"เมย์ พิชญ์นาฏ" เปิดตัวแฟนหนุ่ม "ไฮโซเอ็ดดี้" คนนี้ที่แฟนๆต่างเชียร์หนักมาก(คลิป)

Publish 2019-02-17 12:43:22


เรียกได้ว่าไม่ต้องเสียเวลาสืบให้เหนื่อยและเสียเวลาอีกต่อไป ว่าใครกันนะที่ได้กุมหัวของสาวสวยแซ่บตลอดการอย่าง เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร เพราะโดนก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้โพสต์ภาพมือถือกระทงกับผู้ชายคนหนึ่ง ซึ่งก็ยังไม่ชัดว่าจะเป็นเพื่อนหรือเจ้าของหัวใจของเธอกันแน่ 
 ล่าสุด ดูเหมือนว่า เจ้าตัวจะได้ฤกษ์ดี อวดโฉมหน้าหนุ่มหล่อของหัวใจเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งชายหนุ่มคนนี้จริงๆ ก็ไม่ใช่คนอื่นคนไกลที่ไหน แต่เป็นนักธุรกิจหนุ่มไฟแรง เอ็ดดี้ วริศ บูลกุล ที่เคยถ่ายภาพร่วมเฟรมกับสาวเมย์เมื่อวันลอยกระทงที่ผ่านมานั่นเอง ทำเอาแฟนๆก็หายสงสัยกันไปเป็นแถบๆเมื่อเธอได้ลงภาพเปิดตัวความรักครั้งนี้อย่างเป็นทางการเมื่อในวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา 


แต่บอกเลยงานนี้ หนุ่มเอ็ดดี้ได้จัดใหญ่เอาใจสาวเมย์ ด้วยกองทัพกุหลาบแดงรูปเท็ดดี้แบร์ ก่อนจะพากันไปทานดินเนอร์สุดโรแมนติกในค่ำคืนแสนพิเศษเป็นการปิดท้าย หวานกันจริงๆเลยคู่นี้ ขอให้รักกันนานๆน๊า 

 

 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียลทำเอาแฟนๆและชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็บอกว่า คนน่ารักจังเลย คุณค่าที่เธอคู่ควร น่ารัก น่ารัก...ดูชายจริงใจมีแบกมาเองด้วยทำคะแนนสุดๆ...อยากให้เมย์มีความสุข เหมาะกันมากๆครับ เหมือนที่คุณปอให้คุณเอ๋ เหมาะสมค่ะ คนขายก็ทำเก่งเกิ๊นน ยินดีด้วยค่ะคุณเมย์ ยินดีด้วยนะคะคุณเมย์

 

บ้างก็บอกว่า ฉันจะยิ้มทำไม? ผู้ชายน่ารักมาก หน้าตาดูเป็นคนดีมากๆด้วย ดีใจกับเมย์ ดีใจด้วยนะคะพี่เมย์คนสวย พี่เมย์มีความสุข แฟนคลับก็มีความสุขค่ะ เหมาะสมกันมากค่ะเชียร์สวย หล่อ คู่รักเหมาะสมดี ยิ้มน่ารักน่ารักจัง เราชอบทั้งคู่ ดูลำบากเนอะ เหมาะสม เหมาะสม เหมาะสม เหมาะสม  โอ้ย อย่างเมย์ต้อง แบบนี้ เย้ๆๆๆ น่ารักค่ะ อยากได้55555 คนนี้แหล่ะ เหมาะสมค่ะ แต่งเลยๆ เริ่ดมากจ้า

 

 

 

 

ขอบคุณ maypitchy