อัพเดทเหตุน้ำป่าทะลักวังตะไคร้ "ก้อง ห้วยไร่" บอกกลัวมากดาราหนีอุตลุด แต่ละคลิปภาพระทึกสุดๆ

Publish 2018-08-13 19:14:02


จากกรณีที่มีเหตุการณ์น้ำป่าไหลมาอย่างรวดเร็ว ภายในสีดารีสอร์ท จังหวัดนครนายก กระแสน้ำไหลเชี่ยวอย่างรุนแรง ท่วมบริเวณชั้นล่างของรีสอร์ทเต็มพื้นที่ ในเฟซบุ๊กของคุณ Chumnan Maunghong เน็ตไอดอลชื่อดังได้ไลฟ์สดรายงานสถานการณ์เบื้องต้น หลังทีมงานได้ยกกองถ่าย ไปทำภาพยนตร์ แล้วจู่ๆ เกิดน้ำท่วม น้ำป่าไหลหลาก โดยหนึ่งในนั้นมีน้องแน็ก ชาลี ดาราชื่อดังร่วมติดอยู่ในเหตุการณ์ด้วย นายชำนาญ เมืองหงษ์ยังบอกด้วยว่า ตอนนี้น้ำมาแรงมาก ต้องหลบอยู่บนชั้น 2 ของรีสอร์ท เพราะไม่รู้ว่าน้ำจะลดระดับลงเมื่อไหร่ อยู่ะระหว่างประสานเจ้าหน้าที่เข้ามาช่วยเหลือ

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ด่วนสุดๆ น้ำป่าไหลทะลักน้ำตกนางรอง วังตะไคร้ กองถ่ายหนังระทึกติดค้างในรีสอร์ท

อัพเดทเหตุน้ำป่าทะลักวังตะไคร้ "ก้อง ห้วยไร่" บอกกลัวมากดาราหนีอุตลุด แต่ละคลิปภาพระทึกสุดๆ


ล่าสุดในเฟซบุ๊ก พงศ์พัฒน นาคธน เจ้าหน้าที่หน่วยบรรเทาสาธารณภัย ได้ไลฟ์สดสถานการณ์น้ำป่าท่วมในพื้นที่สีดารีสอร์ท ซึ่งมีรายงานว่ามีผู้ติดค้างภายใน และมีดารานักแสดง จำนวนมาก ที่เดินทางมาถ่ายทำหนัง อยู่ในเหตุการณ์ด้วย โดยกระแสน้ำยังไหลเชี่ยว เต็มไปด้วยดินโคลนจำนวนมาก 

 

 

 

 

FB : พงศ์พัฒน นาคธน 
นอกจากนี้ยังมีรายงานด้วยว่า มีทีมงานถ่ายทำรายการและศิลปิน  โหน่ง ชะชะช่าและคนอื่นๆ  ติดอยู่ชั้น 2 สีดารีสอร์ท ล่าสุดสามารถช่วยทีมงานดารานักแสดงออกมาได้แล้ว และในพื้นที่รีสอร์ทดังกล่าว ได้มีเจ้าหน้าที่กู้ภัยจำนวนหนึ่งเดินทางเข้ามาช่วยเหลือนักท่องเที่ยว โชคดีที่ไม่มีใครอยู่ในบริเวณริมลำธารน้ำตกชั้นล่าง เพราะหากดูจากในคลิปวีดีโอแล้ว น้ำป่าไหลมาอย่างแรง และรวดเร็วมาก บวกกับปริมาณฝนที่ตกลงมาอย่างต่อเนื่อง ทำให้ระดับน้ำเริ่มเพิ่มสูงขึ้น ถือเป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ภัยธรรมชาติที่อันตรายและน่ากลัวมาก เบื้องต้นทราบว่ามีกลุ่มนักแสดง  นักร้อง ดารา และเน็ตไอดอลหลายคนที่ร่วมเผชิญเหตุการณ์ระทึกนี้ เช่น ธัญญ่า อาร์สยาม , ก้อง ห้วยไร่ ,แน็ก ชาลี ,ชำนาญ เมืองหงษ์ , ทีมงานโหน่ง ชะชะช่า , และแช็ค ชุมแพ โดยทั้งหมดเดินทางไปถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องออนซอนเด ก่อนจะเกิดน้ำป่าไหลทะลักมาอย่างรวดเร็ว ซึ่งก้อง ห้วยไร่ ยังเปิดเผยด้วยว่า ระหว่างที่กำลังถ่ายหนังอยู่นั้น ได้เกิดฝนตกหนัก และเพียงไม่นานก็เกิดน้ำป่าไหลหลาก จนต้องวิ่งหนีขึ้นไปชั้น 2 ของรีสอร์ต "ไม่เคยคิดว่ามันจะขนาดนี้ เพิ่งเคยเห็นครั้งแรกเหมือนกัน" หลายคนต่างหวาดกลัวมาก ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่สามารถช่วยเหลือทุกคน รวมไปถึงนักท่องเที่ยวได้แล้ว ทั้งหมดอาการปลอดภัย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : ก้อง ห้วยไร่ , ธัญญ่า อาร์สยาม

ขอบคุณภาพ : ทวิตเตอร์ @aodbu‏