ทหารชายแดนใต้แต่งรถสดใสตระเวนดูแลปชช.มอบความสุขวันวาเลนไทน์

Publish 2019-02-14 08:22:59


สำหรับวันที่ 14 กุมภาพันธ์ "วันวาเลนไทน์" หรือ Valentine's Day ซึ่งหลายคนเรียกว่าเป็นวันแห่งความรัก โดยมักจะมีกิจกรรมการบอกรักมอบของขวัญพิเศษให้แก่กัน ไม่ว่าจะเป็นการแสดงความรักต่อพ่อ แม่ ญาติพี่น้อง เพื่อนฝูง หรือคนรัก และล่าสุดกับอีกหนึ่งเรื่องราวน่ารัก ๆ ของทหารชายแดนใต้ ในพื้นที่ อำเภอตากใบ จังหวัดนราธิวาส ที่ร่วมทำกิจกรรมมอบความสุขวันวาเลนไทน์ให้ประชาชนในพื้นที่ ด้วยการแต่งรถพร้อมข้อความว่า รักเตงนะ เลิฟเลิฟ

  

ทั้งนี้ เฟซบุ๊ก "คาเธ่ย์ หมี" ได้แชร์ภาพความน่ารักดังกล่าวพร้อมโพสต์ข้อความว่า รักเตงนะ เลิฟเลิฟ #วันวาเลนไทน์ ทหารชายแดนใต้ พื้นที่ อ.ตากใบ #นราธิวาส พร้อมดอกไม้ พ.ท.ชุติกร ชุมคง ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจกองพันทหารม้าที่ 316 มอบหมายให้หมวดทหารม้าลาดตระเวนที่ 3 ซึ่งรับผิดชอบพื้นที่ ได้ออกปฏิบัติภารกิจลาดตระเวนและตั้งจุดตรวจรักษาความปลอดภัยให้พี่น้องประชาชน บริเวณแยกตากใบ-แยกสะปอม อ.ตากใบ จ.นราธิวาส

 

 โดยในช่วงเทศกาลวันวาเลนไทน์ 14 ก.พ.62 นี้ จนท.ทหาร ได้ตกแต่งความน่ารักสดใสของรถหุ้มเกราะและอาวุธปืน ที่ประดับตกแต่งด้วยรูปหัวใจและลูกโป่งหลากสีที่สื่อถึงความรัก ที่จนท.ทหารได้แบ่งปันและมอบความสุข ด้านจิตวิทยาให้กับพี่น้องประชาชน ได้สร้างรอยยิ้มให้กับประชาชนที่สัญจรไปมาอย่างมีความสุข

 

 

 

และมีการพูดคุยเข้าหากันอย่างเป็นมิตรมากขึ้น ซึ่งจากการเห็นรอยยิ้มของประชาชน ได้ทำให้กำลังพลทุกนาย ที่ปฏบัติหน้าที่มีความสุขตามไปด้วย..!! #เรารักทหารไทย Cr.สำนักงานประชาสัมพันธ์เขต 6

 

 

 

ขอบคุณ : สำนักงานประชาสัมพันธ์เขต 6, คาเธ่ย์ หมี