หวาดเสียว! คนไข้ปีนขึ้นไปบนป้ายบอกทาง ถนนกาญจนาภิเษก (คลิป)

Publish 2018-08-13 13:34:32


เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีคนปีนขึ้นไปบนป้ายบอกทาง บริเวณถนนกาญจนาภิเษก หน้าปากซอยเจ้า รพ.บางใหญ่ ต.บางม่วง อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี จึงประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสายตรวจและอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ้ง รุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นถนนกาญจนภิเษก ฝั่งขาออก มุ่งหน้า อ.บางบัวทอง เป็นป้ายบอกทางสูงประมาณ 5 เมตร พบชายไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงคนไข้ของโรงพยาบาล ปีนขึ้นไปนั่งอยู่ด้านบนสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจพยายามเกลี้ยกล่อมอยู่ไม่นานนัก กระทั่งชายคนดังกล่าวยอมลงมาด้านล่าง

 เบื้องต้นทราบว่าเป็นชายหนุ่ม อายุ 33 ปี เป็นคนไข้อยู่ รพ.บางใหญ่ ใกล้กับจุดเกิดเหตุ ได้เข้ารักษาตัวตั้งแต่เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา เพราะมีอาการเครียด หลังจากเข้ารักษาและพักที่โรงพยาบาล คนไข้ได้แอบหนีออกมาข้างนอก ก่อนจะพยายามวิ่งหนีและปีนขึ้นไปบนป้าย เจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่กู้ภัยใช้เวลาเจรจาราวๆ 30 นาที จึงคลี่คลายสถานการณ์เอาไว้ได้ ก่อนจะนำตัวคนไข้กลับเข้ารักษาที่ รพ.บางใหญ่ อีกครั้ง

 เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างสอบสวนหาข้อมูลและสาเหตุการปีนขึ้นไปบนป้าย ก่อนประสานญาติให้เดินทางมาให้ข้อมูลและรับทราบปัญหาก่อนทำการรักษาต่อไป

 

เครดิตคลิป : หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสยามนนทบุรี

 


เรียบเรียงโดย : บุญชัย ธนะไพรินทร์