อ.คฑา เผยดวง 12 ราศี หลัง 22 ก.พ. ราหูย้ายเข้าราศีเมถุน ส่งผลดีร้ายต่อดวงชะตา

Publish 2019-02-10 17:01:54


  หากเอ่ยถึงนักพยากรณ์ดวงชื่อดังอีกท่านหนึ่งของวงการโหราศาสตร์ต้องมีชื่อของ อ.คฑา ชินบัญชร  ติดอยู่ในนั้นอย่างแน่นอนเพราะด้วยประสบการณ์ในวงการโหราศาสตร์ หลายปี สร้างชื่อจากการดูดวงคนดังในวงการบันเทิงมาอย่างยาวนาน มาในครั้งนี้  อ.คฑา ชินบัญชร  ที่ล่าสุดออกมาทำนายถึงเหตุการณ์สำคัญหลังเทศกาลตรุษจีน จะเกิดราหูโยกย้ายในเรือนชะตาของลัคนาราศีต่างๆ จากราศีกรกฎเข้าสู่ราศีเมถุน จะส่งผลให้ทั้ง 12 ราศีเปลี่ยนแปลงดังนี้

 ราศีมังกร (16ม.ค.-12ก.พ.) เด่นมากการงาน ธุรกิจ โดยเฉพาะด้านเสื้อผ้า ของสวยงาม อุปกรณ์ก่อสร้าง ใช้เงินมาก ต้องระวังใช้จ่ายเรื่องไม่เป็นเรื่อง การเงินขาดสภาพคล่อง มีรายรับจากงานพิเศษ ทำบุญเสริมมงคลกับผู้ยากไร้ด้อยโอกาส

ราศีกุมภ์ (13ก.พ.-13มี.ค.) เด่นเรื่องรัก โสดเจอคู่ มีคู่ได้บุตร งานประจำเด่น ระวังผิดพลาดในงาน คำพูดกับบริวาร ต้องใจเย็นมีสติ ทำบุญเสริมมงคลกับทหารตำรวจ

ราศีมีน(14มี.ค.-12เม.ย.) โดดเด่นการเงิน รับราชการทหารตำรวจ ผู้ชายเด่นกว่าผู้หญิง ระวังมีปากเสียงในครอบครัว ทำบุญสังฆทาน ช่วยทหาร ตำรวจชายแดน

ราศีเมษ(13เม.ย.-13พ.ค.) รักโดดเด่น ค้าขายรุ่งเรือง ระวังสุขภาพช่องท้องทางเดินหายใจ ทำบุญกับคนพิการ ผู้หญิง เด็กหญิงกำพร้า

ราศีพฤษภ (14พ.ค.-13มิ.ย.) โดดเด่นธุรกิจนำเข้า ส่งออก ขนส่ง โลจิสติกส์ ระวังอุบัติเหตุของตกจากที่สูง เด่นการเดินทาง หลังราหูย้าย เคลื่อนไหวเกิดทรัพย์ ทำบุญกับคนเร่ร่อน เดินทางท่องเที่ยว

ราศีมิถุน (14มิ.ย.-14ก.ค.) การงานดี การเงินเด่น ที่ดินดีเลิศ ผู้ใหญ่สนับสนุน มีปากเสียงในครอบครัวคนรอบข้าง บาดแผล ผิวหนัง ระวังของมีคม ทำบุญที่ดิน ซื้อที่ดินถวายวัด

ราศีกรกฎ (15ก.ค.-16ส.ค.) เด่นเรื่องอสังหาริมทรัพย์ที่ดิน ลาภลอย ปัญหาค่อยๆหายไปแล้ว เพราะราหูออกจากราศี ระวังสุขภาพเป็นหวัด หลอดลม ทำบุญค่าไฟ น้ำมันตะเกียง

 ราศีสิงห์ (17ส.ค.-16ก.ย.) งานราชการโดดเด่นนักการเมืองก็ได้ ระวังผิดใจคนรัก ให้ไปกราบเทพอุ้มสม วัดทิพยวารี ย่านบ้านหม้อ แนะนำให้ทำบุญโลงศพ

ราศีกันย์ (17ก.ย.-16ต.ค.) งานการศึกษาครูอาจารย์นักวิชาการเด่น งานวิจัยสำเร็จ ระวังเสียเงินเรื่องไม่เป็นเรื่องท่อน้ำแตกห้องน้ำซ่อมไฟ ทำบุญการศึกษา สร้างโรงเรียน

ราศีตุลย์ (17ต.ค.-16พ.ย.) โดดเด่นธุรกิจร้านอาหาร บริการ เครื่องดื่ม ให้ไปกินนอนเที่ยวในที่ที่ไม่เคยไป ต้องเดินทางท่องเที่ยว สิ่งของเงินหายหรือหลงลืม ทำบุญเลี้ยงอาหารเด็กกำพร้า ไปเที่ยวที่ไม่เคยไป

ราศีพิจิก (17พ.ย.-15ธ.ค.) ปัญหาทุกอย่างจะคลี่คลาย ผู้ใหญ่ส่งเสริมการลงทุน การสอน การศึกษาต่อต่างประเทศดี ระวังสุขภาพผู้ใหญ่ในบ้าน ไม่ดีช่วงนี้ หลัง 3 มี.ค.แล้วจะเด่น ทำบุญมูลนิธิในพระราชูปถัมภ์ คนเดือดร้อน อัคคีภัย อุทกภัย

ราศีธนู (16ธ.ค.-15ม.ค.) งานไฟฟ้า ไอที 5จี พลังงาน เด่นสุด ผู้หญิงเด่นสุดๆ เรื่องงาน ให้ระวังรักสามเส้า มือที่สาม ให้ทำบุญกับทัณฑสถานชาย โรงพยาบาลทหารผ่านศึก โรงพยาบาตำรวจ

 

ขอบคุณรายการแฉ