หมอช้างเผย 3 ราศี พิจิก กุมภ์ ตุลย์ การงานรุ่งเรือง จับเงิน จับทอง พร้อมแนะ 3 สิ่งเรียกทรัพย์ ปี 62

Publish 2019-02-13 12:59:50


ถ้าให้เอ่ยถึงชื่อหมอช้าง ชาวเน็ตหลายคนคงต้องคุ้นชื่อนี้เป็นอย่างแน่นอน เพราะหมอช้างถือเป็นอีกหนึ่งคนที่มีชื่อเสียงในวงการดูดวงเป็นอย่างมาก ด้วยสไตล์การดูดวงแบบเฉพาะตัว เข้าใจง่ายจึงทำให้ชาวเน็ตชื่นชมและนิยมเข้ามาดูดวงจากเพจหมอช้างเป็นอย่างมาก 

 

  

ล่าสุดโดยหมอช้างได้  เผยถึง 3 ราศีที่จะรวยขึ้นมากในปีกุน ปี 2562 นี้ ได้แก่
ราศีพิจิก ดวงจะผันผวนแต่จะส่งผลดีต่อราศีพิจิก จะได้เงินใช้ไม่ขาดมือ ราศีกุมภ์ การงานจะรุ่งเรือง ลงทุนสำเร็จ ได้กำไร มั่นคงในชีวิตมากขึ้น ราศีตุลย์ จะหยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง มีกำไรจากการลงทุนราศีรักรุ่ง คือ ราศีพฤษภ มีโอกาสสละโสด , ราศีพิจิก ดีเรื่องเงิน ยังมาเบิ้ลต่อเรื่องความรัก ดีด้วยเช่นกัน และ ราศีเมษ ราศีแห่งการสร้างครอบครัว ได้ขยับขยายครอบครัว ทั้งนี้ในปี 2562 หมอช้าง เผยมี 3 ไอเทม ที่จำเป็นต้องมีในปีหมูว่า หลักฮวงจุ้ยทุกราศี สร้างพลังบวก คือ 
1.ไผ่กวนอิม วางบนโต๊ะทำงาน เป็นต้นไม้ที่มีฟอร์มพุ่งขึ้น ใส่แจกันใส มีน้ำ เป็นตัวประสาน หมายถึงการเจริญเติบโต ให้วางไว้ด้านซ้ายมือเรา จะเป็นพลังหยาง


 2.คริสตัลใส มีการกระจายพลัง โต๊ะทำงานเราอาจจะเป็นทางแยก มีมุมแหลม หรืออะไรก็ตาม ให้มีคริสตัลทรงกลม วางไว้ และ 3.ก้อนเงินก้อนทอง คนจีนชอบเพราะเป็นสัญลักษณ์เหมือนเรือสำเภาค้าขายร่ำรวยเงินทอง โดยสามารถตั้งไว้ 1 หรือ 6 หรือ 8 อันก็ได้