เจ้าหนู5ขวบบังคับหางเรือด้วยสีหน้ามุ่งมั่น ลีลาขับเรือสุดซิ่งตัวแค่นี้เก่งจริงๆนะ (คลิป)

Publish 2018-12-11 17:18:12


เมื่อไม่นานมานี้บนโลกออนไลน์แห่แชร์คลิปเด็กชายวัย5ขวบขับเรือที่ได้กลายเป็นเจ้าหนูมหัศจรรย์ เมื่อคุณพ่อของเขาโพสต์คลิปวีดีโอขณะที่เจ้าหนูโชว์ฝีมือบังคับหางเสือเรือด้วยสีหน้าท่าทางมุ่งมั่น ลงคลิปไปเพียงไม่กี่วันก็ทำให้เจ้าหนูโด่งดัง มีชาวเน็ตต่างเขามาแสดงความคิดเห็นและแชร์คลิปเจ้าหนูออกไปเกิน5พันครั้ง 

โดยคุณพ่อของเด็กคือสมาชิกเฟซบุ๊กชื่อว่าคุณบรรพต เพ็ชรน้อย นิว โคตรระห่ำ โพสต์คลิปลูกชายวัย 5 ขวบที่สวมใส่ชุดนักเรียนกำลังบังคับหางเสือเรืออยู่ด้วยสีหน้าท่าทางมุ่งมั่นแต่ดูแล้วแอบฮา

 

 

 

คุณพ่อโพสต์ข้อความไว้สั้นๆว่า "ขอทางหน่อยครับ หนูรีบไปเรียนหนังสือ 5ขวบก็ชิ่งชะแล้ววว. กล้อง โคตรระห่ำ"

 คุณพ่อโพสต์คลิปวีดีโอนี้ไว้เมื่อวันที่ 6 ธ.ค. 2561 ที่ผ่านมา แต่เวลาจริงๆในคลิปนั้นเป็นช่วงเย็นแล้ว ส่วนแคปชั่นที่บอกว่ารีบไปโรงเรียนนั้นเพียงแค่แซวลูกเฉยๆเพราะลูกชายไม่ยอมเปลี่ยนชุดนักเรียนนั่นเอง

 

 

 

ความน่ารักน่าเอ็นดูคือนอกจากขนาดตัวที่ยังเล็ก เวลาบังคับเรือถึงกับต้องออกแรงโยกกันสุดตัว แถมยังทำตาโตกัดปาก ดูแล้วตลกมาก

 

 

ชาวเน็ตหลายคนถูกใจและชื่นชมเจ้าหนูคนเก่ง แต่ก็มีชาวเน็ตที่เป็นห่วงความปลอดภัยและแนะนำคุณพ่อว่าทางที่ดีควรให้ลูกโตขึ้นกว่านี้เมื่อถึงเวลาเหมาะสมค่อยให้ฝึกหัดขับเรือจะดีกว่า เพราะหากเกิดข้อผิดพลาดอะไรขึ้นมาก็ยากจะเรียกคืนได้

 

 

 

 

ขอบคุณ บรรพต เพ็ชรน้อย นิว โคตรระห่ำ