น้องนักเรียน กระโดดลงจากรถมอเตอร์ไซค์ เพื่อช่วยคุณยายเข็นรถเข็นข้ามถนน(คลิป)

Publish 2019-02-11 16:56:45


กลายเป็นเรื่องที่สร้างเสียงชื่นชมจากชาวโซเชียลเป็นอย่างมาก เมื่อได้มีอิสตราแกรมหนึ่งได้นำคลิปวิดีโอที่มีน้องนักเรียนกระโดดลงจากรถไปช่วยคุณยายเข็นรถขายของข้ามถนนออกมาเผยแพร่ ทำให้ชาวเน็ตและแฟนๆเพจต่างเข้ามาชื่อนชมและแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ซึ่งทุกคนบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าหนูน้อยเก่งมากๆเลย น่าชื่นชมมาก
 โดย อินสตราแกรมชื่อ uptodays ได้โพสต์เรื่องราวดังกล่าว ระบุข้อความว่า "คนทำดีโลกต้อง "ชื่นชม" หนุ่มน้อยรีบลงจากรถมอไซด์ของเพื่อน เพื่อช่วยคุณยายเข็นรถข้ามถนน สุดยอดขอชมเชย: มนุษย์เมีย"


จะเห็นได้ว่าภายในคลิปวิดีโอดังกล่าวหนุ่มนักเรียนคนดังกล่าวได้ลงไปช่วยคุณยายเข็นรถขายของ ข้ามถนน และคุณยายได้เดินตามหลังน้องนักเรียนแบบติดมากๆ และในระหว่างที่น้องนักเรียนพาคุณยายข้ามถนนนั้น จะเห็นได้ว่าเขาพยายามที่จะหันมามองคุณยายอยู่ตลอดว่าคุณยายข้ามมาหรือยัง คุณยายได้ตามมามั้ย และคุณยายก็เดินตามมาอย่างน่าเอ็นดูมากๆ 
 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นและต่างชื่นชมในความมีน้ำใจของน้องนักเรียนมากๆ บ้างก็บอกว่า สงสารยาย ขอชื่นชมน้องนักเรียนที่น่ารักคะ คนดีอยุธยา มึงไปหาตัวมันมาทีกูมีรางวัล 555 เขาให้กันจนกลายเป็นปุ๋ยละ เนี้ยคนแบบนี้แหละที่สังคมต้องการ คุณยายแก่มากแล้ว ลูกหลานไปไหนน้อ ไม่อยากให้คนแก่ข้ามถนนเองแบบนี้เลย


บ้างก็เข้ามาบอกว่าเก่งมากเลยลูก และชาวเน็ตหลายๆคนต่างเข้ามาคอมเม้นต์เป็นอิโมจิคอนปรบมือให้น้องนักเรียนคนดังกล่าว อย่างไรก็ตามถือว่าเป็นการแสดงออกถึงความมีน้ำใจเอามากๆ เพราะไม่ว่าจะรู้จักหรือไม่รู้จักกันคนไทยเราก็พร้อมช่วยกันเสมอๆ
 

 

 

ขอบคุณ  uptodays