หนุ่มแฟนคลับวง Bodyslam ในงานคอนเสิร์ต โชว์ลีลา ทั้งร้อง เล่น เต้น แต่ละท่าคล้ายพี่ตูนมาก (คลิป)

Publish 2019-02-11 18:32:32


จบกันไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับคอนเสิร์ต Bodyslam Fest วิชาตัวเบา ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน เมื่อวันที่ 9 เเละ 10 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ผ่านมา ที่หนุ่มๆ วง Bodyslam ตั้งใจเล่นออกมาให้ดีที่สุด มันส์ที่สุด จนทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ทั้งประทับใจ ทั้งสนุก มันส์ และดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของงานคอนเสิร์ตครั้งนี้ ของวง Bodyslam ที่ห่างหายจากเวทีคอนเสิร์ตใหญ่ตั้ง 9 ปี
 ถือคอนเสิร์ตที่แฟนคลับทุกคนรอคอยจริงๆ เพราะนอกจากจะจัดขึ้นในรอบ 9 ปีแล้ว ยังทำเอาหลายคนตะลึงเเละประทับใจกับความงดงามของงานคอนเสิร์ตครั้งนี้อีกด้วย เพราะบรรยากาศ เเละนาทีเวฟไฟที่หาดูยากสุดๆ นอกจากนี้หนุ่มตูนเองยังโพสต์ขอบคุณทุกคนผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมระบุว่า 

 


"9/2/2019...day1...กราบขอบพระคุณทุกๆหัวใจ...หวังว่าคงมีความสุขสนุกสนานกับโชว์ของพวกเราวันนี้...ผมและเพื่อนๆและทีมงานมีความสุขกันมากๆที่ได้เห็นรอยยิ้มของทุกๆคน...ขอให้กลับถึงบ้านอย่างปลอดภัยทุกๆท่าน...โอกาสหน้ามาร้องเพลงกันใหม่นะครับ รักที่สุด #ไม่มีทุกคนไม่มีบอดี้สแลม #วิชาตัวเบาไลฟ์อินราชมังคลากีฬาสถาน #ใช้ชีวิตให้สนุกครับ"

 

 

เมื่อคอนเสิร์ตครั้งประวัติศาสตร์ได้ผ่านพ้นไปแล้ว แน่นอนว่านักร้องหนุ่ม ตูน ก็ไม่พลาดที่จะโพสต์ขอบคุณแฟนเพลงอีกครั้งที่มาร่วมสร้างประวัติศาสตร์ไปด้วยกันว่า "ตื่นลืมตากี่ครั้ง โลกใบเก่ามองตรงไหน ยังมีสิ่งที่แสนท้าทาย ฉันคือเด็ก คนเดิมคนนั้น ไม่ยอมหยุด ยังเสาะหา จะลุกขึ้นยืนจะฝันจนวันสุดท้าย ขอบพระคุณทุกๆแรงพลังงานดีๆที่ส่งมาถึงกันครับ :) รักที่สุด #วิชาตัวเบาไลฟ์อินราชมังคลากีฬาสถาน"

 นอกจากแฟนคลับหลายๆ คนจะถ่ายภาพความสนุกไว้เป็นที่ระลึกแล้ว ยังมีการอัดคลิปวิดีโอช่วงเวลาที่น่าจดจำไว้อีกด้วยอย่างเช่นแฟนคลับหนุ่มคนนี้ โดยผู้ใช้ไอจีชื่อ socutever2 โพสต์คลิปวิดีโอพร้อมแคปชั่นว่า "สงสารพี่ผู้หญิงที่มอง555555555" 

 

 

 

จากในคลิปเป็นชายหนุ่มคนหนึ่ง แฟนเพลงของ Bodyslam ที่เข้าซึ้งถึงอารมณ์เพลง และความมันส์อย่างถ่องแท้ จนต้องทำท่าและเต้นคล้ายกับไอดอลหนุ่ม ทำให้ผู้คนที่พบเห็นนั้นอดอมยิ้มไม่ได้

 

 

 


ขอบคุณ IG : artiwara, socutever2