หญิงสุดช้ำ สามีไปตจว. 10 วัน กลับมาแอบนอกใจ สุดท้ายจำใจเลิกราผู้ชายเปิดตัวคบสาวใหม่

Publish 2019-01-02 11:39:57


เรื่องราวที่ได้รับการแชร์วิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเชียลขณะนี้ สำหรับกรณีเมื่อหญิงสาวรายหนึ่งได้โพสต์ข้อความลงบนเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุเรื่องราวความรักของเธอกับสามี และผู้หญิงอีกคนที่เข้ามาเป็นมือที่สาม ระบุว่า...สวัสดีปี 2019 ค่ะ มีเรื่องราวความรักของตัวเองมาแชร์ เราอยู่กับสามมีมา 10 ปีเราผ่านร้อน ผ่านหนาว ผ่านความลำบาก อดอยากมาด้วยกันมากมาย 

  

ปีนี้เป็นปีที่ 10 พอดี ทุกอย่างราบรื่น จนมาเมื่อ 29 พ.ย.ที่ผ่านมา สามีเราต้องพาเด็กไปแข่งบอลที่เชียงใหม่ (สามีเราเป็นโค้ชสอนบอล) 10 วัน ทุกอย่างก็ปกติมีเซ็กซ์ร่ำลาตามประสาคู่รัก แต่ตลอดเวลาที่อยู่เชียงใหม่ สามีเราจะโทรมาหาเราแต่จะคุยเรื่องเดียวคือเรื่องเงิน บอกไม่มีเงิน เค้าพาเที่ยวไปไหนก็ไม่สนุกไม่มีเงิน

 

 

 เราก็บอกให้รอนะ รอเงินเค้าไม่ได้ขายของแต่เราก้ทยอยส่งให้ตลอด 500,1000 จนหลังก่อนจะกลับโอนไปให้อีก 3000 ทุกอย่างก็ดูปกติจนวันกลับมา สามีก็มากอด มาแสดงความรักทำกิจกรรมกันเหมือนเดิม แต่ที่เราเริ่มระแคะระคายคือ โทรศัพท์ล็อคหน้าจอ หลัง ๆ ชวนไปไหนก็ไม่ไปอยากอยู่คนเดียว ลูกก็ไม่สนจนเราเริ่มแอบเช็คมือถือก็เจอ สามีเราแอบคุยวิดีโอคอลกับผู้หญิง เราเราทักไปถามผู้หญิงคนนั้น นางยอมรับว่าคุยจริง เจอกันทุกวัน ที่พีคสุด ๆ คือ พากันกินพากันเที่ยวด้วยเงินของเรา 

 

 

โห้!!!! โคตรเหี้...เลยอ่ะ แต่นางก็รับปากว่าจะหยุด ยอมถอย เราก็โอเค ทุกอย่างดำเนินไปตามปกติ แต่มาหลังสามีเริ่มไม่เหมือนเดิม อยากจะเลิกท่าเดียว เราขอร้องให้คิดถึงลูกสองคนวัยกำลังน่ารัก ก็ไม่เอา ไม่สน สุดท้ายคือทั้งสองไม่หยุด ยังแอบคุยแอบติดต่อกันโดยผู้หญิงให้สามีเราเลือกว่าจะเลือกใคร ถ้าเลือกเมียนางจะไม่คุยต่อ ยื่นข้อเสนอแบบนี้รออะไรล่ะ ต้องเลิกกับเมียอยู่แล้ว ของเก่าจะสู้ของใหม่ได้ใง 

 


เราพยายามดึงสติสามีอยู่นาน ให้นึกถึงความลำบาก ให้นึกถึงความดีที่เรายอมขายรถยนต์ใช้หนี้พนันบอล ทำงานใช้หนี้พนันบอลให้ เราทำงานทุกวันไม่เคยหยุด ลบหนี้ลบสินทุกอย่าง ตื่นตี 4 ทุกวันขายของด้วย ดูแลลูกด้วย ทำงานบ้านซักผ้า เอาใจใส่สารพัด

 

 

ยังไม่เคยเห็นถึงความดี ก็ไม่เป็นไรค่ะ โชคดีแต่เมียน้อยเธอจำไว้นะผู้ชายถ้าเค้าทิ้งคนที่ลำบาก ทิ้งลูกไปหาเธอได้ วันนึงเค้าก็จะทิ้งเธอเหมือนกันแต่ไม่รู้ว่าจะเร็วจะช้าแค่ไหนเท่านั้นเอง #ทุกอย่างเป็นเรื่องจริง