"อุ้ม ลักขณา" นำทีมเพื่อนทำเซอร์ไพรส์ จัดปาร์ตี้สละโสด "ชมพู่ ก่อนบ่าย" ทำเอาเจ้าตัวร้องไห้หนักมาก(คลิป)

Publish 2019-02-11 10:12:16


เรียกได้ว่ากำลังจะมีข่าวดีที่จะควงแขนเจ้าบ่าวรุ่นน้อง อย่าง ชมพู่ก่อนบ่าย และบอยวัชรพงศ์ ลั่นระฆังวิวาห์ กันในวันที่ 30 มีนาคม นี้แล้ว แต่ก็ได้มีเพื่อนน่ารักอย่างแก๊งของ ชมพู่ ก่อนบ่าย ที่คุ้นหน้าตากันดี และยังรักกันเหนียวแน่น ทางเพื่อนสนิท นำโดย อุ้ม ลักขณา  ก็ไม่พลาดที่จะอุ้มท้องแก่ๆใกล้คลอดมาเซอร์ไพร์สเพื่อนสาว ล่าสุดยังน่ารักทำเซอร์ไพรส์จัดปาร์ตี้สละโสดให้ชมพู่ ว่าที่เจ้าสาวคนต่อไป
 โดย อุ้ม ลักขณา ได้โพสต์ภาพลงอินสตราแกรมส่วนตัวระบุข้อความว่า "เพื่อนจะออกเรือนเพื่อนจะมีหลัวผูอย่างเป็นทางการ #chompoohennight Thx @floon.official @amy.wedding @watersidekaraoke"


จะเห็นได้ว่าเพื่อนๆ แต่ละคนแต่งชุดเหมือนกันใส่ชุดนอนเซ็กซี่สีม่วง งานนี้เซอร์ไพรส์ชมพู่มากๆ ทันทีที่รู้ว่าเพื่อนจัดปาร์ตี้สละโสดให้ ชมพู่ก็ร้องไห้หนักมากด้วยความดีใจ และได้โพสต์รูปและข้อความแห่งความประทับใจลงโซเชียล ระบุข้อความว่า"เซอร์ไพรส์ปาร์ตี้สละโสด น่ารักมากเพื่อนๆ เสียงก็แห้งแต่สนุกมากๆๆเต็มที่ก่อนแต่ง 30 มี.ค. 555 ขอบคุณมิตรภาพดีๆ ขอบคุณสำหรับ งานวันนี้" ส่วนตอนนี้ชมพู่ก็กำลังอยู่ในขั้นตอนการเตรียมงานแต่งงาน ส่วนภาพพรีเวดดิ้งก็เพิ่งปล่อยออกมาให้ชมกันเมื่อไม่นานมานี้

 

 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปทำเอาชาวเน็ตและแฟนๆต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็บอกว่ายินดีด้วยน่ะจ้า น่ารักมาก ยินดีด้วยน่ะค่ะ ยินดีด้วยนะคะพี่ชมพู ดีใจด้วยนะคะน้องชมพู่ สวยมากค่ะ น่ารักมากๆๆเลยค่ามี้อุ้ม ยินดีด้วยนะคะ สวยทุกคน แม่แซ่บมมากๆๆ ยินดีด้วยค่ะคุณชมพู่ สวยทั้งคู่เลยค่ะ  ยินดีด้วยนะค๊า รักมาก

 

 

 

 

ขอบคุณ lukkanaaum chompoo_konbai