"เจ-ปิ่น" แปลงโฉมเป็นคู่รักภารตะ ร่วมงานแต่งงานแบบอินเดีย บอกเลยสวยหล่อสะดุดตาสุดๆ(คลิป)

Publish 2019-02-11 17:53:09


เรียกได้ว่าเป็นการถ่ายภาพคู่ที่ทั้งคู่ได้เข้าไปเป็นแขกร่วมงานแต่งงงานของน้องคนสนิทซึ่งเป็นงานวิวาห์สุดหรูในแบบของวัฒนธรรมอินเดียและเพื่อให้เข้ากับธีมงานแต่งและเป็นเกียรติแด่เจ้าบ่าวเจ้าสาว ปิ่น เก็จมณี  เจ เจตริน วรรธนะสิน ทั้งคู่แต่งเป็นคู่รักภารตะ ต้องบอกว่าสวยหล่อสะดุดตามาก
 โดยปิ่น เก็จมณี อยู่ในชุดสาหรีสีครีมดูสวยมากแถมใส่ความเก๋ด้วยการสวมแว่นตาดำทรงกลมดูลงตัวเป็นที่สุด บอกเลยว่าเป็นลุคที่แปลกตาไม่เคยเห็นมาก่อน เรียกได้ว่าเห็นทั้งคู่ใส่แบบนี้แล้วต่างอยากจะซื้อมาใส่ไปออกงานบ้างแน่ๆ


ทั้งนี้ ปิ่น เก็จมณี ได้โพสต์รูปคู่สามีอย่างพ่อเจลงอินสตราแกรมส่วนตัวระบุข้อความว่า "คุณอาบัง  #janedave #janedavesince2004" ส่วนทางพ่อเจ เจตริน ได้โพสต์คลิปที่ทั้งพ่อและแม่เต้นอินเดียกันน่ารักน่าเอ็นดูมากๆ ระบุข้อความว่า "วันมงคล ต้องเต้นรำ #janedavesince2004 #YouaremyAnswer"
 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียลทำเอาชาวเน็ตและแฟนๆต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็บอกว่า เซ็กซี่จังเลยค่ะคุณแม่ แต่คุณเจเหมือนอาบัง แต่หน้าตี๋ 5555555 สวยจังคะ  ชอบ น่ารัก น่ารัก น่ารักจังครอบครัวนี้ สุดหล่อสุดสวยเลยค่ะ น่ารักอีกแล้ว 

 

บ้างก็บอกว่า หนุ่มอาหรับกับสาวภารตีสวยหล่อสมกันยิ่งนักว๊าวๆๆๆๆสวย หล่อมากๆเลยค่ะ สวยอ่ะ น่ารักทั้งพระเอกนางเอก แม่สวยจังเลยค่ะ สวยยมาก น่ารักมากมากค่ะนึกถึงดั่งดวงหฤทัยเลยค่ะ คุณแม่ สวยมาก น่ารักค่ะชอบอ่ะ version นี้

 

 

 

 


ขอบคุณ jjetrin kejmanee