"เบน ชลาทิศ" บอก "ป๊อบ ปองกูล" ให้เข้มแข็ง ไม่มีใครไม่เคยทำผิด

Publish 2019-02-26 16:54:45


กลายเป็นมหากาพย์หลังความชื่นมื่นของงานแต่งงานแท้ๆ สำหรับเรื่องราวความรักอันพัลวันของนักร้องหนุ่มป๊อบ ปองกูลที่เพิ่งควงแขนอาจารย์ปลาแฟนสาวที่คบหากันอย่างยาวนานถึง 14 ปี แต่ปรากฏว่าโลกโซเชียลมีเดียสงสัยว่า แล้วแฟนสาวที่คบออกหน้าออกตาผ่านสื่อ ชื่อโบว์ทำไมถึงไม่ใช่คนที่เข้าพิธีวิวาห์ด้วยไม่ใช่คนนี้ 


หลังจากเรื่องราวแต่งงานถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียล ก็เกิดกระแสวิจารณ์และคำถามมากมาย ซึ่งหนุ่มป๊อบ ได้ออกมาโพสต์สารภาพว่า "ผมคบซ้อน" มีความสัมพันธ์กับผู้หญิง 2 คนพร้อมๆ กัน ล่าสุดโบว์หนึ่งในผู้หญิงที่อยู่สถานะคนรักของหนุ่มป๊อบ ที่คบมา 10 ปี  ก็ได้ออกมาโพสต์ถึงประเด็นดังกล่าว ผ่านทางเฟซบุ๊ก เพื่ออธิบายกับสังคม หลังจากที่ถาโถมคำถามเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย

 

 ล่าสุด คนในวงการเพลง ต่างออกมาให้กำลังใจนักร้องชื่อดังอย่าง ป๊อบ ปองกูล เป็นจำนวนมาก ซึ่งในก่อนหน้านี้ นักร้องคนดังได้ออกมาแถลงข่าว พร้อมกับยอมรับผิดกับเรื่องที่เกิดขึ้นแล้ว ด้านเพื่อนพ้องในวงการเพลง ต่างออกมาโพสต์ภาพพร้อมข้อความให้กำลังใจเจ้าตัวมากมาย และหนึ่งในนั้น ก็คือ เบน ชลาทิศ ตันติวุฒิ นักร้องเสียงดีอีกคนหนึ่งของวงการเพลง ที่เพิ่งเป็นข่าวดังหลังจบความสัมพันธ์กับคนรัก ที่คบหากันแบบ 3 คน เหลือเพียง 2 คน 


โดยเบน ได้โพสต์ภาพของตัวเองที่อยู่เคียงข้าง ป๊อบ ปองกูล พร้อมระบุแคปชั่นว่า"คนที่ดีไม่ใช่คนที่ไม่เคยทำผิด แต่คือคนที่รู้ว่าเมื่อตัวเองผิดแล้วกล้ายอมรับและพร้อมแก้ไขข้อผิดพลาดนั้น เข้มแข็งนะ always support you @pongkool" 

 

 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปทำเอาแฟนๆที่ติดตาม เบน และชาวเน็ตต่างก็ได้เข้ามาคอมเม้นต์มากมาย บ้างก็บอกว่า ติดตามผลงานคะไม่ยุ่งเรื่องส่วนตัว...เพนาะหนูก็ไม่ชอบให้ใครมายุ่งเรื่องของหนูเหมือนกันคะ สู้ๆคะพีป๊อป ชอบพี่ป๊อบที่ผลงาน..เรื่องส่วนตัวก็คือส่วนตัวบางคนควรแยะเเยะบางทีด่าพี่เค้าเหมือนไปฆ่าใครตาย


บ้างก็บอกว่า โตขนาดนี้ รู้ว่าผิด แต่ทำ เพราะความเห็นแก่ตัวของผู้ชาย สุดท้ายผู้หญิงต้องเป็นฝ่ายเจ็บ เป็นอีก1กำลังใจให้คะ ฮึบฮึบ สู้นะคะ สู้ ทีมป๊อบค่ะ จะติดตามผลงานต่อไปนะคะ ถ้าพี่ป๊อบไม่เลิกร้อง น้องไม่เลิกฟัง เป็นกำลังใจให้กับพี่ป๊อบเสมอ สู้ๆนะคะและยังคงติดตามผลงานอยู่นะคะพี่ป๊อป พี่เบนนุชขอฝากความห่วงใยและกำลังใจเล็กๆของนุชไปให้พี่ป๊อบด้วยนะคะ ซึ่งส่วนใหญ่ยังคงส่งตรงกำลังใจให้ ป๊อบ ปองกูล บอกให้สู้ๆ กับเรื่องราวที่เกิดขึ้น พร้อมกับบอกว่ายังคงรอติดตามผลงานต่อไป  

 

 

ขอบคุณ benchalatit