"หนุ่ม คงกะพัน" เล่าที่มา ผ้าขนหนูรับขวัญชิ้นแรก ของลูกแฝด "น้องพริม-น้องพราว" เพื่อนสนิทส่งมาให้ แต่เสียชีวิตก่อนเห็นหน้าหลาน

Publish 2019-01-01 18:40:52


หลังจากที่นักแสดงชื่อดัง อย่าง "หนุ่ม คงกะพัน" ได้ประกาศข่าวดีไปก่อนหน้านี้ โดยภรรยาคนสวยคลอดลูกแฝดออกมาอย่างปลอดภัย และน้องทั้งสองก็น่ารัก น่าชังมากๆ ซึ่งคุณพ่อตั้งชื่อว่าน้องพริม น้องพราว ปัจจุบันอายุได้ 4 เดือนแล้ว  

 

โดยมีบรรดาเพื่อนพ้องในวงการบันเทิง รวมถึงแฟนคลับ เข้ามาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างล้นหลาม บ้างก็ส่งของขวัญมารับขวัญหลานตัวน้อยกันแล้วด้วย แต่มีอีกเรื่องราวที่เป็นเหตุการณ์เศร้า ที่หนุ่ม คงกะพัน ไม่คาดว่ามันจะเกิดขึ้นแบบไม่ทันได้เตรียมใจ เมื่อช่วงวันเกิดลูกแฝดตัวน้อย ได้สูญเสียเพื่อนสนิท 

 ทั้งนี้เมื่อ 2 เดือนก่อน หนุ่ม คงกะพัน ได้เผยภาพของขวัญสุดน่ารัก ผ่านอินตราแกรมที่ใช้ชื่อว่าnoomkongkapan โดยเล่าว่าเพื่อนสนิทคนหนึ่งซื้อให้ลูกแฝดของเขา แต่กลับมีเรื่องราวสุดเศร้าเกิดขึ้น เพราะเพื่อนของเขาได้จากโลกนี้ไป ก่อนที่จะเห็นหน้าหลานๆด้วยซ้ำ ซึ่งหนุ่มได้บอกเล่าเรื่องราวนี้ ระบุว่า "ของขวัญให้ น้องพริม น้องพราว ที่ดีใจและเสียใจที่สุดในเวลาเดียวกัน

 

 

 

 

(ของขวัญที่เพื่อนซื้อมาให้ ตั้งใจมอบให้หลานแฝด)

 

เป็นของขวัญจากชัย..เพื่อนสนิทของผม... เขาซื้อฝากจากอเมริกาในวันที่เขาไปเที่ยวกับแฟน...ตั้งใจจะเอามาให้ที่โรงพยาบาลในวันคลอด...แต่ชัยก็มาจากไปเสียก่อนที่จะถึงวันคลอดน้องพริมน้องพราว...สิ่งดีๆ ที่เกิดจากความตั้งใจของคนที่จากไป...บางทีเรื่องที่เกิดขึ้นในชีวิตก็เหมือนบทละครหรือนิยายที่แต่งขึ้น...ขอบคุณหมีที่นำมามอบให้ครับ"  

 

 

ขณะที่แฟนคลับของหนุ่ม ต่างเข้ามาแสดงความเสียใจกันเป็นจำนวนมาก ถือเป็นเรื่องซึ้งปนเศร้าในเวลาเดียวกัน

 

(เสียใจที่เพื่อนสนิท ไม่ทันได้เห็นความน่ารักของหลานๆ) 

 

ตอนนี้น้องแฝดทั้งสองคน เติบโตอย่างแข็งแรง ท่ามกลางความรัก ความอบอุ่นของครอบครัว และมีพี่ชายที่แสนดีอย่าง "พี่ภัทร" คอยดูแลไม่ห่าง ว่าแล้วก็ไปชมภาพความน่ารักของลูกทั้ง 3 คน กันเลย 
 

พี่ภัทร ลูกชายคนโต หลงรักน้องมากๆ 

 

ยามว่างก็ช่วยคุณพ่อ คุณแม่เลี้ยงน้อง 2 คน ไม่รู้ว่าจะรับมือไหวมั้ย 

 

น้องพริม น้องพราว วัย 4 เดือน กำลังน่ารักน่าชังมากๆ 

ถ่ายรูปไว้เป็นที่ระลึกซะหน่อย 

พี่ชายที่แสนดีของน้องๆ ครับผม 

 

ขอบคุณ IG : noomkongkapan