ไอ้โหดฆ่าสาวใหญ่ราชบุรีปากแข็ง ปัดข่มขืนทั้งๆเจอเหยื่อมีเลือดไหลทวารหนัก

Publish 2018-08-13 17:55:21


สืบเนื่องจากกรณีที่คนร้ายบุกฆ่าข่มขืน นางธนวัน อายุ 55 ปี  ซึ่งเป็นคนงานฝ่ายผลิตกระทิสดของบริษัทแห่งหนึ่ง  โดยเหตุเกิดที่ห้องเช่าแถวยาว ตั้งอยู่หมู่ 3 ตำบลสามเรือน อำเภอเมือง ในจังหวัดราชบุรี จากการสอบถาม  นายชาญชัย อายุ 28 ปี ลูกชายผู้เสียชีวิต  ให้การว่า เมื่อคืนวันที่ 12 ส.ค.61 ที่ผ่านมาเวลาประมาณ 19.00 น. ตนเพิ่งเข้ามาหาแม่เนื่องในวันแม่ และซื้อโทรศัพท์เครื่องใหม่มาให้แม่เพราะแม่อยากได้  จากนั้นก็กลับบ้านไป และเมื่อเวลาประมาณ 20.00 น. แม่ยังโทรศัพท์มาหาตนอยู่เลย จึงไม่คิดว่าจะเกิดเหตุร้ายกับเเม่ขึ้น โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัวคนร้ายได้แล้ว 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ช็อคสุดๆ ลูกชายเจอศพแม่ถูกฆ่าข่มขืน เพิ่งซื้อมือถือเป็นของขวัญวันแม่ ล่าสุดรวบตัวคนชั่วได้แล้ว (คลิป)
 

เลวนรก ไอ้โหดฆ่าสาวใหญ่ราชบุรีปากแข็ง ปัดข่มขืนทั้งๆเจอเหยื่อมีเลือดไหลทวารหนัก


ล่าสุดคนร้ายผู้ก่อเหตุลงมือในครั้งนี้ ได้รับสารภาพในเบื้องต้นว่า ตนเองเป็นผู้ฆ่านางธนวัน ผู้ตายจริง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงนำตัวไปสอบสวนที่สภ.เมืองราชบุรีทันที โดยบรรยากาศบริเวณที่จับกุมตัวคนร้ายได้นั้น มีบรรดาชาวบ้านและญาติของผู้เสียชีวิตมามุงดูจำนวนมาก เจ้าหน้าที่จึงได้นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจดูและกันพื้นที่ หวั่นเกิดการรุมประชาทัณฑ์ขึ้น


และจากการเปิดเผยของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทราบว่า ผู้ต้องหาคนดังกล่าวได้มาเช่าห้องพักอยู่ห่างจากห้องที่เกิดเหตุประมาณ 100 เมตร เมื่อเจ้าหน้าที่ไปตรวจสอบห้องดังกล่าว พบล็อกกุญแจเมื่อเดินอ้อมไปดูด้านหลังพบมีร่องรอยการเดินเข้าออก เป็นรอยเท้าใหม่ และมีรองเท้าถอดวางอยู่ เจ้าหน้าที่จึงตะโกนเรียกแต่ไม่มีเสียงตอบกลับมาจึงได้ตัดสินใจงัดประตู แล้วเข้าไปตรวจสอบบริเวณด้านในและในห้องไม่พบคน จึงได้เดินไปด้านหลังในห้องน้ำเพื่อจะล้างมือ เจ้าหน้าที่ต้องตกใจพบว่ามีคนแอบอยู่ใต้อ่างจึงได้รวบตัวไว้


ทราบชื่อผู้ต้องหาคือนายวิสุทธิ์ อายุ 29 ปี ประกอบอาชีพเป็นจับกัง ทำงานก่อสร้างอยู่ในตำบลสามเรือน ซักประวัติเบื้องต้นจึงทราบว่า เพิ่งมาเช่าห้องได้ประมาณ 1 เดือน และมาทำงานก่อสร้างประมาณ 10 กว่าวัน ซึ่งคนร้ายรายนี้ให้การรับสารภาพว่าเป็นคนลงมือฆ่าผู้ตายจริง แต่ขอปฏิเสธเรื่องข่มขืน

 


  

ขณะที่ทางด้านพล.ต.ต.อนุภาพ ศรีนวล ผบก.ภ.จว.ราชบุรี ได้เปิดเผยว่า ผู้ต้องหาได้มาเช่าบ้านหลังนี้อยู่ โดยพฤติกรรมการก่อเหตุผู้ต้องหาได้เข้าไปทางด้านหลังห้องเช่าคือย่องไปเข้าทางด้านหลัง และเป็นคนงานก่อสร้างและก็ไม่รู้จักกับผู้ตาย ก่อนหน้านี้ผู้ต้องหามักจะเดินผ่านห้องของผู้ตาย และเห็นผู้ตายอยู่เพียงลำพังจึงได้แอบลักลอบเข้าไปก่อเหตุ เบื้องต้นสารภาพว่าไม่ได้ข่มขืน

 

ส่วนประเด็นที่มีข่าวว่าผู้ตายมีร่องรอยถูกข่มขืนทางอวัยวะเพศและทางทวารหนัก เนื่องจากมีเลือดไหลทางทวารหนักนั้น ต้องรอผลตรวจสอบจากทางนิติวิทยาศาสตร์ให้แน่ชัดก่อน ถ้าผลตรวจตรงกันก็จะตั้งข้อหาเพิ่มทันที เพราะตอนนี้ผู้ต้องหาปฏิเสธเรื่องการข่มขืน รับสารภาพเพียงทำร้ายร่างกายและฆ่าผู้ตายจริง

 

 

บรรยากาศการจับกุมผู้ต้องหา ชาวบ้านรุมสาปแช่งหนัก 

 

 

 

 

 

Cr. ไลฟ์สด FB: Tae Dattanong


เรียบเรียงโดย : ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล