"อั้ม พัชราภา" เล่นกับน้องหมาพิการ ทั้งกอด ทั้งหอม ไม่ถือตัวเลยสักนิด

Publish 2018-12-27 16:33:28


อย่างที่หลายๆคน คนน่าจะทราบกันดีอยู่แล้วว่าซุปตาร์ขวัญใจมหาชน อย่าง "อั้ม พัชราภา" เป็นคนที่รักสุนัขมากๆ สุนัขเป็นชีวิตจิตใจของเธอเลยก็ว่าได้  และยังเป็นบุคคลมีชื่อเสียงเพียงไม่กี่คนในวงการบันเทิงที่อุทิศพื้นที่ในอินสตาแกรม โพสต์ประกาศข่าวสารเกี่ยวกับน้องหมาน้องแมวพลัดหลงสูญหาย อยู่ตลอด เรียกได้ว่าเป็นนางฟ้าทั้งในจอและนอกจอจริงๆ 

 

ถ้าลองไปส่องอินสตาแกรมของเธอ ก็จะเห็นได้ว่าเธอนั้นรักสุนัขมากๆ และจะเห็นสาวอั้มโพสรูปในอิริยาบถต่างๆ คู่กับเหล่าน้องหมา แบบเข้าถึงอารมณ์ของคนรักสัตว์เอามากๆ ดูรูปของสาวอั้มกับน้องหมาทีไร ทำให้อดยิ้มตามไปด้วยไม่ได้ในความน่ารักกับลุคนางฟ้าของบรรดาน้องหมาของเธอ อีกทั้ง สาวอั้มยังมีอินสตาแกรมอีกอันหนึ่ง

(แม่สวย)

 

เป็นอินสตราแกรมที่ไว้ใช้สำหรับ หลายครั้งอั้มยังให้ความช่วยเหลือน้องหมาไร้บ้านไร้เจ้าของและช่วยตามหาเจ้าของให้น้องหมาที่พลัดหลงออกจากบ้านอีกด้วย  ซึ่งอินสตาแกรมดังกล่าวก็คือ @aum_bokbok_lover เพื่อรวบรวมภาพจากอินสตาแกรม @aum_patchrapa ที่ได้ทำการโพสภาพและข้อมูลน้องหมาที่หายไปและตามหาเจ้าของแต่ยังหาไม่พบ

 

(แม่สวย)

 "อินสตาแกรม @aum_bokbok_lover เป็นสื่อกลางในการช่วยประกาศหาน้องหมาที่พลัดหลง โดยผู้ที่พบเห็นน้องหมาที่พลัดหลงกับเจ้าของสามารถส่งรูปและรายละเอียดของน้องหมามาที่ อินสตาแกรมนี้ได้เลย คุณอั้มจะช่วยเผยแพร่ข้อมูลต่าง ๆ เพื่อช่วยในการตามหาน้องหมาอีกแรงหนึ่ง" 

 

(สวยใจดีรักสัตว์)


 

ล่าสุด สาวอั้มได้โพสต์คลิปวีดีโอที่เธอได้เล่นกับน้องหมา ซึ่งเป็นน้องหมาพีการ ระบุข้อความว่า "มาเยี่ยม 4 ตาแทน @nong_nee"  เป็นคลิปที่ สาวอั้มนั่งอยู่แล้วน้องหมาวิ่งมาเล่นด้วย  โดยไม่กลัวสกปรกแม้แต่อย่างใด เธอให้น้องหมาเลียหน้าเล่นกับเธอแบบไม่มีความห่วงสวยเลย สวยจิตใจดีแถมรักสัตว์ ครบสูตรสาวไทยจริงๆ แบบนี้ไม่ให้หนุ่มๆตามจีบได้ยังไงเนี้ย น่ารักใจดีรักสัตว์สุดยอดหญิงไทยไปเลย

 

(น่ารัก)

(น่ารัก)

(น่ารัก)

 หลังจากเรื่องนี้นี้ได้ถูกเผยแพร่ออกไป ได้มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเม้นต์ในความน่ารักของสาวอั้มเยอะมากๆ  บ้างก็บอกว่าเจอแบบนี้อยากเกิดเป็นหมาเลย ทำไมดูแล้ว ยิ้มตามเลยน้องโชคดีมากๆ ที่เจอพี่อั้ม

 

(น่ารัก)

 

(น่ารัก)

 

บ้างก็บอกว่า พี่อั้มสวยจิตใจดีมาก แล้วหนูจะไม่รักได้ไง แต่ถึงอย่างไรก็ต้องชื่นชมในความใจดีมีเมตตาของสาวอั้ม บอกเลยตำแหน่ง "นางฟ้าของน้องหมาน้องแมว" ไม่ได้ ได้มาเพราะโชคช่วยนะ แต่มากจากจิตใจของเธอจริงๆ 

 

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

 

ขอบคุณ aum_patchrapa