"มด" ภรรยา "หม่ำ จ๊กมก" ตกใจสุดขีด งูเขียวพระอินทร์เลื้อยเข้าบ้าน แต่แฟนคลับดันแห่ขอถามบ้านเลขที่ยกใหญ่ (คลิป)

Publish 2019-02-11 18:50:58


ตามความเชื่อของคนไทย ไม่ว่าจะเจอกับสัตว์อะไร ก็สามารถทำนายทายทักได้ แต่จะแม่นหรือไม่ ก็ต้องรอดูอนาคตกันต่อไป อย่างเช่นเจองู แน่นอนว่าคอหวยทั้งหลายมักจะตีได้เป็นตัวเลข แต่ก็ต้องดูด้วยว่า งู฿ ชนิดที่เจอนั้น เป็นงูอะไร มีพิษหรือไม่ ถ้าคนที่ไม่เชี่ยวชาญเรื่องงูก็อาจจะตกอกตกใจได้ง่าย จนแทนที่จะตีเป็นตัวเอง กลับจะตีงูตายซะก่อน อย่าง มด ภรรยาสุดที่รักของตลกแนวหน้าของเมืองไทย หม่ำ จ๊กมก 
 

"มด" ภรรยา "หม่ำ จ๊กมก" ตกใจสุดขีด งูเขียวพระอินทร์เลื้อยเข้าบ้าน แต่แฟนคลับดันแห่ขอถามบ้านเลขที่ยกใหญ่ (คลิป)


เมื่อ มด ภรรยาของตลกชื่อดัง ได้โฑสต์คลิปวิดีโอลงในอินสตาแกรมส่วนตัวชื่อ motjokmok พร้อมระบุข้อความว่า "แทบช็อค. . งูเขียวอะไรใครช่วยบอกทีค่ะมีพิษป่าวก็ไม่รู้ หลอนเลย"

 


จากในคลิปจะเห็นงูเขียวตัวหนึ่งมีสีและเกร็ดที่สวยงาม มาพร้อมกับความยาวประมาณเกือบหนึ่งเมตร เลื้อยอยู่ตรงหน้าต่าง ซึ่งในคลิปจะได้ยินเสียงแม่บ้านเล่าวินาทีที่เห็นงูอยู่ด้วย ถ้าฟังจากน้ำเสียงของภรรยาของ หม่ำแล้วจะรู้สึกได้ว่าเสียงเธอสั่นเครือด้วยความตกใจ

 เมื่อคลิปดังกล่าวได้ถูกเผยแผ่ออกไป ทำให้มีแฟนคลับและชาวเน็ตเข้ามาชี้แจ้งแถลงไขว่างูที่พี่มดพบเจอนั้นคืองูเขียวอะไรกันแน่ โดยบางคอมเม้นต์บอกว่า งูเขียวเข้าบ้านมีแต่เฮงๆจ้า (เขียวพระอินทร์) เฮงๆรวยๆ ไม่เจ็บไม่ป่วยไม่จน บ้างก้เข้ามาแซวว่าขอทราบบ้านเลขที่หน่อย เพราะอาจจะเป็นไปได้ว่าบ้านนี้กำลังจะมีโชคใหญ่ ในขณะที่บางคอมเม้นต์บอกว่า ตัวใหญ่มาก ระบบนิเวศบ้านแม่อุดมสมบูรณ์ โชคใหญ่กำลังเข้ามา 

 

 

 


ขอบคุณ IG : motjokmok 
 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง