"แจ๊ค แฟนฉัน" ไปเลือกซื้อดอกไม้ แต่สงสัยในพันธุ์ไม้ จึงถาม "เป๊กกี้ ศรีธัญญา" เลยได้คำตอบสุดฮากลับมา (คลิป)

Publish 2019-02-08 19:02:51


นานๆ ทีจะเห็น แจ๊ค แฟนฉัน เข้าร้านดอกไม้กับพี่ๆในวงการที่สนิทอย่าง เป๊กกี้ ศรีธัญญา และ ซาร่า นลิน โฮเลอร์ ซักที มากันครบแก๊งขนาดนี้ไม่มีมุกฮาๆ มาประชันกัน ก็คงจะดูเหมือนว่าชีวิตนี้จะจืดชืดไปซะหน่อย แต่อยู่ในร้านดอกไม้จะเล่นเกี่ยวกับอะไรดีล่ะ ว่าแล้วหนุ่มแจ๊คก็เลยจัดซะหน่อยโดยหนุ่ม แจ๊ค ได้โพสต์คลิปลงในไอจีส่วนตัว jackfanchan พร้อมแคปชั่นว่า "ผมถามพี่ดีๆ ครับ @pexky_sretunya @sara_hohler" ซึ่งในคลิปเป็นเตุการณ์ที่แจ๊ค เป๊กกี้ และ ซาร่า ไปเลือกซื้อดอกไม้ในตลาดแห่งหนึ่ง ในขณะที่ทุกคนกำลังง่วนกับการเลือกดอกไม้อยู่นั้น แจ๊ค ก็ได้เอ่อยถาม เป๊กกี้ ว่านี่ดอกไม้พันธุ์อะไร พร้อมกับยื่นดอกไม้ช่อนั้นให้กับ เป๊กกี้ดู 
 

 ตอนแรกเป๊กกี้ทำเป็นไม่สนใจ เพราะกำลังยุ่งกับการเลือกสรรดอกไม้ แต่หนุ่มแจ๊คก็ไม่ละความพยายาม ถามเป๊กกี้อีกครั้ง เพราะจะเอาคำตอบให้ได้ เพื่อตัดความเซ้าซี้ของแจ๊ค เป๊กกี้จึงตอบให้แจ๊คได้ชื่นใจ จนแฟนคลับฮาลั่นกันเลยทีเดียว

 


เมื่อคลิปดังกล่าวได้ถูกเผยแผ่ออกไป ทำให้มีแฟนคลับและชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์แซวว่า ทำไมพี่เป๊กกี้ใจร้ายกับน้อง แต่คลิปนี้ก็ทำให้ขำได้ไม่หยุดเหมือนกัน บ้างก็เข้ามาตอมเม้นต์ว่า สามคนนี้มารวมตัวกันเมื่อไหร่ เตรียมขำรอได้เลย ในขณะที่บางคนเข้ามาแซวว่า ดูสีหน้าพี่เป๊กกี้จริงจังกับการบอกชื่อดอกไม้มาก

 

 

ขอบคุณ IG : jackfanchan