"เอ ศุภชัย" คอมเม้นท์ไอจีหลัง "อั้ม พัชราภา" อวยพรวันเกิด พร้อมสารภาพ เป็นต้นเหตุทำให้ขึ้นคานมาจนถึงอายุ 40 ปี

Publish 2018-12-26 13:47:17


ต้องบอกเลยว่าเป็นคู่ที่มีความรักและมิตรภาพต่อกันมายาวนาน สำหรับซุปตาร์ตัวแม่ชื่อดัง "อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ" เจ้าของฉายา "แซ่บบนคานผ่านหลักสี่" และผู้จัดการดาราดัง "เอ-ศุภชัย ศรีวิจิตร" ซึ่งล่าสุด "อั้ม พัชราภา" ได้โพสต์ภาพคู่พร้อมอวยพรวันเกิดครบรอบ 45 ปี ให้กับผู้จัดการคู่บุญด้วยข้อความน่ารักๆ ผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว แต่สุดท้ายกลับเจอคำสารภาพจาก "เอ ศุภชัย" ที่สารภาพว่าเป็นต้นเหตุที่ทำให้ "อั้ม พัชราภา" ครองตัวเป็นโสดมาจนถึงอายุ 40 ปี  

โดย "อั้ม พัชราภา" เขียนข้อความอวยพรวันเกิดแบบซึ้งๆ แต่มีความน่ารัก โดยระบุว่า "ผู้หญิงคนนี้เป็นทุกๆ อย่างของอั้ม เป็นทั้งเพื่อน พี่ แม่ ผู้จัดการ และเป็นผู้คอยขัดขวางความสุขเล็กๆ ของอั้มเสมอ แต่พี่สัญญาแล้วนะว่าต่อไปนี้พี่จะไม่ขวาง ปีนี้และตลอดไปน้องขอให้พี่เอมีความสุขมากๆ นะคะ เป็นที่รักเป็นที่เอ็นดูของทุกคนที่พบเจอพี่ อั้มรักพี่เอนะ. ขอเงินหน่อย" 

 

 

ภายหลังจากนั้นเพียงนาน "เอ ศุภชัย" ได้เข้ามาตอบคอมเม้นท์ข้อความ โดยใจความสำคัญนั้นเป็นการขอบคุณที่อยู่เคียงข้างกันมากกว่า 20 ปี และเล่าเรื่องวีรกรรมที่ผ่านมา ที่พยายามกีดกันผู้ชายที่จะเข้ามาจีบ "อั้ม พัชราภา" ด้วยการแอบดัดเสียงโทรไปบอกคุณแม่ของเธอ

ซึ่งข้อความคอมเม้นท์ระบุว่า "ขอบคุณมากๆนะคะน้องอั้ม รักน้องอั้มมากๆเช่นกัน ขอบคุณที่อยู่เคียงข้างกันมา20กว่าปีแล้ว ถ้าเรามีลูกด้วยกันตอนนั้นลูกเราคงโตเข้ามหาลัยแล้วสินะ แต่โชคดีที่เราเป็นได้แค่แม่ พี่สาว และเพื่อน ไม่เหมือนที่เธอคิดว่าฉันจะเข้าไปจีบเธอที่มหาลัย ถ้าฉันขอโทษเธอได้ตอนนี้ ฉันจะขอโทษที่ขวางผู้ชายเธอหลายๆคน ฉันขอสารภาพนะที่แม่เธอรู้ทุกเรื่องของเธอ เวลามีผู้ชายไปจีบ ฉันนี่แหละ แอบปลอมเสียงแล้วใช้เบอร์ปลอมโทรไปฟ้องแม่น้องอั้ม โดยบอกว่ามาจากผู้หวังดี บอกตำแหน่งโลเคชั่นให้แม่น้องอั้มรู้ว่าน้องอั้มอยู่ที่ไหน ถ้าฉันรู้ว่าที่ฉันกันน้องอั้มวันนั้น แล้วทำให้น้องอั้มขึ้นคานจนถึงวันนี้ พี่เอก็จะยังกันอยู่เหมือนเดิมค่ะ 5555555555555 และที่บอกว่าจะไม่กันแล้ว(แค่เฉพาะคนที่พี่เอคิดว่าเป็นคนดีนะคะ) ถ้าไม่ดีพี่เอก็จะกันลึกๆ แอบๆกัน โดยที่ไม่ให้น้องอั้มรู้นะคะ5555 ส่วนตังสัญญาไว้แล้ว สีส้มก็คือสีส้มค่ะ ให้แน่นอนไม่ต้องห่วง รักน้องอั้มมากๆนะคะ อย่าโกรธพี่เอนะคะ @aum_patchrapa"

 

 ทางด้านซุปตาร์คนดัง "อั้ม พัชราภา" เมื่อได้อ่านก็ถึงกับแคปรูปข้อความ พร้อมโพสต์ข้อความตอบโต้ ผู้จัดการคู่บุญ "เอ ศุภชัย" โดยเธอได้โพสต์ข้อความว่า

"อืมมมมม นังพี่เอ ความจริงมาเปิดเผยวันนี้ หึหึ ตามหาตัวมา20ปี ว่าใครคือผู้หวังดีโทรมาฟ้องแม่ ต่อไปนี้ชั้นจะไม่ปราณีพี่ ชั้นจะโทรด่าพี่ทุกๆวัน โทษฐานทำให้ชั้นขึ้นคานจนเลข4 นังอ้วนเอ ชั้นจะฟ้องพ่อแม่เธอ ว่าเธอเป็นตุ๊ด แม่เธอจะได้เลิกหวังให้เธอแต่งงานกับผู้หญิง (แม่พี่เอคิดว่าที่พี่เอทำตัวเป็นสาวแต่งตัวเป็นผู้หญิงเพราะพี่เอหลอกแม่ว่าเป็นการแสดง) คราวนี้ละ ได้รู้ชัดทั้งตำบล คุณแม่พี่เอขาาา หนูจะฟ้องบ้างว่าตอนอยู่มหาวิทยาลัยพี่เอให้หนูกับพี่ปอ ปลอมตัวเป็นแฟนพี่เอค่ะ ถามพี่ปอดูได้นะคะ โทรถามหนูได้ด้วยนะคะ หนูจะเล่าความจริงยิ่งกว่านิยายให้คุณแม่ฟัง พี่เอคนสวยขา ลองมากีดกันความรักน้องอีกสิคะ น้องจะแฉ ผ่านใอจีให้ทุกคนรู้ @a_supachai1 @mymijung. แต่ปิดปากได้ด้วยกล่องส้มนะคะ หนังพิเศษเท่านั้น"

 

 

ทำเอางานนี้ถึงกับขำกันไปเลย เมื่อชาวเน็ตแฟนคลับเข้ามาอ่านต่างขำกับข้อความสารภาพจากผู้จัดการดาราคนดัง ที่บอกถึงสาเหตุการขึ้นคานของ"อั้ม พัชราภา" ให้ทุกคนรู้แล้ว บ้างก็แอบขำกับวิธีการขอเงินของอั้ม และยังแอบชื่นชมในความผูกพันของทั้งคู่ ที่ไม่มีความขัดแย้งเกิดขึ้นมาเป็นระยะเวลานาน  

 

 

 

 

ขอบคุณ : IG aum_patchrapa