"นิ้ง โศภิดา" ปล่อยโฮดีใจ ถูกแฟนหนุ่ม "เจได" เซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน

Publish 2019-02-15 10:25:37


หลังจากจบการประกวดบนเวทีมิสยูนิเวิร์ส 2018 เมื่อปีที่ผ่านมา  นิ้ง โศภิดา กาญจนรินทร์ วัย 23 ปี มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 อดีตผู้จัดการวาณิชย์ธนกิจ ธนาคารทหารไทย (TMB) ก็สามารถผ่านเข้ารอบ 10 คนสุดท้ายได้ด้วยความสามารถของเธอเองและได้ใจจากคนไทยไปเต็มๆ ซึ่งถือว่าเธอทำหน้าที่เพื่อคนไทยได้อย่างดีเยี่ยม แม้จะมีดราม่าต่างๆ ตามมา ก็ไม่ได้ทำให้เจ้าตัวหมดกำลังใจแต่อย่างใด 
  

ก่อนจะมีกระแสข่าวเปิดตัวแฟนของนิ้ง ที่มีดีกรีเป็นถึงระดับเจ้าของธุรกิจใหญ่และมีร้านในห้างสรรพสินค้าดังในใจกลาง กทม. แถมฝ่ายชายยังให้กำลังใจอยู่ห่างๆ ตลอดการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 อีกด้วย และจะเห็นได้ว่าในไอจีแฟนฟนุ่มมีการลงรูปเชียร์เธอตลอดๆ เช่นกัน

 

โดยแฟนหนุ่มของเธอได้โพสต์ภาพถ่ายตั๋วหนัง ที่มีแบล็คกราวเป็นนิ้ง นั่งก้มหน้าก้มตาอยู่บนเก้าอี้ ระบุแคปชั่นว่า"พาแฟนมาดูหนังครับ" พร้อมกับแท็คไอจี ningsophida ของ นิ้งโศภิดา และจะเห็นได้ว่าหลังจากที่ลงรูป นิ้งได้เข้ามาแสดงความเห็นด้วยอิโมติคอนหัวใจสีแดง 5 ดวง ซึ่งภาพนี้ได้ถูกลบออกไปในเวลาต่อมา

 


อ่านข่าว : "แฟนหนุ่ม" ผู้ครองใจ "นิ้ง โศภิดา" เป็นถึงเจ้าของธุรกิจนำเข้าแว่นตา

 

ล่าสุดก็มีข่าวดีรับวันวาเลนไทน์ เมื่อหนุ่มเจได หวานใจของนิ้ง ได้สร้างเซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่ ด้วยการเปลี่ยนคอนโด ประดับประดาไปด้วยลูกโป่งสีขาว พร้อมวางช่อดอกไม้ ก่อนที่จะคุกเข่า หยิบแหวนออกมาเพื่อขอนิ้ง โศภิดา แต่งงาน จนนิ้งเองก็ร้องไห้ด้วยความดีใจ พร้อมกับเพื่อน ๆ และครอบครัว ที่มาร่วมสร้างเซอร์ไพรส์ และให้กำลังใจกันอย่างล้นหลามในภารกิจครั้งนี้ 

 


 โดยสาวนิ้ง ได้บอกว่า ตลอดชีวิตที่ผ่านมา ไม่เคยคิดว่าฉันจะได้พบกับผู้ชายที่ดีอย่างเธอที่ฉันใฝ่ฝันมานาน และเมื่อฉันได้เห็นคุณครั้งแรก โลกทั้งใบของฉันก็หยุดนิ่ง และนั่นคือสิ่งที่ฉันเรียกว่า รักแรกพบ เจได ฉันยินดีมากที่ฉันมีคุณเข้ามาในชีวิต ขอบคุณที่อยู่เคียงข้างฉันตลอดในทุกๆ สถานการณ์ที่เราได้ผ่านมาด้วยกัน แม้มันจะค่อนข้างยากลำบาก แต่เธอเองก็ไม่เคยถอย ฉันรักคุณ ฉันขอบคุณทุกอย่างที่คุณทำให้ และฉันจะดูแลคุณตลอดทั้งชีวิตของฉัน

 

 

ทำให้มีบรรดาแฟนนางงาม เข้ามาแสดงความยินดีกันเพียบ และนับถอยหลังรอเห็นนิ้ง อวดโฉมในชุดเจ้าสาว 


บรรยากาศจะน่ารักขนาดไหน ไปชมภาพพร้อมๆ กันเลย

 

 

 

ครอบครัวมาร่วมแสดงความยินดี 

 

 

ขอบคุณ IG : jedicobalt , ningsophidaa