"จ๊ะ อาร์สยาม" ดีใจเจอเซอร์ไพรส์จากแฟนหนุ่ม "แจ๊ค ธนพล" ซื้อมือถือให้วันวาเลนไทน์ (คลิป)

Publish 2019-02-14 17:41:25


ถือเป็นอีกหนึ่งวันสำคัญที่ใครๆ ต่างคึกคักกับบรรยากาศวันแห่งความรัก ส่งต่อความสุข และช่อดอกไม้ รวมไปถึงของขวัญต่างๆ โดยความรักมีหลายรูปแบบ ทั้งแบบคู่รัก พ่อแม่ เพื่อนสนิท มิตรภาพต่างๆ ล้วนเป็นสิ่งดีๆ ทั้งนั้น โดยบรรยากาศคู่รักเหล่าคนดัง คนในแวดวงบันเทิง ก็อบอวลไปด้วยความสุข หลายคู่ก็จัดเต็มของขวัญสุดพิเศษมอบให้กัน
 อย่างคู่ของนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง อย่าง จ๊ะ-นงผณี มหาดไทย หรือ จ๊ะ อาร์สยาม กับ แจ๊ค ธนพล ก็มีเซอร์ไพรส์กับเขาเหมือนกัน โดยฝ่ายชายได้ทุ่มเงินซื้อโทรศัพท์มือถือใหม่ให้สาวจ๊ะ ซึ่งดูเหมือนสาวจ๊ะจะยังดีใจไม่หาย เพราะส่วนตัวเองยังไม่คิดจะซื้อโทรศัพท์ใหม่ เพราะเปลืองเงิน

 

โดยในอินตราแกรมของจ๊ะ ได้โพสต์คลิปพร้อมข้อความบอกว่า "ขอบคุณนะคะ ที่รักเด็กดื้อคนนี้ @jack_tha รักนะคะ""แฮปปี้วาเลนไทน์เดย์ นี่คือของขวัญวาเลนไทน์ของจ๊ะ บ่นมานานแล้วว่าโทรศัพท์ไม่ดี โน่นนี่ แต่เราเป็นคนงกมาก ไม่ซื้อ เลยมีผู้ชายซื้อให้ ราคาเกือบหกหมื่น เสียดายตังค์ ขอบคุณนะคะ ขอบคุณพี่แจ๊คมากๆ สำหรับของขวัญวันวาเลนไทน์ ไม่มีอะไรให้ตอบหรอก เพราะเป็นคนงก และไม่เคยให้อะไรใครด้วย จะอยู่เคียงข้างอย่างนี้ตลอดไป เลิฟๆ นะคะ"

 

 

นอกจากนี้แจ๊ค ธนพล ยังโพสต์ข้อความด้วยว่า "วาเลนไทน์เดย์ มีความสุขทุกวันที่มีคุณ จะรักแบบนี้ตลอดไปนะคะ"

 

 

งานนี้บอกได้คำเดียวเลยว่า หนุ่มแจ๊คทุ่มเทสุดๆ ให้แฟนสาว และนับเป็นเรื่องราวดีๆ ของ จ๊ะ-แจ๊ค ในต้นปี หลังคบหากันมา 2 ปี แม้จะเจออุปสรรคและมรสุมบ้าง แต่ก็ฝ่าฟันมาได้ จนกลับมาสวีทหวานยิ่งกว่าเดิม ทำให้บรรดาแฟนคลับต่างชื่นชมแจ๊ค ว่าน่ารักกับจ๊ะมากๆ ขออวยพรให้รักกันตลอดไป 

 

 

ขอบคุณ IG : jaja_nongpanee,jack_tha