"อุ้ม ลักขณา" ซึ้งใจ สามี "บอล กฤษณะ" จัดวันเกิดล่วงหน้า แถมเกณฑ์เพื่อนและครอบครัวเซอร์ไพร์สถึงเชียงใหม่

Publish 2019-02-07 12:19:31


ว่าที่คุณแม่หุ่นแซ่บ อุ้ม ลักขณา ที่ตอนนี้ได้กลายเป็นคุณป้าของ น้องไทก้า ลูกชายของ นิวเคลียร์ น้องสาวสุดที่รัก ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และตัวเองก็กำลังจะได้อุ้มลูกสาว เพราะตอนนี้ตั้งท้องลูกคนแรกได้หลายสัปดาห์แล้ว และมีการตั้งชื่อเรียบร้อยแล้วนั่นคือ น้องดิสนีย์ เรียกว่าโตแล้วเป็นเพื่อนเล่นกันได้เลย แต่ยังสมกับเป็นสาวเซ็กซี่ ที่ก่อนท้องนั้นเรียกได้ว่าหุ่นแม่แซ่บมากๆ ดูแลตัวเองได้ดีมากและออกกำลังกายเป็นประจำ 


ตอนนี้ท้องยังดูดีและเป็นคุณแม่ที่สวยมาก บางชุดก็ดูแทบไม่ออกเลยว่ากำลังตั้งท้องอยู่ จนมีแต่คนอยากรู้ว่าทำไมหุ่นยังเฟิร์ม คงเป็นเพราะคุณแม่อุ้ม ออกกำลังกายนั้นเองจ้า แต่เรียกได้ว่าส่งตรงความหวานมาจากเชียงใหม่ให้หลายคนได้อิจฉากันเลยทีเดียว สำหรับคุณแม่สายแซ่บอย่าง อุ้ม ลักขณาและสามี บอล กฤษณะ ที่ล่าสุดนี้ฝ่ายสามีได้จัดหนักจัดเต็มเซอร์ไพรส์วันเกิดล่วงหน้าให้ภรรยา ด้วยการนัดกับครอบครัวและเพื่อนสนิทบินขึ้นเชียงใหม่เพื่อเซอร์ไพร์ส
 ล่าสุด แม่อุ้ม ลักขณา ปลื้มปริ่มหนักมากถึงกับบรรยายถึงความโชคดีของตัวเองที่มีถึงสามีบอล กฤษณะ เป็นสามี โดยเธอได้เขียนถึงความรู้สึกที่เกิดขึ้นในวันเกิดล่วงหน้าของเธอว่า "เมื่อคืนเกิดเหตุการณ์ Surprise จากสามี สามีจัดงานวันเกิดล่วงหน้าแบบมากๆ ก่อนวันเกิดจริง 5 เม.ย. เราไม่รู้ตัวเลยสักเรื่อง พี่บอลเกณฑ์เพื่อนสนิทครอบครัวมาจากกทม. เพื่อจัดงานให้ล่วงหน้า ที่ Surprise หนักสุดๆ คือ สามีจ้าง Concert Southside มาเพราะพี่บอลรู้ว่าแม่ปลื้ม @twopee มากๆๆๆๆ อิแม่นี่ทั้งกรี๊ดทั้งเต้นทั้งร้องจนลืมว่าตัวเองท้องไปเลย นอกจาก โต้งทูพี จะมาเล่นคอนเสริต์แล้ว สามียังหอบช่อดอกไม้เงินที่แม่เคยพูดเล่นๆ ไว้ขอเป็นของขวัญมาให้อีก"


"ขอบคุณที่รัก @kritsana.ball ที่เสมอต้นเสมอปลายตลอดเวลาที่ผ่านมา อุ้มโชคดีที่มีสามีที่ดีและรักอุ้มขนาดนี้ งานเมื่อคืนประทับใจมากเหลือเกินค่ะ  ถามพี่บอลว่าทำไมถึงจัดล่วงหน้านานขนาดนี้ พี่บอลบอกว่าเพราะถ้าจัดวันเกิดจริงกลัวแม่จะไม่สนุกไม่เต็มที่ เพราะใกล้คลอดแล้ว เลยอยากจัดเพื่อให้แม่ได้สนุกสุดๆ เหมือนงานวันเกิดในปีแรกที่พี่บอลได้มาร่วมวันเกิดในฐานะแฟนคลับ พูดเลยว่าสามีคนนี้แม่รักและหวงมาก ห้ามชะนีหน้าไหนมาแตะเด็ดขาดนะ#ขอบคุณนะคะคนดีของน้อง#แม่ขอลงรูปรัวๆนะ#คลิปตอนsurpriseกำลังจะมารอดูน้า"  

 

 

 

 นับว่าเป็นสามีที่ใส่ใจในรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆมากๆเลยจริงๆ เพราะจากที่ได้อ่านแล้วก็รับรู้ได้ถึงความโชคดีของคุณแม่อุ้มมากๆที่มีสามีใส่ใจทุกความรู้สึกและมีการวางแผนพาครอบครัวรวมถึงเพื่อน เรียกได้ว่าเกณฑ์ทับมาเลยก็ว่าได้ เพื่อให้ภรรยามีความสุขที่สุดในวันเกิด สมแล้วกับการที่ อุ้ม จะหวงสามีอย่างพ่อบอลหนักมาก ถึงขั้นที่บอกว่า ชะนีหน้าไหนห้ามมาแตะต้องเด็ดขาดเพราะแบบนี้นี่เอง อิจฉาแม่อุ้มมากๆเลย

 

หลังจากเรื่องนี้ได้ถูกเผยแพร่ออกไปทำเอาชาวเน็ตต่างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก บ้างก็บอกว่า โอ๊ยอิจฉาขุ่นแม่ขุ่นพ่อน่ารักที่สุดเลย Happy family น่ารักจัง น่ารัก น่ารักสุดๆ โชคดีมากๆเลยค่ะ รักแม่ๆๆค่ะ kritsana.ball น่ารักๆๆๆอิจฉาคนได้ไปงานอ่ะแม่อุ้มนะค่ะ น่ารักจัง พี่อุ้มโชคดีมากค่ะน่ารักทั้งคู่เลย แม่อุ้มน่ารัก เต้นจนลืมไปเลยว่าท้อง น่ารัก บ้างก็บอกว่า ชอบๆ​ ห้ามชะนีไหนมาแตะ​555 ทำไมขอช่อเล็กจังเลยคะ(ประชด)น่ารักมากๆๆ อิจฉาคุณอุ้มจังค่ะ น่ารักสุดๆ น่ารักจัง เขินแทนเลยค่ะ น่ารักสุดๆๆ

 

 

 

 

ขอบคุณ lukkanaaum