เปิดโฉมหน้า "น้องปิ๊ก" ลูกชายวัย 15 ปี ของ "บิ๊ก ศรุต" ออกงานครั้งแรก ฉายแววหล่อไม่แพ้คุณพ่อ

Publish 2018-12-28 17:16:39


โด่งดังจากบท พระเพทราชา ในละครเรื่อง บุพเพสันนิสวาส  สำหรับหนุ่ม บิ๊ก ศรุต วิจิตรานนท์  ที่เจ้าตัวอยู่ในวงการบันเทิงกว่า 22 ปี แต่ยังไม่ดังเปรี้ยงจนมาได้เล่นละครเรื่องนี้ ชีวิตก็เปลี่ยนไปภายในพริบตา กลายเป็นหนุ่มฮอตไม่แพ้พระเอกรุ่นน้อง และที่หลายคนจับตามอง ก็เห็นจะเป็นเรื่องความรัก และแฟนสาวนอกวงการที่เจ้าตัวไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน 

และก่อนหน้านี้ ก็มีข่าวดีๆเกิดขึ้น เมื่อ"หนุ่มบิ๊ก" หรือพระเพทราชา ในละครบุพเพสันนิวาส กำลังเตรียมตัวเป็นเจ้าบ่าวอีกคนแล้ว หลังคบหาดูใจกับแฟนสาวนอกวงการนามว่า อุ้ม นานถึง 7 ปี ซึ่งที่ผ่านมาอาจจะไม่ค่อยมีภาพความหวานออกมาให้แฟนๆ ได้เห็นสักเท่าไร

 

เพราะมาจากความต้องการของฝ่ายหญิงที่ป่วยเป็นโรคไทรอยด์ ทำให้รูปร่างเปลี่ยนไป จากสาวหุ่นเพรียวน้ำหนัก 50 กก. พุ่งขึ้นไปถึง 100 กก. ทำให้อาย กลัวคนมองว่าทำไมบิ๊กมีแฟนอ้วน ก่อนทั้งคู่จะจับมือก้าวผ่านทุกอุปสรรคและมีกำลังจะมีเรื่องราวดีๆ ในชีวิตเกิดขึ้น อีกทั้งเจ้าตัวยังได้ควงแฟนสาวไปวัดตัวและลองชุดเจ้าบ่าวเจ้าสาวที่ห้องเสื้อชื่อดังอย่าง ฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ แล้ว 

 โดยผู้จัดการส่วนตัวของ หนุ่มบิ๊ก ก็ได้เปิดเผยสั้นๆ ว่า ทั้งคู่เตรียมมีข่าวดีในกลางเดือนมกราคมปีหน้า 2562 โดยจะจัดเป็นพิธีแบบไทยและฉลองกันเป็นการภายในกับครอบครัวและเพื่อนสนิทเท่านั้น  

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "บิ๊ก ศรุต" ผู้รับบท "พระเพทราชา" ประกาศข่าวดี ควงแฟนสาวนอกวงการ จัดงานวิวาห์ปีหน้า

 

 

ก่อนหน้านี้หนุ่มบิ๊ก เคยบอกว่าตนเองนั้นมีลูกชาย ตอนนี้อายุประมาณ 15 ปี แล้ว แต่ด้วยปัจจัยหลายๆ อย่าง ทำให้ไม่ได้อยู่เป็นครอบครัวพร้อมหน้าพร้อมตา แต่ลูกชายเข้าใจพ่อ และความสัมพันธ์ของพ่อลูก ก็ไม่มีปัญหาหรืออุปสรรคใดๆ แต่เจ้าตัวก็ไม่เคยเปิดเผยโฉมหน้าลูกชายแบบชัดๆ สักที จนหลายคนอยากรู้ว่า ตัวจริงจะหล่อเหมือนคุณพ่อหรือไม่ 

 

 

 

ล่าสุดแฟนๆ ก็มีโอกาสได้เห็นโฉมหน้าลูกชายของบิ๊ก ศรุต แบบชัดๆ หลัง"น้องปิ๊ก" สุภวิทย์ วิจิตรานนท์  ครั้งแรก หลังเจ้าตัวได้ปรากฎโฉม ในงานประกวดเทพบุตรยอดพิมาน เมื่อช่วงวันลอยกระทง เดือนพฤศจิกายน 2561 ที่ผ่าน ซึ่งน้องปิ๊กเองก็ยอมรับผ่านรายการ Room Service New  ว่าหากมีโอกาสก็อยากทำงานในวงการบันเทิง ตอนนี้ตนขอเก็บประสบการณ์ และอยากเรียนหนังสือก่อน

 

ออกงานครั้งแรกก็หล่อเลยจ้า 

แต่พอได้อวดโฉมหน้าแบบเต็มๆครั้งแรก ก็ทำเอาแฟนคลับปลื้มกันเป็นแถว เอ่ยปากชมว่า "น้องปิ๊ก" หล่อไม่แพ้คุณพ่อเลยทีเดียว ฉายแววหล่อขนาดนี้ อีกหน่อยโตเป็นหนุ่ม เล่นละครเข้าวงการบันเทิงได้สบายๆเลย 

 

หล่อไม่แพ้คุณพ่อบิ๊กเลยทีเดียว 

 

 

 

 

เหมือนเป็นคู่พี่ชาย-น้องชายมากกว่า 

 

ตอนวัยเด็ก 

 

เหมือนกันอย่างกับเป็นฝาแฝด หล่อมาตั้งแต่เด็ก 

 

 

ขอบคุณ IG : bigibig28

ขอบคุณรายการ Room Service New