK ได้ฟินตัวลอยกันอย่างต่อเนื่อง อย่างละครเรื่อง ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง ที่กำลังกอบโกยเรตติ้งและความฮอตให้กับแฟนสาวคนสวย จนแฟนละครรอติดตามอยากให้มีทุกวันแล้วนั้น 

เบื้องหลังความสนุกเรื่อง ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง


ทางด้านแฟนหนุ่มตัวจริงของแม่ชบาก็ไม่ยอมน้อยหน้า สลัดความเขินโปรโมทละครให้กับสาวคิมอีกแรง โดยนางเอกสาวลูกครึ่งเยอรมันได้โพสต์คลิปวิดีโอลงในอินสตาแกรมส่วนตัวชื่อ kimmy_kimberley พร้อมระบุแคปชั่นว่า "เจอที่ท่าโฉลงนะจ๊ะ!! ชบามีประโยชน์หลายอย่าง เป็นยาก็ได้ เป็นแฟนก็ดี ฮี้วว ขอบคุณ Supporter อันดับ 1 จ๊ะ @mark_prin #ทองเอกหมอยาท่าโฉลง #ทองเอกหมอยาท่าโฉลงep8"

 


โดยหนุ่มหมากได้พยายามพูดคำว่า "กระท้อนยิ่งทุบยิ่งอร่อย ชบาไม่ได้อ่อย แต่ถ้าอยากเจอกันบ่อยๆ ก็เจอกันที่ท่าโฉลงนะจ๊ะ" ซึ่งเรียกได้ว่ากว่าจะพูดได้นั้นเล่นซะสาวคิมหัวเราะจนท้องแข็งกันเลยทีเดียว

 หลังจากที่เจ้าตัวได้เผยแผ่คลิปและโพสต์ดังกล่าวออกไป ทำให้มีแฟนคลับ MK เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็เข้ามาแซวว่า แม่ชบา เอ๊ย สาวคิม ออกเรือนแล้ว บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า อิจฉานางเอกสาวจริงๆ ที่มีแฟนทั้งน่ารัก ทั้งหล่อ ในขณะที่บางคอใฃมเม้นต์กล่าวว่า เอ็นดูคุณแฟนแม่ชบาจริงๆจ้ะ

 

 

 

 

 

 

 


ขอบคุณ IG : kimmy_kimberley