ดีเจกฤษณ์ โพสต์ทริปนี้ประทับใจกระเป๋าพังยับแต่สายการบินญี่ปุ่นขอรับผิดชอบให้เอง!

Publish 2019-02-11 15:17:28


บนเฟซบุ๊กของ ดีเจกฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ โพสต์เล่าความประทับใจหลังเดินทางกับสายการบิน Japan Airline กระเป๋าเดินทางของเขาเสียหายหนัก เมื่อติดต่อไปทางสายการบินก็ชดเชยด้วยการซื้อกระเป๋าใบใหม่ให้ทั้งๆที่ไม่ใช่ความผิดของสายการบินเลย

  

ผมเดินทางประมาณ 24 ชม. จาก bkk - japan - DC - Miami เดินทางโดย japan airline และต่อ American airline ถึง Miami 

จาก DC ถึง Miami ปรากฎว่ากระเป๋าถูกโยนจนพังขนาดนี้ / ปรกติกระเป๋ารุ่นนี้ทนมากครับ แสดงว่าต้องถูกโยนแบบโหดมาก เห็นแล้วตกใจเลย เพราะเดี๋ยวต้องใช้ของต่างเดินทางไป New York ต่อ , ติดต่อไปที่ American airline เค้าบอกว่าต้องใช้เวลานานมากกว่าจะ เคลมได้ ผมเลยติดต่อไปที่ Japan airline ซึ่งไม่ใช่ความผิดของเค้าเลย เพราะเราได้จบ routing กับเค้าแล้ว แต่ผม shock มากเค้าบอกว่าเดี๋ยว japan airline จะรับผิดชอบให้โดยซื้อกระเป๋าเดินทางใบใหม่ให้เลย เค้าสั่งกระเป๋าใหม่จาก German ให้ผมเลย / trip นั้นโครตรัก japan airline และรู้เลยว่าทำไมทุกคนถึงรัก ญี่ปุ่น x 3 (ติดตามตอนต่อไป)

 

 ความคิดเห็นบางส่วนจากชาวเน็ต ต่างลงความเห็นว่ารู้สึกตกใจเพราะรู้ว่ากระเป๋ารุ่นนี้แข็งแรงทนทานจริง การที่พังแบบนี้ไม่รู้ว่าไปโดนอะไรมา

"กระเป๋ารุ่นนี้ทนจริงค่ะ เจอขนาดนี้นี่ใครก็ช็อก"

 

 

"ปกติจะเห็น Rimowa ล้อหักหรือยุบจนเสียรูปทรง แต่นี่แตกแบบนี้นี่ถือว่าหนักจริงไรจริงครับ"

 

 

"ความรับผิดชอบสูงมาก "

 

 

"บุบแบบนี้ไม่น่าจะเป็นจากการโยนหรือตกหล่นนะครับ รูปแบบการบุบแบบนี้น่าจะมาจากการอัด,หนีบ,บีบ มากกว่า สายการบินญี่ปุ่นน่ารักมากสุดยอดครับ"

 

 

ขอบคุณ Kris Srepoomseth