สภาพรองเท้า "เด็กชายซูลุยผิว" เดินจนรองเท้าขาด ก่อนเสียชีวิตกลางไร่อ้อย! (ภาพ)

Publish 2018-12-25 20:22:17


จากกรณี เด็กชายซูลุยผิว วัย 2 ขวบ 1 เดือน ชาวพม่าหายตัวไปในไร่อ้อยห่างจากริมถนนมาลัยแมน 3 กม. ลึกไปในถนนทางเข้าหมู่บ้าน หมู่ 9 ต.สระพังลาน อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี ตั้งแต่เมื่อวันที่ 17 ธ.ค. 2561 ที่ผ่านมาโดยตอนแรกเด็กชายได้ไปวิ่งเล่นกับพี่สาวจนกระทั่งหายตัวไป  

สำหรับความคืบหน้าล่าสุดในวันนี้นั้น (25/12/2561) นายนิมิต วันไชยธนวงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี แถลงข่าวว่า เจ้าหน้าที่พบร่างของด.ช.ซูลุยผิวแล้ว โดยพบว่าเด็กเสียชีวิตอยู่ในไร่อ้อยห่างจากจุดที่หายไปประมาณ 5 กิโลเมตรทั้งนี้ เจ้าหน้าที่กำลังดำเนินการตรวจพิสูจน์ศพและนำร่างออกจากจุดเกิดเหตุต่อไป

 

 

ขณะที่ ทาง  เพจ ศูนย์ข้อมูลคนหาย มูลนิธิกระจกเงา โพสต์ข้อความระบุว่า คืบหน้าล่าสุด กรณีน้องซูลุยผิว

#ลำดับเหตุการณ์ ช่วงที่น้องซูลุยผิวหายตัวไป.
เด็กวิ่งเล่นห่างจากจุดที่พ่อแม่ทำงานประมาณ 200 เมตร
หลังเด็กหายไปพ่อแม่และคนงานในไร่อ้อยพยายามออกตามหากันเองบริเวณโดยรอบ แต่ไม่พบเบาะแสใดๆ ซึ่งหลังจากการพบร่างอันไร้วิญญาณของ น้องซูลุยผิว  ได้มีการเผยรายละเอียดเกี่ยวกับ จุดที่น้องเดินหลงหายไป จนกระทั่งจุดที่ไปพบศพของน้องซูลุยผิว ในอีก9 วันต่อมา  ซึ่งมีระยะทางห่างกันราว 5กิโลเมตร

 

 

   ทั้งนี้จุดที่พบศพ หนูน้อย เป็นร่องน้ำ ระหว่างไร่อ้อย สภาพศพ ขึ้นอืด คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วหลายวัน   สาเหตุการเสียชีวิตมาจากอะไร ต้องรอการตรวจชันสูตรอีกครั้งหนึ่ง

 

 อย่างไรก็ตามได้มีการตั้งข้อสังเกตุว่า ในจุดที่พบศพน้อง ซูลุยผิวนั้น พงหญ้าเเละป่าอ้อยนั้น ได้มีพิรุธคือ บริเวณดังกล่าว มีการล้มเเหวกของ ต้นหญ้า เเปลกๆ เหมือนน่าจะมีเหตุการณ์อะไรบางอย่างเกิดขึ้น ณ จุดนี้  รวมทั้งมีของเล่นของ น้องซูลุยผิว  ตกหล่นอยู่  นอกจากนี้ก็ยังปรากฏพบ เจอรองเท้าอีกข้างแต่เป็นในลักษณะที่ขาด  โดยหลายคนขาดว่าเด็กชายวัย 2 ขวบคงเดินไปเรื่อยๆจนรองเท้าขาด จนมีเจ้าหน้าที่มาพบร่าง และมีรองเท้าแค่ข้างเดียว 

 

 

ภาพจาก esannews.