"มาร์กี้" ควง "ป็อก" สามี ออกงานอีเว้นท์ครั้งแรกหลังตั้งครรภ์ ตอนนี้ท้องเริ่มใหญ่นูนชัด แถมมีออร่าสวยขึ้น

Publish 2018-12-11 17:25:51


หลังจากที่คู่รักหมื่นล้าน "ป๊อก ภัสสรกรณ์ และ มาร์กี้ ราศรี" ประกาศข่าวดีว่าตั้งท้องลูกคนแรก ตอนนี้อายุได้ 4 เดือน นอกจากจะสร้างความดีใจให้กับทั้งคู่เเล้ว ยังมีเหล่าเพื่อนพ้องเกือบทั้งวงการพร้อมใจกันโพสต์แสดงความยินดีกับทั้งคู่อีกด้วยนั้น และเมื่อทั้งคู่ไปอัลตร้าซาวด์ลูกน้อยในครรภ์ ก็พบว่าสาวมาร์กี้นั้น ตั้งท้องแฝด 

  

อ่านข่าว : เฮลั่น! "ป๊อก" เฉลยแล้ว ตกลง "มาร์กี้" มีลูกกี่คน ธรรมชาติเซอร์ไพรส์เต็มๆ แฟนคลับแห่ยินดีอีกรอบ

 

ล่าสุดนางเอกสาว มาร์กี้ ราศรี ที่ตอนนี้กำลังอุ้มท้องลูกแฝดได้ 4 เดือน ก็ออกงานครั้งแรกพร้อมลูกน้อยในครรภ์ ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็เจอปัญหาแพ้ท้องหนักมากตั้งแต่ 3 เดือนแรก จน "ป๊อก ภัสสรกรณ์" สามีอดเป็นห่วงไม่ได้ คอยดูแลอยู่ไม่ห่าง และยังมั่นเติมความรักให้กันเสมอ

 

 

แม้ว่าวันนี้กำลังมีลูกน้อย จนโมเม้นต์สวีทของสามีภรรยาอาจจะลดลงไปบ้าง แต่ทั้งคู่ก็หมั่นเติมความหวานให้กัน และเพิ่งโพสต์ภาพพร้อมข้อความฉลองแต่งงานครบ 1 ปี 

 

 (ออกงานอีเว้นท์ครั้งแรก หลังตั้งครรภ์)

 

แต่ถึงสาวมาร์กี้จะสู้กับอาการแพ้ท้องหนักยังไง เจ้าตัวก็ยังสวยไม่เปลี่ยน และในการออกงานอีเว้นท์ครั้งแรก หลังตั้งครรภ์ ก็มีหลายคนเริ่มโฟกัสที่หน้าท้องของสาวมาร์กี้ เพราะตอนนี้เริ่มเห็นพุงป่องชัดเจนแล้ว ท้องเริ่มใหญ่นูนจนดูผิดหูผิดตา หลังจากที่ก่อนหน้านี้ ว่าที่คุณแม่ดูผอมเพรียว เอวบางร่างน้อยไม่มีเค้าของคนที่กำลังตั้งท้องลูกแฝดอยู่เลย 

 

 

(ใส่ชุดคลุม แต่เห็นท้องอ่อนๆ)

 

(ท้องเริ่มใหญ่แล้ว)

 

ทำให้มีแฟนคลับเข้ามาคอมเม้นต์ชมในไอจีเป็นจำนวนมาก ว่าขนาดคุณแม่ตั้งท้องได้ 4 เดือนแล้ว แต่ยังดูสวยเป๊ะไม่เปลี่ยน แถมมีน้ำมีนวล มีออร่า สวยสดในอีกด้วย นอกจากนี้หลายคนก็รอลุ้น อยากเห็นโฉมหน้าน้องแฝดในท้องของนางเอกสาวกันแล้ว 

 

ขอบคุณ IG : margieworld , margie_rasri , pokmindset