สาวเหยื่อรถเบนซ์ชนท้าย เล่านาทีชีวิตแฟนหนุ่มกระเด็นตกทางด่วน ร่ำไห้สูญเสียกำลังจะแต่งงานหลังปีใหม่

Publish 2018-12-11 16:25:10


สืบเนื่องจากกรณี ร.ต.ท.กัมปนาท โอษฐงาม รอง สว.สอบสวน สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถชนคนบนทางด่วน โดยที่บริเวณจุดเกิดเหตุบนทางพิเศษศรีรัช ฝั่งขาเข้า ช่วงเหนือวัดบัวขวัญ มุ่งหน้างามวงศ์วาน เป็นรถเก๋ง เบนซ์ สีดำ ชนท้ายปิคอัพ อีซูซุ ตู้ทึบขนส่งเฟอร์นิเจอร์ ส่งผลให้คนที่โดยสารมากับปิคอัพกระเด็นตกจากทางด่วนเสียชีวิต 2 คน คือนายวุฒิชัย สุราชา อายุ 32 ปี และนายคริษฐ์ วรากลาง อายุ 32 ปี ตามที่มีการนำเสนอข่าวไปก่อนหน้านั้น (อ่านข่าว : เบนซ์ดำวิ่งไหล่ทางด่วน พุ่งชนปิคอัพจอดเสียคนยืนบนรถกระเด็นตกพื้นล่างเสียชีวิต)

 ในเบื้องต้น มีผู้ใช้ทางหลายคนให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า จุดเกิดเหตุอยู่ก่อนถึงวัดบัวขวัญ ปิคอัพตู้ทึบ สีขาว จอดเสียอยู่ที่บริเวณไหล่ทาง และมีคนยืนอยู่ท้ายรถ 2 คน จากนั้นรถเก๋ง เบนซ์ สีดำ วิ่งมาชนท้ายปิคอัพอย่างจัง ทำให้ทั้ง 2 คนที่ยืนอยู่ตกลงด้านล่างเสียชีวิตบริเวณบริษัทขายเฟอร์นิเจอร์ไม้ ส่วนคนขับรถเก๋งมาด้วยกัน 2 คน เป็นหญิงสูงอายุ 1 คน และอีกคนอายุประมาณ 30 ปี กำลังยืนร้องไห้อยู่ นอกจากนี้ยังมีชายอีก 1 คนที่มากับปิคอัพอยู่ที่จุดเกิดเหตุปลอดภัย

 

 

 ผู้เสียชีวิตทั้ง 2 คน คือนายวุฒิชัย สุราชา อายุ 32 ปี และนายคริษฐ์ วรากลาง อายุ 32 ปี ทั้งคู่เป็นพนักงานของบริษัทเอสบี อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน ขณะเดียวกันยังมีผู้บาดเจ็บอีก 2 ราย เป็นผู้หญิง คือ น.ส.ภานุชนารถ คามากลาง อายุ 24 ปี ซึ่งมากับรถปิคอัพและเป็นแฟนสาวของนายคริษฐ์ ที่เสียชีวิต ส่วนรายที่ 2 คือ นางสุรางค์ สุภรสุข อายุ 71 ปี ผู้ขับขี่รถเบนซ์คันที่พุ่งชน มีอาการเจ็บที่บริเวณหน้าอก 

 

 

 

โดย น.ส.ภานุชนารถ กล่าวว่า ก่อนเกิดรถปิคอัพที่ตนนั่งมาเกิดขัดข้อง จึงได้จอดชิดขอบทางด้านซ้ายพร้อมทั้งโทรศัพท์แจ้งกลับไปยังบริษัท หลังจากนั้นนายวุฒิชัย (ผู้ขับขี่) และนายคริษฐ์ (แฟนหนุ่ม) ได้ลงไปยืนที่หน้ารถเพื่อรอเจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือ ส่วนตนเองได้นั่งอยู่ภายในรถ จากนั้นประมาณ 10 นาที ก็ถูกเบนซ์พุ่งเข้ามาชนที่ท้ายอย่างเต็มแรงจนทำให้ตัวรถไปกระแทกร่างนายวุฒิชัย และนายคริษฐ์ที่ยืนอยู่หน้ารถเป็นเหตุให้ตกลงจากทางด่วนไปเสียชีวิต ซึ่ง น.ส.ภานุชนารถ ยังกล่าวอีกว่า ตนและนายคริษฐ์ มีกำหนดแต่งงานกันหลังปีใหม่นี้ตนรู้สึกเสียใจเป็นที่สุด 

 

 

 

ด้าน น.ส.ธิดา สุราชา อายุ 30 ปี ภรรยาของ นายวุฒิชัย กล่าวว่า นายวุฒิชัยจะออกจากบ้านตอนเช้าประมาณ 07.30 น. ก่อนออกไปทำงานก็จะซื้อข้าวให้ลูกก่อน ซึ่งวันนี้ก่อนออกจากบ้าน ตกได้ทักนายวุฒิชัยว่าหนวดยาวแล้วให้โกนหนวด นายวุฒิชัยจึงตัดสินใจโกนหนวดซึ่งปกติแล้วนายวุฒิชัยจะตัดหนวด ตนไม่ได้คิดว่าเป็นลางสังหรณ์อะไร ก่อนจะมีโทรศัพท์โทรเข้ามามาบอกว่า นายวุฒิชัยเสียชีวิตแล้วตนตกใจมาก นายวุฒิชัยเป็นเสาหลักของครอบครัว ตนเป็นห่วงลูกสาววัย 3 ขวบที่ต่อไปจะไม่มีพ่อแล้ว

 

ขณะที่คนขับเบนซ์ คือนางสุรางค์ สุภรสุข 72 ปี กล่าวว่า ตนไม่ได้ขับรถบนไหล่ทางเพราะขับมาในช่องทางปกติ แต่ขณะก่อนเกิดเหตุมีอาการวูบคล้ายจะไม่สบาย ทำให้รถเสียหลักชนปิคอัพที่จอดอยู่ไหล่ทางและเกิดเหตุสลดขึ้น

 

 

ขอบคุณภาพ : js100