ผมสะดวกแบบนี้! วันหอบลูกจูงพ่อพบทักษิณยิ่งลักษณ์สิงคโปร์ ชาวเน็ตเข้าเม้นต์ ท่านโทรมไปเยอะ

Publish 2018-08-13 06:47:31


จากกรณีเมื่อวันที่ 6 พ.ค. ที่ผ่านมา ซึ่งขณะนั้นหลังมีกระแสข่าวว่า อดีตรัฐมนตรีและสส.พรรคเพื่อไทย หลายคนเดินทางไปพบนายทักษิณ ชินวัตร และน.ส.ยิ่งลักษณ์ สองอดีตนายกรัฐมนตรี ที่ประเทศสิงคโปร์ ต่อมาก็ปรากฏหนึ่งในนั้นก็คือ ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง ด้วย รวมทั้ง นายวัน อยู่บํารุง ลูกชายของ ร.ต.อ.เฉลิม ที่ได้โพสต์ภาพที่ตนและร.ต.อ.เฉลิม กำลังร่วมรับประทานอาหารกับ 2 อดีตนายกรัฐมนตรีอย่างมีความสุข 

 

 

       ล่าสุดเมื่อวานที่ผ่านมา (12 ส.ค.) นายวัน อยู่บำรุง อดีตที่ปรึกษารัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม และบุตรชาย ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง อดีตรองนายกรัฐมนตรีและแกนนำพรรคเพื่อไทย ได้ออกมา โพสต์ข้อความ พร้อมภาพ โดยเป็นภาพขณะนั่งรับประทานอาหารกับ นายทักษิณ ชินวัตร และนางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี โดยในรูปยังมี กาโม่ อาชวิน อยู่บำรุง บุตรชายของนายวันอีกด้วย

 

 

 

  

       ทั้งนี้นายวัน  ได้โพสต์ข้อความพร้อมติดแฮชแท็ก “#ผมสะดวกแบบนี้ “อีกแล้วครับท่าน” หลังจากเรื่องราวนี้ได้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีผู้เข้ามาร่วมแสดงความคิดเห็นต่างๆมากมาย และมีบางข้อความที่ตั้งข้อสังเกตว่า อดีตนายกรัฐมนตรี ทักษิณ ดูโทรมลง แต่ก็ยังให้กำลังใจต่อไป และหากมีการเลือกตั้งก็พร้อมจะเทคะแนนเสียงให้

 

 

ท่านดูโทรมไปเยอะผมขอให้ท่านนายกทักษิณและท่านนายกยิ่งลักษ์สุขภาพแข็งแรงนะครับรอวันฟ้าเปิดแล้วให้ท่านกลับมาบริหารประเทศใหม่อีกครั้งนึง ด้วยความเคารพอย่างสูงผมคือ1คะแนนเสียงโคราชครับ

 

 

 

 

 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง